Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019 nữ mạng sức khỏe kém + gia đạo bất ổn

 

Xem bói tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019 nữ mạng sinh năm 1958

Vận niên của con người vốn thay đổi không ngừng, thế nên bạn cần phải xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019 nữ mạng của mình. Qua đó bạn sẽ thấy được cuộc sống của mình, từ đó xác định được đường đi, nước bước chính xác nhất cho mình, để năm Kỷ Hợi được thành công như ý muốn.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019 nam mạng

Vận hạn tuổi Mậu Tuất năm 2019 nữ mạng có sao Thái Bạch chiếu mạng và gặp phải hạn Thiên La. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1958 là một hung tinh chủ về sự quấy phá, khiến cho tiền bạc và cuộc sống đều không yên. Nếu không cẩn thận thì tiền bạc sẽ bị tiêu tán hết trong năm Kỷ Hợi này. Vận mệnh tuổi Mậu Tuất 2019 có hạn tuổi chủ về sức khỏe kém, đau ốm quanh năm, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc của bạn.

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được vận niên Hầu thực quả và ngũ hành đi vào tương trợ. Cả 2 yếu tố này đều rất tốt, sức mạnh của chúng sẽ hạn chế sức mạnh của sao hạn, đồng thời mang tới sự thuận lợi trong cuộc sống cho chủ mệnh.

Sau đây là phần luận tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019 nữ mạng

 XEM TỬ VI 2019 TUỔI MẬU TUẤT NỮ MẠNG SINH NĂM 1958 

mau-tuat-nu-mang

Mậu Tuất: 62 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 18-2-1958 đến 7-2-1959

Tướng tinh: Con Vượn

Con dòng Thanh Đế, phú quý

I - Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Bình địa Mộc (Cây sát đất)
 • Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
 • Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
 • Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt
 • Thiên can: Mậu gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Tuất gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Đỏ, Vàng

II - Tổng quát tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi Mậu Tuất 2019 nữ mạng bản chất hiền lương, ngay thẳng nhưng tính tình nóng nảy, thiếu mềm dẻo trong giao tiếp, không thuận lợi trong lĩnh vực ngoại giao, doanh thương nhưng lại dễ thành công trong chuyên môn hay ngành nghề cố định.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Tuổi Mậu Tuất nếu thuận sanh Đông, Xuân  và vào ban ngày thì cuộc đời sé gặp nhiều may mắn, được vinh hoa phú quý. Nghịch sanh lỗi số thì về sau với được hưởng đầy đủ Lộc Trời, tuy nhiên sẽ phải qua nhiều gian truân vất vả. Đường tình duyên khó được ấm êm, vợ chồng thường có sự tranh cãi. Quý bạn lại có tính quyết đoán, mọi việc trong gia đình luôn muốn theo ý mình, điều này tạo thêm bất ổn trong cuộc sống.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Mậu Tuất năm 2019 nữ mạng đã vào tuổi 60, đa phần đều có sự nghiệp ổn định. Nếu biết tạo thêm phước đức thì những năm sau sẽ càng phát đạt, con cái nên người.

III - Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2019

Quý bạn gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, ít bị thiệt hại.

2 - Hạn tuổi tử vi nữ 1958 năm 2019

Với Hạn gặp Thiên la, luôn cảm thấy tinh thần bất an, trong cuộc sống có nhiều vướng bận, suy nghĩ lo âu nhiều nhưng không tìm được cách giải quyết triệt để. Điều này làm cho hiệu quả công việc không cao, dễ phạm phải sai sót, bất ổn và luôn lo lắng.

3 - Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Mậu Tuất nữ mạng

Về Tứ Trụ, với Thiên Hao, Địa Lợi: Trong công việc gặp sự ngăn trở, không được thuận lợi, dễ dẫn tới hao tài mất của. Về gia đạo thì khá tốt, tình cảm sau đậm nhưng sức khỏe bất an, thường gặp bệnh tật sẽ làm cản trở công việc.

4 - Vận niên tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2019 nữ mạng

Vận niên Hầu thực Quả là hình tượng Khỉ được ăn hoa quả. Trong năm nay bạn sẽ có nhiều may mắn trong công việc, những việc đang vướng mắc, trì hoãn ở năm cũ sẽ giải quyết trong năm nay. Điều này giúp cho công danh thuận lợi, kẻ xấu có hãm hại, trì hoãn cũng không làm gì được. Tuy nhiên trong tình duyên dễ bị nghi kỵ, quý bạn nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

Khi xem tử vi Mậu Tuất 2019 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Mộc gặp năm Mộc là tương trợ. Sao hạn không được tốt tuy nhiên được vận niên tốt cũng làm giảm nhiều khó khăn trong gia đạo

IV – Vận hạn tuổi Mậu Tuất năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vương Địa giúp cho quý bạn cũng giảm được phần nào khó khăn. Đại Hạn 10 năm (từ 53 đến 62 tuổi) Đây là đại hạn tuy tốt có tin vui về hỷ tín hay thêm con thêm cháu  trong gia đình, tuy nhiên nhưng gia đạo bất hòa sức khỏe quý bạn giảm dần

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2019

Cung Tiểu vận có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Bệnh Phù đây là bộ sao chủ về được âm phù dương trợ tuy nhiên về sức khỏe và gia đạo không được tốt

3 - Cung tam hợp tử vi Mậu Tuất 2019 nữ mạng

Cung tam hợp có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Thiên Hỷ Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi. Tuy nhiên ngoài ra cũng có bộ sao xấu như Lưu Hà, Tử, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về gia đạo bất hòa có bệnh và xương khớp và máu huyết, gia đạo bất hòa

4 - Cung xung chiếu tử vi nữ 1958 năm 2019

Cung xung chiếu có các sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ và có tin vui về hỷ tín trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra cũng có bộ sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao chủ về có tỳ vết về dao kéo trên người và công việc không được tốt.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Về công việc năm này  thì tuổi quý bạn năm nay nên nghỉ ngơi để an hưởng tuổi già còn công việc nên để dành cho con cháu và người khác làm 
 2. Về phương diện tài chính: Năm nay tiền bạc chỉ đủ chi tiêu chứ không được dư là bao nhiêu
 3. Về phương diện tình cảm: Năm nay tình cảm gia đình không được tốt luôn có sự bất hòa
 4. Về Phương diện sức khỏe: Năm nay quý bạn chú ý tuyệt đối bệnh về tuổi già và đau ốm lâu

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Mậu Tuất nữ mạng tuy bản mệnh quý bạn thì vững nhưng do sao chiếu mệnh là sao xấu chủ về tiền bạc sức khỏe đều không tốt cho nên quý bạn nên nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe và công việc làm ăn giao cho con cháu.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Mậu Tuất nữ mạng: Là tháng 3, tháng 8, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Mậu Tuất làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Mậu Tuất nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch gây ra thì quý bạn nên dùng hành Thủy để chế hóa, như sử dụng trang sức đá quý màu đen, xanh dương… hoặc dùng sim phong thủy có ngũ hành Thủy hoặc Mộc để tăng vận khí của bản thân.

V – Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Vận mệnh tuổi Mậu Tuất năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có tin vui từ con cháu đưa tới

Tháng hai: Tháng này quý bạn nên chú ý sức khỏe và chân tay phải chú ý

Tháng ba: Công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều may mắn có lộc về đường làm ăn

2 – Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ

Tháng Tư: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới bản thân quý bạn chú ý bệnh tuổi già

Tháng năm: Có quý nhân giúp đỡ quý bạn đau ốm thì nhanh khỏi bệnh

Tháng sáu: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay quý bạn chú ý đường tiêu hóa ăn uống kém

3 – Xem bói tuổi Mậu Tuất năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu

Tháng bảy: Trong nhà có tin vui về thêm người tuy nhiên quý bạn chú ý bệnh về máu huyết

Tháng Tám: Con cháu có sự thay đổi công việc làm ăn hay chuyển tới nơi ở mới

Tháng chín: Tháng này quý bạn nên chú ý bệnh về tuổi già đi lại cần chú ý

4 – Xem tuổi Mậu Tuất năm 2019 nữ mạng trong Mùa Đông

Tháng mười: Công việc làm ăn của con cháu không tốt, quý bạn chú ý bệnh huyết áp

Tháng mười một: Việc học hành của con cháu có tin vui gia đình hạnh phúc

Tháng chạp: Tháng này tiền bạc tiêu pha nhiều gia đạo bất hòa về tình cảm hay làm ăn

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi Mậu Tuất 2019 nữ mạng cho biết đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


cung ma kết và thiên yết hình xăm cho nữ mệnh Thủy ngày tốt sửa nhà năm 2013 đón ảnh hài 12 cung hoàng đạo mơ thấy đi tàu lửa thuật phong thủy của cao biền phụ nữ cao quý lòng bàn tay là mơ thấy nhổ nấm con giáp tài phúc song toàn Sa Trung Thổ hợp với tuổi gì Kiến trúc nhà cửa theo phong thủy mơ thấy hôn người đồng giới ngoại cuốn sách ma quỷ boi kieu cung kim ngưu hợp với bạch dương Sao Thiên Tài những nốt ruồi may mắn ý nghĩa của các nốt ruồi trên cơ thể cách xem tướng qua dáng đi anh em xem tử vi Xếp hạng trí thông minh của 12 Phu ba chỏm tóc chú tiểu mang ý nghĩa gì mắt lồi Đêm xuân tình hội Trám Điềm Báo Văn hóa bùa chú xem tử vi Bí quyết để 12 cung hoàng đọc kinh hướng Phật Xem ngay tot xau lăng nhăng hoà khoa cách đối phó với người thứ 3 tướng phụ nữ có số sướng SAO PHONG CÁO THAI PHỤ nghề nghiệp tu vi Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo Dat số giường đẹp nu bạch dương nam và sư tử nữ ướp xác người sống XEM NGÀY tướng nằm ngủ ngày lành tháng tốt