Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Trang 82


1979 Phong thủy phòng khách cho người mệnh Hội Đền An Sinh Tên con gái Tình yêu của Song Ngư Vận mệnh của người sinh tháng 7 âm bài trí cây cảnh bày đồ giả trên bàn thờ bạch dương nữ thần nông nam Sao Thien Luong bói coi tuổi mạng và năm sinh các cô nàng chân ngắn bố trí ban thờ các lễ hội tháng chạp cách xem hướng nhà ở cung bảo bình và nhân mã có hợp nhau cự giải bò cạp có hợp nhau chọn hướng ngồi phong thủy chòm sao thích di chuyển hiện tượng lạ khi cận kề cái chết huyệt mẹ lê quý đôn khoảng cách giữa các ngón tay mơ thấy ân ái với chồng mơ thấy mình khỏa thân mơ thấy con trâu trắng Khái niệm mộ táng phong thủy toàn thư ngôi nhà của thần hades ngày nguyệt kỵ năm 2017 pha lê phogn thủy giường ngủ que kinh dịch tình yêu cung song tử và nhân mã Xem tuổi sinh con sắm lễ chuyển nhà sửa chữa lớn tháp xem nhà vị tướng móng tay tuổi mậu thìn Bàn tay chữ nhất 7 bói giấc mơ cá lóc mang đến ý nghĩa gì tướng mắt xếch sao liêm trinh ở mệnh So hợp con giáp trọng tình nghĩa