Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nữ mạng hé lộ những gì về vận mệnh cuộc đời bạn?

 

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nữ mạng sinh năm 1969

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nữ mạng vốn là phần bất định, phần đã được “định sẵn” của bạn. Nhưng với mỗi người khác nhau sẽ có những hành động khác nhau, cũng như lựa chọn những cách đương đầu với khỏ khăn, thử thách của mình là khác nhau. Vậy nên vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nữ mạng là giống nhau, nhưng kết quả mỗi người nhận được sẽ là khác nhau.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2019 sẽ có sao La Hầu chiếu mạng và gặp hạn Diêm Vương. Sao chiếu mệnh là hung tinh, đem lại những điềm dữ cho con người. Còn hạn tuổi thì có tốt, có xấu, tùy thuộc vào hoàn cảnh của từng người.

Xem tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng còn thấy được năm nay vận niên và ngũ hành đều xấu. Tất cả những điều không tốt này sẽ báo hiệu năm Kỷ Hợi sẽ rất khó khăn và cuộc sống gặp nhiều sóng gió đới với bạn.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nữ mạng:

XEM TỬ VI 2019 TUỔI KỶ DẬU NỮ MẠNG SINH NĂM 1969

ky-dau-nu-mang

Kỷ Dậu: 51 Tuổi - Nữ mạng

Sinh từ 17-2-1969 đến 5-2-1970

Tướng tinh: Con Thỏ

Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

I - Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)
 • Sao: La Hầu: ốm đau, rối rắm
 • Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
 • Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)
 • Thiên can: Kỷ gặp Kỷ: Tương Trợ: Thuận lợi
 • Địa chi: Dậu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Đen, Trắng

II - Tổng quát tử vi Kỷ Dậu nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Chiếu theo tử vi trọn đời và phần biến hóa trong tử vi Kỷ Dậu năm 2019 nữ mạng cho biết quý bạn tuổi Kỷ Dậu là người thận trọng, chăm chỉ, làm việc có ngăn nắp, có nếp sống kỷ cương, dễ thành công trong công việc, được sự tin cậy của mọi người. Tuy thông minh nhưng quá dè dặt, đã bỏ mất nhiều cơ hội tốt để làm việc lớn. Cuộc đời ít thăng trầm nhưng không mấy may mắn, làm giàu bằng công sức của chính bản thân hơn là do thời cơ đưa đến.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Quý bạn là người vợ đảm đang, người mẹ hiền lành, cả cuộc đời vun vén cho sự nghiệp của gia đình, lo lắng cho chồng con hơn bản thân, không tiêu pha hoang phí, chịu khó tích lũy để phòng hậu hoạ. Quý bạn theo đuổi ngành nghề cố định, dễ thành công hơn là các ngành phải dùng tài xoay xở khéo léo, ứng xử nhanh nhẹn, đòi hỏi nhiều sự tiếp xúc, ngoại giao.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Nếu thuận sanh Thu, Đông, ban ngày sẽ gặp được người chồng giỏi giang, cuộc sống được an nhàn hạnh phúc hơn. Nếu không, hậu vận mới được sung sướng, an nhàn và con cái nên danh.

III - Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nữ mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2019

Năm nay Quý bạn gặp sao La Hầu chiếu mạng, nhiều việc lo âu, học hành gặp nhiều điều không thuận, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với những người mạng Thổ, mọi trở ngại khó khăn đều có thể vượt qua.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 - Hạn tuổi tử vi nữ 1969 năm 2019

Có Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

3 - Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe, đi lại. Công việc làm ăn có người phá hoại, đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì thua lỗ ốm đau bệnh tật thì do tà ma gây ra, hay trong nhà có chuyện buồn

4 - Vận niên tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2019 nữ mạng

Vận niên Mã ngộ Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà...công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Kỷ Dậu 2019 nữ mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thổ, gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện một năm tất cả mọi việc không được tốt. Sao Hạn, Vận niên khá xấu, cuộc sống gặp nhiều trở ngại, rối ren, sức khỏe không tốt. Vận thế cũng không được tốt cho nên tất cả công việc làm ăn, sức khỏe quý bạn phải chú ý cẩn thận.

IV – Vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nữ mạng

Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy đây là một năm tương đối khó khăn với quý bạn. Đại Hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) đây là đại hạn có nhiều biến đổi về mặt cuộc sống và có tin vui về thêm con thêm cháu trong gia đình tuy nhiên công việc làm ăn của quý bạn không được tốt.

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2019

Tiểu vận cung mệnh có sao Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cẩn thận gặp phải cửa quan

3 - Cung tam hợp tử vi nữ 1969 năm 2019

Tam hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Tràng Sinh, Lực Sỹ Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình và có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ, Thái Tuế  đây là bộ sao chủ về máu huyết lưu thông kém có sự thay đổi về công việc lại lại

4 - Cung xung chiếu tử vi 2019 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

Cung xung Chiếu mệnh có Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần Đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn có người phá hoại hay có chuyện buồn đưa tới.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Tất cả mọi việc làm ăn trong năm Kỷ Hợi đều không có sự khởi sắc và trong năm nay không nên đầu tư nhiêu vào công việc làm ăn
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy làm ra được tuy nhiên cũng chỉ đủ chi tiêu
 3. Về phương diện tình cảm: Tình cảm vợ chồng không được tốt hay có xảy ra cãi vã
 4. Về Phương diện sức khỏe: Có bệnh về đường tiêu hóa ăn uống không được tốt

Nhìn chung: Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2019 nữ mạng không được hưởng thiên thời địa lợi nhân hòa cho nên tất cả mọi việc làm ăn không được tốt, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều chủ về thua lỗ không thu hồi được vốn liếng, trong năm nay cũng là năm tai của quý bạn cho nên quý bạn cần phải chú ý sức khỏe.

Kỷ Dậu tuổi mạng tương sanh

Tánh tình ngay thẳng, hiền lành trung lương

Cuộc đời ít gặp tai ương

Duyên tình không thuận, khó nương cậy nhờ

Quý bạn sanh thuận Thu Đông

Gia đình hưng vượng, tình nồng thắm thêm

Nghịch sanh duyên nợ khó bền

Trung niên mới được ấm êm gia đình

Hậu niên cuộc sống an bình

Tạo thêm phước đức, khương minh tuổi già

Năm mới Kỷ Hợi bất an

Tiền tài sự nghiệp ốm đau muộn phiền

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Kỷ Dậu nữ mạng: Là tháng 2, tháng 8, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Kỷ Dậu  làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Kỷ Dậu nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm.....… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Hỏa  hoặc Thổ để tăng vận khí của bản thân

V – Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Vận mệnh tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân

Tháng giêng: Đầu năm công việc làm ăn không được tốt chú ý xe cộ và đề phòng chân tay

Tháng hai: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý khí huyết lưu thông kém

Tháng ba: Công việc làm ăn không được tốt đau ốm sức khỏe kém là do bệnh tâm linh

2 – Xem bói tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ

Tháng Tư: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên chú ý dao kéo

Tháng năm: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc thì bị người phá hoại sau lưng

Tháng sáu: Công việc gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý về tình cảm vợ chồng không tốt

3 – Xem tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu

Tháng bảy: Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc có sự di chuyển đi lại nhiều

Tháng tám: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên tháng này làm ăn nên chú ý

Tháng chín: Có chuyện buồn phiền trong gia đình hay có tang trong họ hàng

4 – Tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2019 trong Mùa Đông

Tháng mười: công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi có tin vui đưa đến trong tháng này

Tháng mười một: Công việc làm ăn không được tốt tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống kém

Tháng chạp: Trong nhà có tin vui tuy nhiên tháng này quý cô nên chú ý trộm cắp

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2019 thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


cách xem tướng đoán vận may bác sĩ nguyễn mạnh tường thẩm mỹ Tên con mẫu thiết kế văn phòng đẹp kiếp nạn của 12 con giáp dễ Phong thủy nhà ở cho 12 chòm sao thong thu dược vương bồ tát NhÃƒÆ Đồng giÃƒÆ Sim sô thai duong tham lang Sao thai dương nhay mui Cục Người sinh ngày Quý Mùi sao hỏa tinh hãm địa quan lộc thái âm xông đất cung Thiên Di trong tử vi đặt tên cho con theo phong thuy tướng vân tay download sách phong thủy âm trạch Top 5 con giáp chiều người yêu hết mực DÃ Æ phong thuy nha o tính cách 12 cung hoàng đạo nữ hội Đền dinh thầy dÃ Æ vận Thi cây thường xuân bán ở đâu minh thuận về báo mộng mệnh Đăt tên con Lễ Hội Tử Các tỉnh Thái Bình 3 chỏm tóc thiên khôi ngũ hành các lễ hội ngày 30 tháng 5 âm lịch Quy bao cong chòm sao Xử Nữ quê may mắn về tiền bạc