Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*, họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của chúng tôi (Xemtuong.net) để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã rất lươn lẹo, ranh mãnh và biết luồn lách để đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên họ cũng đã nhanh tay ăn cắp được khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Xemtuong.net sẽ không nêu tên công ty ăn cắp vì vô tình quảng cáo cho họ, tuy nhiên quý vị nên lưu ý địa chỉ và số phone của họ để tránh bị mắc lừa.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


 

Quẻ Dịch Phục Hy
Quẻ 053
Phong Sơn Tiệm
Ngoại Quái: Tốn
Nội Quái: Cấn

       Xin Quý Vị Đem Mũi Tên Vào Quẻ Để Xem Ý Nghĩa Từng Hào


 
Ý Nghĩa Bức Tranh
1. Vọng gác được đặt trên cao, mục đích là để nhìn xa cho rõ.
2. Một siêu sắc thuốc đặt dưới đất: Người ta cần phải có biện pháp bảo vệ trước đã.
3. Ông quan leo thang ý nói leo lên cao mãi.
4. Một cành hoa ở dưới đất, ý nói không được nhận vào học hoặc vào làm việc.
Hình Và Tượng
Hình: Cao sơn thực mộc (Cây mọc trên núi cao).
Tượng: Tích thiểu thành đại (Góp nhỏ thành lớn).
 
Thoán Từ

Tiệm: Nữ quy, cát, lợi trinh.

Quẻ Tiệm nghĩa là tiến dần đến. Con gái đi lấy chồng. Tốt.
Giữ lòng trinh thuận thì đắc lợi.
 

Diễn Giải
Tiến dã, tiến lên, nhưng tiến phải dần dần, có thứ tự mới được hòa thuận.
 
Chiêm
1. Đây là quẻ tháng Giêng. Tốt trong mùa Xuân, Hạ, Thu. Xấu trong mùa Đông.

2. Tiệm là tuần tự tiến lên, đặt chân vững vàng trên mặt đất. Làm ăn lương thiện thì sẽ khá dần.

3. Nếu hào Cửu Ngũ biến thành hào Lục Ngũ (tức hào Ngũ biến từ Dương sang Âm) thì sẽ có quẻ Bát Thuần Cấn. Nên Tiệm là quẻ Quy Hồn khi có quẻ biến là Bát Thuần Cấn. Nếu bệnh nhân xin được quẻ này thì là điều rất xấu.

4. Một người bạn liên hệ với công ty lớn và nhận được một đơn đặt hàng nho nhỏ cho hãng của bạn. Có nghĩa là anh ta báo trước: Món hàng này chỉ là một khởi đầu. Thật đúng vậy, sau một năm giao hàng đều đặn, công ty kia tín nhiệm hãng của bạn và đặt rất nhiều hàng.
 
Trở vềsự tích ngưu lang chức nữ cá chép hóa rồng tattoo khổng bọ cạp có hợp với bọ cạp không dấu hiệu phá tài trên khuôn mặt Tử vi khoa học cặp đôi xử nữ và kim ngưu 1980 năm 2014 sao gì tu vi suc khoe vận đào hoa Hội Đền Hiền Quan ç ç ¹çœ æˆ ủy cảng nguồn gốc bói bài Tây cách xem tướng số qua chỉ tay 12 trực Ä ua muon Xem huong phong ngu chuyện ý nghĩa xem bói tướng người phụ nữ gương mặt quý nhân lễ hội tế đàn nam giao giải pháp phong thủy cho phụ nữ độc đàn ông mắt sâu lông mày rậm Tìm hiểu về ý nghĩa của đá Peridot mậu dần sao lực sĩ trong lá số tử vi cuoc phong thủy tranh tu vi Từ dáng bàn tay phán ngay ra nghề Cung Sư Tử nhóm máu B hoa vương xem cổ coi tướng cằm chẻ nốt ruồi đào hoa của nam giới SAO THIÊN HÌNH chim vào nhà làm tổ phú quý hương mơ thấy cọp vòng ta giải mã giấc mơ thấy ma quỷ thành phố vàng lich tet các lễ hội trong ngày 19 tháng 8 âm lịch Hội Chùa Vẽ ở Hải Phòng Ä ÃŠM tu vi Xem bói tháng sinh nói nên gì về con