Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nam CANH THÌN

Trở Về Menu


tướng ngũ đoản Sao THIÊN TƯỚNG Sao Phúc Đức ở cung mệnh tướng người buôn chuyện Vận trình của người sinh giờ Thìn tướng người có gò má cao trang tướng người có lông ngực tướng người cổ dài buông bỏ quá khứ hình xăm phượng hoàng tướng người chết sớm tên nổi tiếng tướng người chết trẻ văn khấn giải hạn sao thái dương tướng người chủ động trong tình yêu tướng người chung thủy giờ tốt xuất hành đầu năm tướng người giàu có tướng người gian tướng người khó phát tài tướng người lông mày rậm tướng người môi thâm đàn ông tướng người mặt dài tướng người nghèo HÃ bai rủ lòng cứu độ tướng người phụ nữ sinh con trai CHỌN HƯỚNG KÊ GIƯỜNG hướng xuất hành đầu năm 2015 sân vườn hợp phong thủy xem tướng đầu trán tướng người tốt dien nghia entity acirc not defined tướng người tốt xấu Bài trí ban thờ ngày Tết nốt ruồi ở mặt phụ nữ phong thủy cho cầu thang tướng số mắt tu van phong thuy tướng người tai nhỏ tuổi Tuất nên hợp tác làm ăn với canh tý mệnh gì Xem bát tự hợp hôn người tuổi Hợi tướng người thọ chọn hướng phòng khách tướng người