Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Trang 241


tai nóng tron gi Lục Thập Hoa Giáp của Kỷ Dậu nốt ruồi đỏ ở ngưc xem tuổi kết hôn Thất Xem Tuổi voi Cách đi tu trong lá số tử vi hóa mat nhay Rước Vua ke giuong tuổi Thân mệnh Mộc trưng nhân sinh quan đa Lê sự nghiệp tuổi tý cung thiên bình sóng tuổi nào Sao Thiên Lương ở cung mệnh mơ thấy mộ nói chuyện bệnh bán thiên đầu thống các nguồn gây ô nhiễm không khí số mệnh của người tuổi Thân la kinh mơ hẹn hò che xem ngày tốt xấu 1990 câu nói của lão tử Sao tham lang hắt xì hơi Sao Đẩu quân kieng ky Nâng sơn căn hay chúa Giê su Hổ giác Xem tưởng trồng xem tướng Chỗ tình tuoi ngo cháy bát hương 92 nam nhi