Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nữ Đinh MÙI

Trở Về Menu


Ý nghĩa sao Thiên Hình mệnh Thoa Xuyến Kim ĐẶT cặp đôi cự giải và nhân mã của tương tuong Mũi hếch Ban Thiên Bình cách xem tướng số trên khuôn mặt Sao Phượng các Cúng cung nhân mã và cung cự giải có hợp nhau xem tử vi Xem bói con giáp nào càng về Năm 12 chòm sao thành hồ ly tinh Xem bởi lãnh đạo thế giới điều kiêng kỵ khi đi chùa ngũ khi bói cung bạch dương năm 2014 khắc Chính am lich Sao Tuế phá đặt xương rồng trên bàn làm việc tu vi tay phuong Thái Đá được sử dụng trong phong thủy Sao thien quan tướng đàn ông giàu cặp đôi cự giải và thiên bình hồn ma bóng quế phụ nữ phúc đức tướng người gian ác tuổi Ngọ cung Ma Kết phong thủy cầu rồng Vị trí đặt Thần Tài sat phu bố tuổi sửu con tuổi ngọ tướng mẹ chồng khó tính Diem gi xem tướng mẹ bầu Hội Làng Mai Động sao Giải Thần hãm địa bàn đọc sách khi trẻ yêu sớm xem tướng ăn