Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nam mạng học tập, tình duyện đều không tốt

 

Xem bói tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nam mạng sinh năm 2001

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nam mạng là phần luận giải cuộc sống của bạn về các phương diện: học hành, công việc, sức khỏe, tình duyên và tiền bạc. Bạn cần nắm bắt vận mệnh của mình, từ đó có những bước đi chính xác nhất cho cuộc sống của mình trong năm Kỷ Hợi.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nam mạng có sao La Hầu chiếu mạng và gặp phải hạn Tam Kheo. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 2001 là một hung tinh của nam giới, nó mang đến nhiều điềm dữ, mang đến sự thị phi, tranh cãi, bệnh tật và sầu muộn. Còn hạn tuổi chủ về ốm đau, bệnh tật và cần phải đề phòng tai nạn. Có thể thấy, vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2019 nam mạng có sao hạn rất xấu, điều này sẽ khiến cho công việc và cuộc sống của bạn không được thuận lợi và gặp nhiều trở ngại.

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Cẩu cuồng phong và ngũ hành đi vào khắc xuất. Đặc biệt là tiểu vận đi vào bại địa, báo hiệu những điều không tốt đến với vận mệnh tuổi Tân Tỵ năm 2019.

Có thể thấy, tử vi tuổi Tân Tỵ 2019 xấu nhiều hơn tốt, thế nên người sinh năm 2001 cần cẩn thận trong mọi hành động và lời nói của mình để cuộc sống được yên vui và hạnh phúc.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI TÂN TỴ NAM MẠNG SINH NĂM 2001

tan-ty

Tân Tỵ: 19 Tuổi - Âm Nam

Sanh từ 24-1-2001 đến 11-2-2002

Tướng tinh: Con Khỉ

Con dòng Thanh Đế, Trường mạng

I - Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nam mạng

 • Mạng:  Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)
 • Sao: La Hầu: ốm đau, rối rắm
 • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
 • Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
 • Thiên Can: Tân gặp Kỷ: Tương sinh: Có lợi
 • Địa Chi: Tỵ gặp Hợi: Tương Xung, Tam Tai  ốm đau, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • MÀU SẮC : Hợp màu: Vàng, Trắng; kỵ: Đen, Đỏ

II - Tổng quát tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng 

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Tân Tỵ là người thông minh, có ý chí tiến thủ cao, nhưng thiếu sự kiên nhẫn, dễ lùi bước trước khó khăn, nên công việc học hành khó đi đến nơi đến chốn.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Vận mệnh tuổi Tân Tỵ năm 2019 nam mạng với Can Chi tương khắc, cuộc đời gặp nhiều sóng gió, sự nghiệp thăng trầm, ngoại trừ Quý bạn sanh vào ban đêm, là người quý tướng, sự nghiệp cao thăng, gia đình hạnh phúc.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Đa phần Quý bạn có lòng tự hào, trở nên tự cao tự đại, ít chịu nghe lời người lớn, khó tránh khỏi thất bại trong thời Tiền vận.

Số phải lập nghiệp phương xa, nhưng phải từ 40 tuổi trở lên mới được vững vàng. Nếu đừng với quá cao, đừng khởi nhiều tham vọng thì cuộc sống giảm phần sóng gió và gia đình cũng được ấm êm, dễ có sự nghiệp sớm.

III - Xem chi tiết Tử vi Tân Tỵ 2001 năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Tân Tỵ 2019 Nam Mạng

Năm nay, Quý bạn gặp sao Sao La Hầu chiếu mạng, nhiều việc lo âu, học hành gặp nhiều điều không thuận, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với những người mạng Thổ, mọi trở ngại khó khăn đều có thể vượt qua.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 - Hạn tuổi tử vi năm 2019 tuổi Tân Tỵ nam mạng

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn gặp Tam Kheo, không có gì đáng ngại, nhưng nên cẩn thận phòng vật nhọn hay tai nạn xe cộ làm thương tích tay chân.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Tân Tỵ Nam Mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa Hao Môi trường sống, học tập không có gì thay đổi. Nếu có chút khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Bản thân có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành, nên cẩn thận mọi mặt. Cần nhất là phòng tai nạn.

4 - Vận niên tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2019

Năm nay quý bạn có Là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ,hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn,không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Tân Tỵ Nam Mạng trên các yếu tố, về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Quý anh, mạng Kim gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện cho chướng ngại nhưng không trầm trọng. Cùng với đó, trên tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 Nam Mạng cho biết Sao chiếu mạng, Vận niên  không được tốt nên quý bạn cần phải chú ý về đi lại học hành. Vận niên cẩu cuồng Phong, bất lợi trong quan hệ bạn bè, không nên lập phe nhóm, đua đòi vui chơi…dễ gặp điều trái ý, sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan, gây hậu quả bất lợi.

IV – Luận vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Tân Tỵ Nam Mạng 2019

Tiểu vận đi vào Bại Địa cho thấy một năm sức khỏe không được tốt cho nên quý cháu cần chú ý. Đại hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi) có nhiều thay đổi, khó khăn trong việc học, việc làm cũng như tình cảm. Vì vậy Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng không tốt, cũng giảm phần thắng lợi.

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Tân Tỵ Nam Mạng

Năm nay đóng tại Tọa thủ cung mệnh có sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt có bệnh do tâm linh, có chuyện buồn trong gia đình, hay trong họ hàng bạn bè.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 Nam Mạng

Tại tam hợp mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Tràng Sinh, Long Trì đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về thay đổi nơi ăn chốn ở hay trong nhà có thêm người. Ngoài ra cũng còn bộ sao xấu Thái Tuế, Tiểu Hao, Quan Phù, Mộ đây là bộ sao chủ về có tiền bạc bị hao tán chú ý lời ăn tiếng nói ra ngoài cẩn thận gặp phải cửa quan.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Tân Tỵ Nam Mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu có các sao Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là bộ sao chủ về sự buồn phiền trong gia đình.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và học hành: Trong năm nay tuổi quý cháu nên chú tuyệt đối về đường học hành không nên chỉnh mảng để đạt kết quả thấp
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc chưa làm ra được nhưng tiêu pha của bố mẹ thì nhiều
 3. Về phương diện tình cảm:  Tình cảm không được tốt cẩn thận có sự chi ly, cãi vã
 4. Về Phương diện sức khỏe: Năm nay chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Nhìn chung: tử vi Tân Tỵ năm 2019 Nam Mạng thì không được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả các công việc làm ăn học hành gặp rất nhiều khó khăn, và trong năm chú ý chân tay cẩn thận hay trong nhà có chuyện đau buồn

Tân Tỵ tuổi Hỏa mạng Kim

Tương khắc tuổi mạng, nổi chìm nhiều phen

Tiền vận, ít đỏ nhiều đen

Vận thời thay đổi, có phần khó khăn

Thông minh, cố gắng có phần

Tha phương lập nghiệp, dần dần đi lên

Trung niên mới được ấm êm

Ăn ở có Đức, vững bền về sau

Hậu vận gia cảnh tươi màu

Gia đình, sự nghiệp sang giàu kém ai

Kỷ hợi vận xấu than ôi

Cố tâm gắng sức đề phòng nạn tai

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Tân Tỵ nam mạng: Là tháng 2, tháng 10, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Tân Tỵ  làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Tân Tỵ nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm.....… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thổ hoặc Kim để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2019 trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm nên chú ý lời ăn tiếng, sức khỏe không được tốt, ốm đau lâu khỏi

Tháng hai: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân trợ giúp về đường học hành

Tháng ba: Tiền bạc tiêu pha nhiều không tập trung vào đường học hành

2 – Xem bói tuổi Tân Tỵ 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Trong nhà thiếu hòa khí công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt

Tháng năm: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn được đến những nơi cao sang

Tháng sáu: Có sự chia ly trong tình cảm hay mỗi người một nơi ít khi gặp nhau

3 – Xem tuổi Tân Tỵ năm 2019 nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới bản thân quý cháu nên chú ý đau ốm

Tháng Tám: Công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt hay sức khỏe của bố kém

Tháng chín: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý ra ngoài gặp phải của quan pháp lý

4 – Xem tử vi tuổi Tân Tỵ nam năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có tin vui trong nhà thêm người tuy nhiên công việc bố mẹ bì trì trệ

Tháng mười một: Ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận chân tay có tỳ vết

Tháng chạp: Có lộc về tiền bạc hay công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều may mắn

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Tân Tỵ Nam Mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng  Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy họ mơ thấy đi trên ô tô loại cây xui xẻo Hùng xem tử vi Xem bói nhìn ngón tay đeo nhẫn Song mụn ruồi trên mặt phụ nữ đăng cách trang điểm cho người có bọng mắt nền Tu鎈 game thợ rèn jack tuần triệt Chòm sao Kim Ngưu Ngũ Hành Sao Thiên giải SAO LONG TRÌ giac bảo bình nam và thiên yết nữ quả 1984 tinh thần xem tướng đầu và trán tai Sao Thiên thọ đám ma nhà bếp giờ sinh Tuổi mui Tu vi dien Mặt Sao Đại hao âm phủ dâng hương bái Phật vị trí nốt ruồi may mắn Tết chôi tray kiên cẠsòng lục Thầy Bói Hào khởi Tượng phụ nữ phúc đức Phóng Trái ĐÊM Lịch tam tông miếu