* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Cao Ly Đầu Hình Xem Tuổi Vợ Chồng
Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Người nam Tuổi Canh Thân Người nữ Tuổi Giáp Tý. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là :

Chồng chữ Canh cưới vợ tuổi Tý thì rất tốt. Trăm năm phu xướng phụ tùy, làm ăn thạnh phát. Sanh trai gái đều đủ. Tuổi càng cao càng hưởng hạnh phước.

Bổn phận gái tề gia tần tảo,
Thờ tổ tiên trọn đạo dâu con.
Giữ gìn đức hạnh tiết trinh,
Chữ "Tùng" phận gái thật là đảm đang.
Trăm năm tạc một chữ đồng,
Tóc xanh đến tuổi bạc đầu còn thương.
*
Có những lúc trăng khuya gió sớm,
Nhìn đàn con lẫm liệt nên người.
Nhìn nhau mỉm miệng vui cười,
Vợ chồng thỏa chí tạ ơn Phật Trời

Xem chi tiết tuổi vợ chồng


Vị trí đặt bình hoa trong nhà Sao Tiểu Hao ở cung mệnh cách xem tướng số qua đôi mắt càn phong thủy của hình xăm tài phú trên bàn tay phong thủy cho hình xăm hình xăm con hạc Sao Thiên Tài hình xăm quan công có ý nghĩa gì hình xăm rồng hình xăm rồng đen xem tử vi Xem bói bàn tay đoán được hình xăm rồng cách điệu âm bảng hiệu doanh nghiệp la so tu vi Đặt tên 100 người có gương mặt đẹp nhất thế ý nghĩa của việc đặt tên cho con Tú quý nhân đặt tên tốt cho con ý nghĩa sao Trướng phong thủy cho doanh nghiệp hoa hướng dương trong phong thủy phong thủy hoa hướng dương dao hoa xem tuổi làm nhà như thế nào ĐÊM GIAO THỪA chúc phong thủy hoa sen hoa sen phuong thuy Bói tình yêu Công Ty tuổi Tý Tuổi tỵ Chọn tên Dòm mặt để bắt hình dong một lừa dối hợp phong thủy Sự nghiệp của người tuổi Dậu thuộc Tử vi thứ 3 của 12 Con Giáp ngày 3 tháng Tử Vân Nhà hướng Đông hợp hay không hợp phong bài chòi bệnh ngoài da ngứa các góc học tập đẹp Cung Mệnh các nhóm máu cực hiếm mơ thấy buong chuoi có nên treo ảnh cưới ở đầu giường Hướng đặt bàn thờ thần tài cho dương trạch tam yếu