Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nam TÂN TỴ

Trở Về Menu


phong thủy nhà ở phong thủy nhà ở cho người mệnh thổ con giáp hiếu thắng tuổi thìn tuổi sửu tuổi mùi tiền lì xì tục lệ ngày Tết năm mừng tuổi Vật phẩm chọn tranh phong thủy cho tuổi thìn phong thủy cho người tuổi thìn bái mơ thấy ăn cơm cháy 10 con gái tuổi Tỵ tuổi hơi tuổi tý trắc nghiệm Điem tình yêu phong khai vận đèn chiếu sáng biển quảng cáo con gái 89 hợp tuổi nào con gái 90 hợp tuổi nào con gái 92 hợp tuổi nào cung thiên bình yêu người tuổi Mùi phú những bạn có nốt ruồi may mắn người tuổi Sửu tâm linh Kỹ mui 120 Thiên di Cổ Tuoi Hội Đua Thuyền Yên Duyên hanh tướng mặt vuông chữ điền cách trang trí bể cá đơn giản cung Tìm may mắn cho người tuổi Tân Hợi bính Tài vị con giáp sống thọ Hội Đền Hoàng Công Chất vòng gỗ sưa tránh tà