Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Trang 290


giấc mơ thấy cá rô Sao Long đức Xem tuoi vo chồng CON GIÁP cung thiên bình có hợp với song ngư Cô Thần Sao Thiên quan xem bói tướng tai dê núi trinh nữ làm thần giữ của xem tướng nốt ruồi ở mặt phụ nữ Sao Văn xương Tháng âm làm ăn linh hoạt chỉ tướng mặt vuông chữ điền Sao Phi liêm Xem ngày tốt xấu đường tình trắc trở Mơ thấy mình bị tai nạn Tài bạch bị lừa gạt bai hoc Hội làng Triều Khúc trai tuổi Ất Xem huong nha theo tuoi các lễ hội tháng 3 chú cuội đế vương mơ thấy cái ly nam tuổi gà hợp với tuổi gì thái độ Hà Nội Trừ Mê Tín tai có nốt ruồi bảo bình và các cung cá có đôi môi quyến rũ vận mệnh người tuổi Sửu cổ Đắc Luận Bàn Sao Họa Cho Nam ý nghĩa sao tướng người cằm nhọn canh ngọ 1990 thuộc mệnh gì bói ngày sinh âm lịch màu sắc ngôi nhà theo ngũ hành Sao TỬ VI Sao Hỏa tinh trâu trong phong thủy chung đặt bàn thờ ông táo theo phong thủy chòm sao cẩn trọng sao ân quang trong lá số tử vi sao hữu bật tại mệnh Sao Tuần không ở cung mệnh