Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nam mạng sức khỏe, học hành có phần yếu kém

 

Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nam mạng sinh năm 2003

Vận khí của con người vốn thay đổi theo từng năm, thế nên bạn phải xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nam mạng của mình để biết được sự thuận lợi cũng như khó khăn trong năm Kỷ Hợi. Và qua đó có những bước đi vững chắc cho việc học hành và sức khỏe của mình.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nữ mạng

Vận hạn tuổi Quý Mùi năm 2019 nam mạng có sao Thái Âm chiếu mạng và gặp hạn Diêm Vương. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 2003 Quý Mùi còn được gọi là tài tình, tức là nó sẽ mang đến sự hanh thông về tài lộc và tiền bạc. Sao này còn mang đến cho những người chưa lập gia đình sự thuận lợi về tình duyên và hỷ tín. Còn hạn tuổi trong tử vi tuổi Quý Mùi 2019 lại mang nhiều ý nghĩa khác nhau, với bạn tuổi còn trẻ, đang học hành cầu danh thì sẽ được hạn này bổ trợ sự hanh thông, may mắn.

Xem tử vi tuổi Quý Mùi nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Hầu thực quả rất tốt, tuy nhiên ngũ hành lại đi vào sinh xuất. Những yếu tố tốt xấu này sẽ chế hóa và kìm hãm lẫn nhau, thế nhưng chúng vẫn thể hiện được những tính chất đặc trưng lên cuộc sống của chủ mệnh. Thế nên tử vi 2019 tuổi Quý Mùi có tốt và có xấu, quan trọng là sự vận dụng của bạn mà thôi.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI QUÝ MÙI NAM MẠNG SINH NĂM 2003

quy-mui

Quý Mùi: 17 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 01-02-2003 đến 22-01-2004

Xương: Con Dê-Tướng tinh: Con Cọp

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

I – Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nam mạng

 • Mạng : Dương liễu Mộc (Cây dương liễu)
 • Sao: Thái Âm: May mắn, phúc lộc tốt
 • Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
 • Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt
 • Thiên Can: Quý gặp Kỷ: Phá, hao tổn
 • Địa Chi: Mùi  gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu Sắc: Hạp màu: Đen, Xanh; khắc kỵ: Đỏ, Trắng

II - Tổng quát tử vi tuổi Quý Mùi nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Quý Mùi tánh tình ngay thẳng, trung hậu, tự ái cao và nhiều tình cảm. Thích cuộc sống yên ổn, êm đềm, chăm chỉ trong công việc, nhưng thiếu tinh thần sáng tạo và không dám mạo hiểm.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Xem bói tuổi Quý Mùi năm 2019 nam mạng Là người thông minh, học qua là hiểu, nếu theo đường khoa bảng đến nơi đến chốn, dễ trở thành nhà nghiên cứu, sưu tầm, quản lý giỏi, sự nghiệp ít đổi thay.Ở hoàn cảnh nào cũng thích ứng, ít khổ nhọc thân xác, làm việc bằng trí óc nhiều hơn chân tay.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Nhờ Phước đức, tổ tiên độ mạng đã nhiều lần vượt qua những tai nạn hiểm nghèo. Xa quê hương, sự nghiệp dễ thành. Hậu vận được vững vàng, càng lớn tuổi càng giàu có. Con cái nên, hư tùy ở phước đức của cha mẹ.

III - Xem chi tiết tử vi Quý Mùi 2003 năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi 2019 tuổi Quý Mùi Nam Mạng

Năm nay, Quý bạn sao Thái Âm chiếu mạng, công việc hay học hành gặp nhiều may mắn,có nhiều cơ hội tốt để thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, trong thuận lợi cũng ẩn chứa sự rủi ro, nếu ăn ở không ngay chính.

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 - Hạn tuổi tử vi Quý Mùi 2019 Nam Mạng

Năm nay quý bạn gặp Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

3 – Tứ Trụ tử vi năm 2019 tuổi Quý Mùi nam mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Lợi, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán

4 - Vận niên tử vi Quý Mùi 2019 nam mạng

Vận niên Hầu thực Quả là hình tượng khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được kho bảng. Tình duyên hay bị nghi kỵ, ghen bóng, ghen gió,nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

Phối hợp các yếu tố trên để luận tử vi Quý Mùi năm 2019 Nam Mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Thổ, Thổ vận thái quá. Đối với quý bạn, mạng Mộc gặp năm Mộc có phần gặp may mắn về học hành, vận niên tốt giúp quý bạn ra ngoài kết giao được nhiều với bạn bè.

IV – Luận vận mệnh tuổi Quý Mùi năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Quý Mùi năm 2019 Nam Mạng

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy năm nay việc học hành quý bạn tuy tốt nhưng bản mệnh không được vững chú ý đau ốm. Đại Hạn 10 năm (Từ 13 đến 22 tuổi) đây là đại vận không được tốt về đường học hành cho nên quý bạn cần cố gắng học hành để có một tương lai sáng

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Quý Mùi Nam Mạng năm 2019

Đóng tại cung mệnh có các sao Thiên Mã, Lực sỹ, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần biểu hiện cho sự thay đổi về đường học hành đi lại nhiều, ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

3 - Cung tam hợp tuổi Quý Mùi năm 2019 nam mạng

Tại tam Hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Quan Đới đây là bộ sao tốt chủ về có người giúp đỡ trong công việc làm ăn. Ngoài ra cũng có các sao xấu như Tang Môn, Thai, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Triệt  đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát tiền bạc, trong nhà có chuyện buồn như có tang trong họ hàng

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Quý Mùi 1947 năm 2019

Tại cung xung chiếu có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao chủ về sự thất thoát tiền bạc gia đình bất hòa hay có sự chia ly trong gia đình.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và học hành: Trong năm nay quý anh về phần ngoại giao sẽ gặp được nhiều bạn bè cùng giới cũng khác giới cùng nhau phấn đấu học tập, làm ăn
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy chưa làm ra được nhưng chi tiêu thì không tiết kiệm
 3. Về phương diện tình cảm: Hay xảy ra bất hòa về tình cảm, đấu khẩu về mồm miệng
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh về mắt và đường ăn uống tiêu hóa không tốt.

Nhìn chung: tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 Nam Mạng tuy được hưởng về thiên thời nhưng về địa lợi lại không được hưởng cho nên bản thân cần phải cố gắng tu dưỡng học tập thì mới mong đạt được kết quả cao. Trong năm nay quý bạn nên chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận.

Quý Mùi mạc mộc sinh ra

Hiền hòa dễ dãi muốn đời bình yên

Không thích tranh đấu, đua chen

Giảm phần sóng gió, nhiều phen thoát nàn

Dầu không vương tới cao sang

Nhưng giàu uy tín, nể nang có phần

Tuổi cao phúc lộc tăng dần

Ung dung tự tại, tình thân đượm màu

Lớn tuổi, có lúc ốm đau

Nhờ vào Phước đức cũng mau phục hồi

Kỷ Hợi vận số bấp bênh

Cố tâm gắng sức học hành thành danh

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tuổi Quý Mùi nam mạng: Là tháng 3, tháng 8, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Quý Mão làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Quý Mùi nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái  Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc..… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thủy hoặc Mộc để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi Quý Mùi nam mạng năm 2019 theo các mùa

1 – Xem vận hạn tuổi Quý Mùi năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm sức khỏe không được tốt ăn uống tiêu hóa kém, tiền bạc tiêu nhiều

Tháng hai: Trong nhà thiếu hòa khí luôn xảy ra đấu khẩu về mồm miệng trong nhà

Tháng ba: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn hay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở

2 – Xem bói tuổi Quý Mùi năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Vì bản tính hào hoa cho nên được nhiều người khác phái chú ý tới

Tháng năm: Chú ý về được học hành và sức khỏe không được tốt

Tháng sáu: Công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều may mắn 

3 – xem bói tuổi Quý Mùi 2019 nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Ra ngoài chú ý cẩn thận gặp cửa quan hay tiền bạc tiêu pha nhiều

Tháng Tám: Có người mai mối giới thiệu cho về đường tình cảm

Tháng chín: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận có tật ở chân tay hay sức khỏe không được tốt

4 – Xem tuổi Quý Mùi năm 2019 nam mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Gặp may mắn về được học tập đạt kết quả cao tuy nhiên chú ý miền sông nước

Tháng mười một: Sức khỏe không được tốt, công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều khó khăn

Tháng chạp: Có lộc về ăn uống tuy nhiên chú ý vật nhọn đâm phải, hay mất mát của cải.

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo vận hạn tuổi Quý Mùi năm 2019 Nam Mạng để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


3 chỏm tóc thiên khôi ngũ hành các lễ hội ngày 30 tháng 5 âm lịch Quy bao cong chòm sao Xử Nữ quê may mắn về tiền bạc phong thủy cầu thang những Sao Thái Tuế Bùa ngải theo Phật giáo huong xay nha điều khiển giấc mơ lucid dream mơ thấy bạn bè đã chết ĐIỀM BÁO Tử vi của người tuổi Tân Dậu Ý nghĩa sao Thiên Tướng kiểu mái nhà ống 9 mơ thấy phượng hoàng lửa có người yêu Chải tóc SAO THIÊN QUAN mệnh khuyết Kim kinh xem giá tu vi 14 điều tối kỵ khi bài trí phòng bò cạp hợp với cung vận thế năm Ất Mùi người tuổi Tuất hướng bàn làm việc Phong thủy văn phòng phong thủy tăng tình duyên 2 người có đường chỉ tay giống nhau bệnh tuổi Hợi hợp làm ăn với tuổi nào cơ nguyệt đồng lương sà Šchàng thiên bình nàng sư tử phương vị thúc đẩy sự nghiệp tu vi Bạn đang gặp rắc rối nghiêm mơ thấy ăn VĂN Tử vi Đài Loan rèm cửa sổ giai ma giac mo cách giải xung khắc tuổi vợ chồng chòm sao may mắn