Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thái Ất Thần Quẻ

Quẻ Gồm Có Năm Hào
Mỗi Lần Gieo Một Đồng Tiền
Để Xin Âm Dương Cho Từng Hào


Mời Quý Vị Thành Tâm Xin Quẻ
Học Đường quý nhân thành đạt và K Văn khấn đền ông Hoàng Bảy Nam mo lục hợp là gì kỵ xem lưỡi cá rồng phong thuỷ Canh Bát Tự Hà Lạc mơ thấy cây cối cung tài bạch tuổi tỵ cung tỵ cach giáp tuất thuộc mệnh gì thoi Bien so xe may cách làm lễ cầu duyên bày trí bàn làm việc vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim xem tuoi cách xem tướng qua mũi tướng đàn ông cằm nhọn cách hóa giải vận hạn tướng phụ nữ ngoại tình Hóa giải sao xấu và hạn người tuổi dần Đặt tên ý nghĩa cho bé gái hợp mệnh sao phá quân hãm địa phong thủy cửa sổ xem boi nghe nghiep ngày tốt để cầu phúc Công dụng của gương trong phong thủy nghèo tử vi giờ sinh đàn ông không nên lấy làm chồng Nguyên Lý Tử Vi phụ nữ không nên lấy làm vợ kém may mắn chòm sao nữ Sư Tử liễu giải mã giấc mơ đánh nhau chảy máu cac Æ Giải pháp cho giường ở dưới trần phong thủy nhà của người thất tình Sao thiên phú Hội Làng Cựu Ấp Ä Ã³n