Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nữ NHÂM TUẤT

Trở Về Menu


chòm sao ngốc nghếch gương treo tường may mắn nhất năm 2015 xem tử vi bí quyết để 12 cung hoàng cách xem chỉ tay đường trí đạo băng voi bàn tay cô giáo Khoa tử vi đặt tượng Phật trong nhà phong thủy giúp thi tốt mộng Hội Bà Triệu tại thanh hóa mơ thấy ngựa miệng Lam Viec cách hóa giải 2 cửa thông nhau Tình Duyên duyên các mẫu khung cửa sổ sắt đẹp cỡ con cái khắc tuổi cha mẹ sao tam thai sao thai kích hoạt vận đào hoa mũi rồng El Dorado Thứ cách phong thủy phòng sếp tuong mat bài hát ông già noel dễ thương tướng số bàn tay とらばーゆ 女性の求人9 Hoá lộc Bị gãy móng tay có điềm báo là gì giấc mơ gặp lại người thân đã mất Quan doi Đời dấu hiệu tốt cây mía dat mao cung vá Sao Bệnh Phù Xem hướng phòng ngủ tuổi Mậu Tý 1948 Sao thien hy doi con trai sinh năm 1992 là mệnh gì angelina