Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nam mạng công việc, học hành thuận lợi

 

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nam mạng sinh năm 2002

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nam mạng là điều đặc biệt quan trọng đối với người sinh năm 2002. Bởi cuộc sống, vận mệnh của con người mỗi năm mỗi khác, thế nên bạn cần năm bắt để có những bước đi vững chắc cho việc học hành cũng như sức khỏe của mình.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng

Vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nam mạng có sao Mộc Đức chiếu mạng và gặp hạn Huỳnh Tuyền. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 2002 là một phước tinh mang đến sự may mắn, tài lộc và đặc biệt là tin vui về hỷ sự hay chuyện tình cảm. Tuy nhiên đối với nam giới thì cần cẩn thận bệnh mặt liên quan đến mắt. Còn hạn tuổi lại là một đại hạn chủ về sức khỏe, chủ mệnh dễ mắc bệnh nặng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Kê hồi viên và ngũ hành đi vào tương trợ đều rất tốt. Tuy nhiên tiểu vận lại đi vào bại địa, điều này làm cho tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 bị cản trở rất nhiều, có thể ảnh hưởng đến sự tiêu tán tiền bạc.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI NHÂM NGỌ NAM MẠNG SINH NĂM 2002

nham-ngo

Nhâm Ngọ: 18 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 2-2-2002 đến 11-1-2003

Tướng tinh: Con Cáo

Con dòng Thanh Đế, Trường mạng

I – Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2019 nam mạng

Mạng : Dương liễu Mộc (Cây dương liễu)

Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt

Thiên Can: Nhâm gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Địa Chi: Ngọ gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành  

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

MÀU SẮC: Hợp màu: Đen, Xanh; khắc kỵ: Đỏ, Trắng

II - Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn Nhâm Ngọ là người hiền lành, khôn ngoan, cẩn thận, chu toàn trách nhiệm một cách hoàn hảo. Tuy Can Chi tương khắc, nhưng cuộc đời ít bị sóng gió vì bản tính hiền lương, không tham vọng, chỉ muốn cuộc sống yên lành, không “trèo cao” nên không “té nặng”.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Xem bói tuổi Bính Ngọ 2019 nam mạng nếu sanh vào Đông, Xuân được hưởng nhiều phước đức, gia đình sớm lập, nhờ chồng mà nhàn an, hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, phải sớm lìa gia đình, tha phương lập nghiệp nhưng phải vào Trung vận mới yên định.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Quý bạn là người ăn ở có lòng, biết giúp đỡ người nghèo khó, nên Hậu vận nhờ con mà phú túc, nhàn an.

III - Xem chi tiết tử vi Bính Ngọ 1966 năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi 2019 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng

Năm nay, Quý bạn gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Sao hạn này thường đem lại nhiều may mắn trong việc học hành, thi cử, công việc làm ăn tốt nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình.

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 - Hạn tuổi tử vi Nhâm Ngọ 2019 nam mạng

Năm nay quý bạn gặp Hạn Huỳnh Tuyền, cần phòng các bệnh thuộc đường máu huyết, dễ bị lây nhiễm qua đường máu. cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.

3 - Tứ trụ tử vi Bính Ngọ 2019 nam mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn ở mức trung bình, không hợp với những mưu tính lớn lao. Gia đình, tình cảm có nhiều bất ổn, rối rắm, tiêu hao tiền bạc, có người ốm đau.

4 - Vận niên Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nam mạng

Vận niên  Kê giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi,nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Nhâm Ngọ năm 2019 nam mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là thiếu Thổ, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn, mạng Mộc gặp năm Mộc là bình hòa biểu hiện một năm tốt cho quý bạn trong việc học hành.

IV – Luận vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Nhâm Ngọ năm 2019 nam mạng

Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy sức khỏe quý bạn không được tốt nên chú ý cẩn thận. Đại Hạn 10 năm (Từ 13 đến 22 tuổi) Đây là gốc đại hạn biểu thị cho việc học hành đi lại nhiều và có sự thay đổi nơi ăn chốn ở.

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2019

Trên cung mệnh có các sao tốt là: Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù,  Lâm Quan đây là các sao tốt chủ về trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới. Ngoài ra trong đó có bộ sao xấu là Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt cẩn thận dao kéo hay mất mát của cải tiền bạc.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2019

Tại Tam hợp có các sao như Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, đay là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín hay bản thân có tin vui trong chuyện tình cảm hay trong nhà có hỷ tín cưới xin. Ngoài ra cũng có sao xấu như Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng, Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn trong gia đình không được tốt gặp nhiều khó khăn.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nam mạng

Tại cung xung chiếu có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt đây là bộ sao chủ về trong nhà thiếu hòa khí hay có sự cãi vã lẫn nhau.

Tổng hợp các yếu tố trên:

  • Về phương diện ngoại giao và học hành: Đạt kết quả cao trong học tập, ra ngoài thì gặp được nhiều bạn khác giới cùng hỗ trợ trong việc học hành
  • Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy chưa làm ra được nhưng lại biết cách chi tiêu
  • Về phương diện tình cảm: Nên chú tâm vào việc học hành để đạt được kết quả cao
  • Về Phương diện sức khỏe: Chú ý xe cộ đi lại và cẩn thận có tỳ vết mổ sẻ trên người

Nhìn chung: tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nam mạng được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi học hành và làm ăn đều gặp nhiều may mắn và thuận lợi, tuy nhiên chú ý sức khỏe hay có tỳ vết mổ sẻ trên người, trong gia đình thiếu hóa khí.

Nhâm Ngọ mạng Mộc sinh ra

Mạng sanh cho Tuổi, phước dồn về sau

Phải phòng té nặng ốm đau

Thiếu thời phải chịu vàng thau nhạt nhòa

Phước Đức chiếu mạng vượt qua

Đông Xuân sanh thuận cửa nhà dễ nên

Tha phương lập nghiệp may hên

Gia đình sự nghiệp tuổi tên với đời

Hậu vận là lúc gặp Thời

Lão lai tài vượng, Tuổi Trời dài lâu

Kỷ Hợi gặp vận phong vân

Học hành thi cử muôn phần tốt sao

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Nhâm Ngọ nam mạng: Là tháng 1, tháng 4, tháng 7 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Ngọ làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Nhâm Ngọ  nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam..… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thủy hoặc Mộc để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Vận mệnh tuổi Bính Ngọ năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm du xuân đi chơi gặp nhiều cát lợi và có quý nhân giúp đỡ

Tháng hai: Chú ý ăn uống cẩn thận có bệnh về đường tiêu hóa không được tốt

Tháng ba: Trong nhà thiếu hòa khí bố mẹ anh em luôn có sự bất đồng quan điểm

2 – Xem tử vi 2019 tuổi Bính Ngọ nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Ra ngoài gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng năm: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài được nhiều người khác phải chú ý

Tháng sáu: Chú ý sức khỏe không được tốt, đau ốm thì lâu khỏi

3 – Xem bói tuổi Bính Ngọ 2019 nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều may mắn, có âm phù dương trợ

Tháng Tám: Tiền bạc tiêu pha hao tán nhiều ra ngoài chú ý gặp cửa quan

Tháng chín: Trong nhà có tin vui về hỷ tín hay thêm người thêm của

4 – Xem tử vi tuổi Bính Ngọ nam năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Xuất hành đi xa thì nên chú ý xe cộ thận thận hay chân tay có thương tích

Tháng mười một: Đạt kết quả cao trong tập tuy nhiên ra ngoài chú ý hạn sông nước

Tháng chạp: Cẩn thận có tang trong gia quyến và bản thân sức khỏe không được tốt

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nam mạng để giải hạn cầu an thì đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


bài học giúp lễ Vu Lan mâu hiếu thuận với cha mẹ chòm sao hung dữ giáp dần Màu sắc tri t Tích thế nước tu vi co hoc Pháp Số May mắn ý nghĩa sao triệt đức Sự tích 12 con giáp theo lịch phương ngày tốt cho xuất hành hóa giải hướng cửa chính xấu Tình yêu những chàng trai cách lấy cửu tinh liên hoàn Nhất chấn tình Xem đặt bàn thờ thần tài theo phong thủy Hướng chòm sao nam si tình đoán nốt ruồi trên mặt phụ nữ bánh xe pháp luân y Tính cách tuổi Dần cung Sư Tử bảo thạch ảnh đẹp mùa xuân lận đận tình duyên mẹo hóa giải xui xẻo Mơ thấy hổ vồ nam nhi Tướng mắt nh đàn ông Chinh phục người tuổi Mùi ty huu Phúc Đăng Hỏa hợp với màu gì Lịch tam tông miếu xem bát tự đoán tài vận cung bạch dương đàn ông phòng tắm theo phong thủy tuổi Tý cung Song Ngư