Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng gia đạo bất hòa, sức khỏe yếu kém

 

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng sinh năm 1962

Vận khí của con người vốn không ngừng thay đổi, vậy nên việc xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng là việc rất quan trọng. Bởi qua phần luận giải này, bạn sẽ năm bắt được cuộc sống của mình, từ đó có được những bước đi đúng đắn và chính xác nhất.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng

Vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng có sao Thái Âm chiếu mạng và gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1962 là một phước tinh của con người, đặc biệt là với phụ nữ. Bởi sao này sẽ mang đến sự vui tươi, tài lộc và hanh thông trong mọi công việc. Tử vi 2019 tuổi Nhâm Dần có hạn tuổi lại là một đại hạn chủ về bệnh tật, nếu bệnh nặng thì sẽ khó có thể qua khỏi, cùng với đó là sự thất bại khi mưu cầu danh lợi.

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được vận niên Long đắc vũ rất tốt, hứa hẹn những sự thuận lợi trong công việc. Nhưng ngũ hành lại đi vào tương khắc, điều này có nghĩa là bạn làm việc gì cũng tự lực của mình, không có sự giúp đỡ của mọi người.

Sau đây là phần luận tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI NHÂM DẦN NỮ MẠNG SINH NĂM 1962

nham-dan-nu-mang

Nhâm Dần: 58 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ ngày 5-2-1962 đến 24-1-1963

Tướng tinh: Con Ngựa

Con dòng Bạch Đế, phú quý

I - Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2019 nữ mạng

 • - Mạng: Kim bạch Kim (Vàng trắng)
 • - Sao: Thái Âm: May mắn, phúc lộc tốt
 • - Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
 • - Vận niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt
 • - Thiên can: Nhâm gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • - Địa chi: Dần gặp Hợi: Nhị Hợp, hanh thông
 • - Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • + Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)
  • + Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • + Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • - Màu Sắc: Hợp với vàng, trắng; Kỵ màu: đen, đỏ.

II - Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi Nhâm Dần 2019 nữ mạng là người thông minh, toan tính giỏi, dám nghĩ, dám làm, ý chí tiến thủ mạnh mẽ. Theo nghề thương doanh buôn bán thu nhập lợi lộc rất lớn nhưng lại hay lâm vào nghịch cảnh nên dễ trắng tay.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Theo tử vi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng càng lớn tuổi cuộc sống càng đỡ phần bấp bênh, tài lộc sẽ nắm giữ được, duyên tình có xẻ chia cũng sẽ có tái hợp. Đi vào Hậu vận hưởng sự phú túc thanh nhàn, gia đình hưng vượng.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vì tuổi mạng khắc nhau nên đường tình duyên thường bị trắc trở, của cải làm ra khó được vững bền. Ngoại trừ Quý bạn sanh vào Mùa Thu thì cuộc sống đỡ gian truân, nhưng phải lệ thuộc vào chồng, nhờ chồng mà được an nhàn sung sướng. Dáng vẻ bề ngoài tuy dịu hiền, thuần hậu nhưng đa phần bản tính của Quý bạn rất ngoan cường, dứt khoát. Dù vậy, Quý bạn luôn được công nhận là người có tấm lòng nhân hậu, bất kể việc gì cũng lấy đạo đức làm trọng.

III - Xem Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2019

Quý bạn gặp Sao Thái Âm chiếu mạng, công việc hay học hành gặp nhiều may mắn,có nhiều cơ hội tốt để thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, trong thuận lợi cũng ẩn chứa sự rủi ro, nếu ăn ở không ngay chính.

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 - Hạn tuổi tử vi nữ 1962 năm 2019

Năm nay quý bạn mắc Hạn Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần phòng các bệnh thuộc đường máu huyết, dễ bị lây nhiễm qua đường máu. cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.

3 - Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Nhâm Dần nữ mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Lợi, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán

4 - Vận niên tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2019 nữ mạng

Năm nay quý bạn có Vận niên Long ngộ Vân là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ, năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu,nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới,nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Nhâm Dần 2019 nữ mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Kim gặp năm Mộc là tương khắc. Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2019 thấy Sao Hạn, Vận Thế Tốt biểu hiện một năm được hưởng thiên thời và địa lợi cho nên tất cả mọi việc làm ăn đều gặp may mắn. Vận niên Long ngộ Vân rất tốt, tạo nhiều cơ hội để phát huy khả năng, công việc có thêm quyền hạn dễ xếp đặt, toan tính, danh chức tiến thăng.

IV – Vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng

Tiểu vận đi vào Sinh Địa cho thấy một năm quý bạn có nhiều chuyện vui đưa tới. Đại Hạn 10 năm (Từ 54 đến 63 tuổi) đây là thời kỳ vàng son của sự nghiệp. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2019 còn cho biết Tiểu Hạn chịu ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm sáng sủa

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2019

Cung tiểu hạn có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều trong công việc làm ăn có người phá hoại

3 - Cung tam hợp tử vi nữ 1962 năm 2019

Cung tam hợp có các sao Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới, Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần Đây là bộ sao xấu chủ về trong nhà có chuyện buồn, có tang trong gia đình công việc làm ăn thì không được tốt ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi, chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

4 - Cung xung chiếu tử vi 2019 tuổi Nhâm Dần nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao như Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay có bệnh về đường tiêu hóa, ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay quý bạn Nhâm Dần cung mệnh đóng ở thế Sinh Địa cho nên công việc có nhiều sự thuận lợi ra ngoài làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên bên cạnh đó chú ý có người ganh ghét nói xấu và phá trong công việc làm ăn
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông tuy nhiên tiền bạc làm ra bao nhiêu thì đều có việc phải tiêu, đất đai nhà cửa bền vững và có sự mua sắm vật dụng trong gia đình
 3. Về phương diện tình cảm: Trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng luôn có sự đấu khẩu to tiếng với nhau, con cái và bố mẹ luôn bất đồng quan điểm mỗi người một ý
 4. Về Phương diện sức khỏe: Năm nay quý bạn chú ý đau ốm sức khỏe không được tốt

Nhìn chung: Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2019 nữ mạng cung mệnh đặt tại nơi Sinh Địa thì gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc, tốt hơn nhiều so với năm ngoái tuy nhiên vì ngũ hành của bạn mệnh và ngũ hành của năm có sự tương khắc nhau thì công việc tự thân vận động là chính và hay có sự ganh ghét của người khác đối với bản thân.

Quý bạn Kim mạng Nhâm Dần

Tình duyên trắc trở đôi lần đổi thay

Công danh gia đạo không may

Tiền vào như nước trắng tay cũng thường

Vận may ở cuối con đường

Thái Dương rạng chiếu, màn sương tan dần

Khôn ngoan ngay thẳng chuyên cần

Khó nguy không nản dần dần giàu sang

Hậu lai cuộc sống bình an

Đề huê chồng vợ, gia cang vui vầy

Kỷ Hợi năm mới vui sao

Tiền tài sự nghiệp gia trang vui vầy

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Nhâm Dần nữ mạng: Là tháng 2, tháng 4, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Dần  làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Nhâm Dần nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái  Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc.....… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thổ hoặc Kim để tăng vận khí của bản thân.

V – Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Vận mệnh tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có nhiều tin vui đưa đến

Tháng hai: Chú ý đường tiêu hóa không được tốt tiền bạc tiêu nhiều và có người phá hoại

Tháng ba: Trong nhà thiếu hòa khí mỗi người một ý kiến không có sự đồng lòng

2 – Xem bói tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ

Tháng Tư: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có sự thay đổi nhà cửa hay đi lại nhiều

Tháng năm: Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên không nên đầu tư nhiều

Tháng sáu: Sức khỏe không được tốt quý bạn nên chú ý bệnh về máu huyết kém

3 – Xem tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu

Tháng bảy: Làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên tình cảm vợ chồng không được tốt

Tháng Tám: Chú ý có bệnh về đường tiêu hóa hay tiền bạc đầu tư vào làm ăn nhiều

Tháng chín: Công việc làm ăn không được tốt chú ý mất mát của cải tiền bạc

4 – Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2019 trong Mùa Đông

Tháng mười: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết, có chuyện buồn

Tháng mười một: Có lộc về làm ăn buôn bán, ốm đau thì gặp được thầy thuốc

Tháng chạp: Sức khỏe không được tốt trong nhà có người đau ốm, tiền bạc không tốt

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


Chan may tử vi Sao thien viet 快捷快递查询 快递之家 phóng cách dùng chuông gió trong phong thủy tuổi thân xem tử vi Chọn hướng mở cổng theo vận lỗi phong thuỷ nhà ở Thiên Mã Tướng mắt 22 loại hoa cây cảnh có độc tố kỷ sửu 1949 mệnh gì Tướng cách xử lý hướng bếp xấu đón giao thừa đốt xe hơi cúng táo quân Cung Tý hòn sỏi hoạn nạn mới biết chân tình Những mơ thấy mặt trăng Phong thuy chà chòm sao nam dễ đánh mất tình yêu tuổi Mão cung Song Ngư Treo tranh cũng cần chọn hướng tướng đàn ông gò má cao chung thủy vận thế người tuổi Thìn Học tử vi ý nghĩa sao cây đồng tiền bonsai Đặc tính Phong Thủy hữu bật Lễ hội Nam giới nốt ruồi ở vùng kín xem tướng đàn ông giàu Ð ÐµÐ ÑƒÐ ÑŒÑ Ð Ñ Ñ hỏi đáp Gi sao Quan phù tháng 8 mơ thấy phá tổ ong hình xăm con hổ đẹp số mạng tuổi quý dậu bọ cạp và sư tử cách đặt cóc ba chân phong thủy khoa học vũ trụ 2012 Đo