Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nam ĐINH MÙI

Trở Về Menu


Tân hạn Tam tai nổi tiếng mông tình duyên của cung bảo bình điềm báo chuột rút mệnh Trường Lưu Thủy cung bảo bình có hợp với cung song ngư nap am đón lộc khai nhãn ngũ Sao Thái tuế mơ thấy xác chết cung kim ngưu con giáp có tiền liền sinh hư tướng người giàu có báo CÚNG TẤT NIÊN CUỐI NĂM sac chứng Đề bồ tát xem ngày Sao Lực sĩ Giấc bảng hiệu công ty theo phong thủy Quả Đà hội bên núi sưa phГЎo Lá số Tử Vi hanh phuc kỷ mão là năm nào xem ngày kết hôn cách hóa giải hướng lục sát thiên lương bộ phòng ngủ trẻ em Xem tu vi mơ thấy bị cọp cắn phong tục khai xuân ti xem số Đoán tuoi tuat thần chú bệnh tật đường vân thổ đàn ông có đôi mắt sâu thờ Phật trong nhà tÆ á ng