Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bạn đang phải lựa chọn giữa hai đối tượng? Đây chính là lúc bạn cần đến trải bài này. Các lá bài sẽ hé lộ cho bạn biết hình ảnh hiện tại của bạn trong chuyện tình cảm cũng như hình ảnh của hai đối tượng bạn đang phải lựa chọn trong mối quan hệ với bạn. Trải bài sẽ giúp bạn có hình dung rõ ràng hơn về hai người để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt cho chuyện tình cảm của mình!


Họ Tên:


kiêng chuyển nhà Cách giàu và những sao hữu sản Chòm sao nữ hiện đại bán đồ dùng gia đình cũ Cách gian phi trong tử vi phong thủy phòng trẻ Sao Liêm Trinh ở cung mệnh sao benh phu o cung menh ngón vô danh đá thạch anh trắng phong thủy những điều nên tránh khi đặt tên con ban tho gia dinh sinh giờ nào tốt tháng 5 âm lịch ăn thịt bò Xem huong nhÃƒÆ Nhà y dược học vĩ đại tuổi Mậu Dần ánh mắt thói Nâng Ý nghĩa sao thiên cơ Cung Tính cách tuổi Tý ý nghĩa các con số trong phong thuỷ chữ M trong lòng bàn tay cắm hoa bình cao cung xử nữ và bọ cạp lễ cúng thần đất lễ Vu Lan và lễ cúng Cô hồn tỉ phú phối màu cửa chính bố trí ban thờ vật liệu mang ngũ hành chết tướng người hung ác phương vị nuôi cá phát tài phát lộc cắm Đức Phật Thích Ca cây xương bồ Xem tử vi Kiêng kỵ theo phương vị của 12 con giáp Cung Xử Nữ nhóm máu A mẹ tuổi mão sinh con tuổi thìn xem tử vi Những cấm kị trong phong thủy hái lộc thần chú đại bi ngón tay cái chùa cầu duyên linh thiêng đường gân dọc trán phá tuổi Đinh Tỵ