Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nữ mạng tiền bạc yếu kém gia đạo bất hòa

 

Xem bói tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nữ mạng sinh năm 1964

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nữ mạng là điều vô cùng quan trọng. Bởi vận khí của con người luôn thay đổi, nên bạn phải cần phải nắm bắt vận mệnh của mình, qua đó có được những hướng đi chính xác nhất cho cuộc sống của mình trong năm Kỷ Hợi.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng

Vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2019 nữ mạng có sao Vân Hớn chiếu mạng và gặp phải hạn Ngũ Mộ. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1964 mang đến sự đau ốm, bệnh tật, việc làm thì không thuận và dễ sinh họa đến từ mồm miệng. Tử vi 2019 tuổi Giáp Thìn có hạn tuổi chủ về sự hao tài, bất an và tai bay vạ gió.

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Trư phùng hỏa rất xấu, nhưng lại có được ngũ hành đi vào tương sinh sẽ mang lại sự thuận lợi và may mắn trong công việc.

Sau đây là phần luận tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nữ mạng

 XEM TỬ VI 2019 TUỔI GIÁP THÌN NỮ MẠNG SINH NĂM 1964 

giap-thin-nu-mang

Giáp Thìn: 56 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 13-2-1964 đến 1-2-1965

Tướng tinh: Con Rắn

Con dòng Xích Đế, tân khổ

I - Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Phúc đăng Hỏa (Lửa đèn)
 • Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
 • Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)
 • Thiên can: Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi
 • Địa chi: Thìn gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, Xanh; Kỵ màu: Đen, Vàng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý Bà Giáp Thìn là người phụ nữ rất tốt đối với gia đình, làm tròn bổn phận của người vợ, người mẹ hiền. Tánh tình ngay thẳng, thận trọng, biết chấp nhận hiện tại, không chạy theo xa hoa hào nhoáng bên ngoài, rất chung thủy trong tình cảm và giàu lòng hy sinh, gia đình dễ bền vững và hạnh phúc.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Luận tử vi Giáp Thìn 2019 nữ mạng cho thấy Quý Bà dễ thành công ngoài xã hội. Với sự cần kiệm, siêng năng, tiến chậm nhưng vững chắc, sự nghiệp dễ thành. Toan tính giỏi và thực tế, không thả mồi bắt bóng, cũng không khao khát danh vọng đến độ phải vong thân. Nếu có nghề nghiệp, cuộc sống sẽ từ từ đi lên. Càng lớn tuổi càng phú túc, giàu sang.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Bây giờ, đang vào Trung vận, tài lộc ngày càng gia tăng, công danh ít bị xáo trộn, con cái trưởng thành, gia đạo ngày càng thêm hưng thịnh.

III - Xem tử vi Giáp Thìn 1964 năm 2019 nữ mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Giáp Thìn 2019 nữ mạng

Sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn, học hành thường gặp trở ngại, tình cảm rối ren, gia đình bất hòa, có nhiều xáo trộn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng hỏa là gặp sự tương trợ xấu càng thêm xấu

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

2 - Hạn tuổi tử vi nữ Giáp Thìn năm 2019

Với hạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt.

3 - Về Tứ trụ tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp

4 - Vận niên tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nữ mạng

Vận niên Trư phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa(Lợn quay).Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương,giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận, công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Khi xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2019 phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Hỏa gặp năm mộc là tương sinh biểu hiện một năm công việc có tiến triển. tuy nhiên vận niên và sao hạn không được tốt làm giảm đi nhiều, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều

IV – Luận vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi năm 2019 tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Bình Hòa cho thấy công việc dù có thay đổi nhưng không đem lại may mắn. Đại Hạn 10 năm (từ 56 đến 66 tuổi) Đây là đại hạn có nhiều sự thay đổi về công việc và gia đạo không được tốt tuy có thêm người trong gia đình tuy nhiên vận thế không tốt

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Cung mệnh có các sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín và có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên trong đó có các sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về có tỳ vết ở tay chân và công việc làm ăn của gia đình không được tốt

3 - Cung tam hợp tử vi Giáp Thìn 2019 nữ mạng

Tam hợp mệnh có các sao Hồng Loan,  Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Nguyệt Đức Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui và có quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra cũng có các sao xấu như Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của gia đình không được tốt và chú ý mất mát của cải, tiền bạc

4 - Cung xung chiếu tử vi Giáp Thìn 2019 nữ mạng

Cung Xung chiếu có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Bệnh Phù đây là bộ sao chủ về được âm phù dương trợ của tổ tiên cho nên mọi việc gặp hung hóa cát.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm Kỷ Hợi đối với quý bạn về việc kinh doanh ngoại giao không được tốt mọi mối quan hệ làm ăn đều bị thu hẹp lại
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tiêu pha nhiều và không thu hồi được vốn liếng
 3. Về phương diện tình cảm: Tình cảm vợ chồng tuy có cãi vã nhưng vẫn đằm thắm bên nhau
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý cẩn thận dao kéo hay tay chân có tỳ vết

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Giáp Thìn nữ mạng quý bạn vận mệnh không được tốt cho nên mọi công việc làm ăn tự phấn đấu chứ không thể nhờ vả được nhiều người và trong năm nay tiền bạc có sự tiêu pha nhiều tiền bạc.

Quý Bà, mạng Hỏa Giáp Thìn

Có tay tạo lập đất điền thênh thang

Thuận sanh Xuân Hạ vẻ vang

Có chồng quyền chức, gia đàng ấm êm

Thu Đông chẳng được may hên

Trung niên tự tạo tuổi tên với đời

Thấy xa, hiểu biết thức thời

Khả năng, tư cách khiến người nể nang

Hậu vận sự nghiệp vững vàng

Con nên danh phận, an nhàn thảnh thơi

Kỷ Hợi không gặp được thời

Chớ nên vọng động, cơ ngơi vững bền.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Giáp Thìn nữ mạng: Là tháng 2, tháng 2, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Giáp Thìn làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Giáp Thìn nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách.....… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Mộc  hoặc Thổ  để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2019 theo các mùa

1 – Xem tử vi Giáp Thìn 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm công việc làm ăn không được tốt tình cảm vợ chồng bất hòa

Tháng hai: Có tin vui trong nhà, thêm người thêm của tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng ba: Có quý nhân giúp đỡ đi xa thì gặp nhiều cát lợi và may mắn

2 – Xem tử vi Giáp Thìn 1964 năm 2019 nữ mạng  vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có bệnh về khí huyết lưu thông kém hay công việc làm ăn không được tốt

Tháng năm: Có tin vui về đường học hành của con cái hay công việc làm ăn

Tháng sáu: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan pháp lý

3 – Xem bói tuổi Giáp Thìn năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Tình cảm vợ chồng được tốt, chú ý trộm đạo quân gian

Tháng Tám: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Tháng chín: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay ốm đau bệnh tật thì gặp thầy thuốc

4 – Xem tuổi Giáp Thìn năm 2019 nữ mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới hay có bệnh về máu huyết xương khớp

Tháng mười một: Có quý nhân giúp đỡ hay ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi bệnh

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay công việc làm ăn có người phá hoại

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn nữ năm 2019 cho biết đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.


Trở Về Menu


ai tục cúng cô hồn mắt Tính cách tuổi Sửu cung Kim Ngưu セキュリティチェックが必要です cách mua đá hổ phách bị Các tử vi người sinh ngày Kỷ Mão tướng mặt đàn ông giàu có Tam tong mieu tử vi tháng hai của người tuổi Mùi cằm chẻ có ý nghĩa gì LÁ SỐ TỬ VI được nhâm Ngay thang nam sinh diem báo Binh Lễ Hội Đền Sinh tại Hải Dương tên Ý nghĩa sao vũ khúc nguyễn hiến lê Mẹo phong thủy lễ hội ngày 10 tháng 10 âm lịch bố tuổi tý con tuổi mão xin Hội Bà Thu Buồn tố chất thủ lĩnh của 12 chòm sao phong thủy mái nhà Hướng nhà tốt Tử vi tuổi dậu Tài vị quý mão mệnh gì Bản nhóm máu A bát tự của người sinh tháng nhuận xem bien so xe tuoi dau download các sao hóa giải tình yêu Song Joong Ki Song Hye Kyo ngày rằm tấn lộc Đặc điểm của phong thủy là gì mật ngữ 12 chòm sao ý nghĩa sao thiên tướng chùa cổ dâng lỗi phong thủy ảnh hưởng tài vận phóng