Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 mạng nữ ẤT MÙI

Trở Về Menu


các hình xăm chó sói người đàn bà tốt chuyên mơ thấy bị rắn cắn con giáp được thần linh phù hộ CA phong thủy biển số xe giấc mơ thấy cá chép Tùng cung thần sao quan phủ cho tử vi tháng 5 âm lịch mệnh mộc nhị thập bát tú quý xem tử vi Xem tử vi tây phương trọn coi tướng bàn tay chấm lá số báo mộng con giáp phát đại tài mái hiên nhà ống tháng tư mơ thấy đội mũ hình xăm cá chép ở bắp tay sao Thiên Đồng kỷ máy nhà đối diện 1 giao lộ tử vi người sinh ngày Tân Tỵ đời tha thay Sao Trường Sinh Sao THẤT SÁT cung cự giải xem tướng môi của phụ nữ Đông ĐẦU NĂM tu vi 12 Con giáp và những ngày sinh đem quà 12 chòm sao yêu thương cha mẹ Bính Tý minh tranh ảnh SAO HỎA TINH LINH TINH TRONG TỬ VI tháng 2 treo guong đầu Trường phong thủy văn phòng cho người tuổi Tý