Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2019 nam mạng học hành, sức khỏe không tốt

 

Xem bói tử vi tuổi Giáp Thân năm 2019 nam mạng sinh năm 2004

Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2019 nam mạng là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn phải làm hàng năm. Bởi qua đây, bạn sẽ nắm bắt được vận mệnh của mình trong năm mới. Từ đó xác định được đường đi nước bước cho mình, tập trung cho học hành, sức khỏe và không bị chi phối bởi những việc không tốt khác.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2019 nữ mạng

Vận hạn tuổi Giáp Thân năm 2019 nam mạng có sao Kế Đô chiếu mạng và gặp hạn Địa Võng. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 2004 Giáp Thân mang đến sự thị phi, buồn phiền, hao tài tốn của và họa vô đơn chí. Còn hạn tuổi mang đến sự khó khăn trong công việc, đặc biệt là chú ý lời ăn tiếng nói.

Xem tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Long đắc vũ rất tốt, nhưng ngũ hành lại đi vào sinh xuất, đặc biệt là tiểu vận đi vào tuyệt địa. Điều này cho thấy tử vi 2019 tuổi Giáp Thân xấu nhiều hơn tốt. Những điều tốt xấu này sẽ hạn chế lẫn nhau, nhưng chúng vẫn thể hiện được tính chất đặc trưng của nó lên cuộc sống của bạn.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Giáp Thân năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI GIÁP THÂN NAM MẠNG SINH NĂM 2004

giap-than

Giáp Thân: 16 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 22 -01-2004 đến 08-02-2005

Tướng tinh: Con Heo

Con dòng Hắc Đế, phú quý

I – Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2019 nam mạng

 • Mạng: Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)
 • Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu
 • Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt
 • Thiên can: Giáp gặp Kỷ:  Hợp: Có lợi
 • Địa chi: Thân gặp HợiLục Hại, phá hoại, thương tật, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc: Hợp màu: Đen Trắng; Kỵ màu: Vàng, Đỏ

II - Tổng quát tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng

1 - Con người – Tính cách:

Quý bạn là người thông minh, năng động, thích làm việc hơn người. Cuộc sống dù có thăng trầm nhưng lúc nào cũng sung sướng hơn người, tánh tình ôn nhu, mềm mỏng, tâm tính thiện lượng, dễ được lòng mọi người.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài:

Vận mệnh tuổi Giáp Thân năm 2019 nam mạng có khả năng làm việc trách nhiệm, có óc tổ chức, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, đã tạo cho mình một vị thế tương đối từ vật chất đến tinh thần.

3 - Cuộc sống – Vận hạn:

Quý bạn có nhiều tự tin, chịu khó học hỏi, việc gì cũng có thể làm được. Do đó có lòng tự hào, tự cao, khởi nhiều tham vọng, đôi khi xa rời thực tế, ngoài khả năng của mình. Gặp thất bại, hay mộng ước không thành, dễ sinh bất mãn, chán đời.

III - Xem tử vi Giáp Thân 2004 năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Giáp Thân 2019 Nam mạng

Năm nay Quý bạn gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mệnh Kim không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy những hư hại tương đối nhẹ nhàng.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 - Hạn tuổi tử vi năm 2019 tuổi Giáp Thân nam mạng

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn gặp Địa võng, cuộc sống hầu như bị vây hãm bởi những não phiền lo lắng. Vì thế, tính toán khó được thông suốt, bệnh hoạn cũng dễ phát sinh.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Giáp Thân Nam mạng năm 2019

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Hung: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành, có người phá hoại trong công việc, hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không đạt được kết quả.Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

4 - Vận niên tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2019

Năm nay quý bạn có Vận niên Long ngộ Vân là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ, năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu,nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới,nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Phối hợp các yếu tố trên để xem tử vi 2019 tuổi Giáp Thân Nam mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Mộc, Hỏa vận thái quá. Đối với tuổi Giáp Thân mạng Mộc là tương sinh biểu hiện cho một năm có tiền bạc tiêu pha nhiều sức khỏe kém. Sao hạn không được tốt biểu hiện cho một năm không được hưởng thiên thời cho nên việc học hành không được tốt.

IV – Luận vận hạn tuổi Giáp Thân năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Giáp Thân Nam mạng 2019

Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy năm nay sức khỏe quý bạn không được tốt. Đại Hạn 10 năm (từ 12 đến 21 tuổi) đây là thời gian mà quý bạn cần chú tâm vào đường học hành thì mới mong đạt được kết quả tốt

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Giáp Thân Nam mạng

Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về tình cảm không được tốt có sự bất hòa hay công việc làm ăn và sức khỏe không được tốt, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Giáp Thân năm 2019 Nam mạng

Tại Tam hợp mệnh có sao chiếu Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức. Đây là bộ sao tốt chủ về người giúp đỡ, ốm đau gặp thầy thuốc, trong công việc làm ăn có người giúp đỡ. Ngoài ra còn có bộ sao xấu là Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về vợ chồng bất hòa tính tình nóng tính tiện bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn có người phá hoại

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Giáp Thân Nam mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu có Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có chuyện vui đưa tới.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và học hành: Theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành thì năm Kỷ hợi là một năm tương đối khó khăn đối với tuổi giáp thân cho nên mọi việc phải cố gắng
 2. Về phương diện tài chính: Năm nay vì học hành nhiều cho nên tiền bạc tiêu pha cũng nhiều
 3. Về phương diện tình cảm:  Năm Kỷ Hợi không phải là một năm tốt về tình duyên đôi lứa
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận có tang trong họ hàng anh em

Nhìn chung: tử vi Giáp Thân năm 2019 Nam mạng thì quý em gặp rất nhiều khó khăn về đường học hành và sức khỏe không được tốt, tất cả mọi việc làm đều đưa đến sự buồn phiền lo nghĩ nhiều, trong năm nay quý em nên chú ý lời ăn tiếng nói.

Giáp Thân mệnh thủy cung khôn

Thông minh, can đảm, danh công hơn người

Thu Đông sanh được thuận thời

Xuân Hè lỗi số, đổi dời gian nan

Tánh tình ngay thẳng đàng hoàng

Tự tin tài sức, tính toan quá đà

Trung niên dời đổi xứ xa

Công danh gia đạo mới là ổn yên

Hậu vận có lắm bạc tiền

Tu tâm dưỡng tánh Hậu niên an nhàn

Kỷ Hợi vận xấu than ôi

 Đầu năm dâng sớ mười phần giảm ba

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Giáp Thân nam mạng: Là tháng 5, tháng 9, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Giáp Thân làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Giáp Thân nam mạng trong năm 2019 Để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc...… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Kim  hoặc Thủy để tăng vận khí của bản thân

V – Luận tử vi Giáp Thân 2004 năm 2019 nam mạng  theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Giáp Thân năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên gia đạo hay bất hòa

Tháng hai: Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận họa về lời nói, trong nhà có sự sửa sang

Tháng ba: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài luôn được nhiều người để ý

2 – Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2019 vào Mùa Hạ

Tháng Tư: Chú ý sức khỏe không được tốt cẩn thận có tang trong gia đình họ hàng

Tháng năm: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý trộm đạo quân gian

Tháng sáu: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý đường ăn uống tiêu hóa kém

3 – Xem tuổi Giáp Thân năm 2019 nam mạng trong Mùa Thu

Tháng bảy: Có người giới thiệu mai mối về chuyện tình cảm cho tuy nhiên thì không tốt

Tháng Tám: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay thường có tỳ vết

Tháng chín: Công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý sông nước

4 – Xem tử vi Giáp Thân nam mạng 2019 trong Mùa Đông

Tháng mười: Công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt cẩn thận có tang trong họ hàng

Tháng mười một: Gặp nhiều may mắn trên con đường học hành có quý nhân giúp đỡ

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều tuy nhiên chú ý đường ăn uống không được tốt

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Giáp Thân Nam mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên  cúng vào ngày 18 âm lịch  vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.


Trở Về Menu


người tuổi Mùi Cung Song Tử hợp với cung nào cung mệnh Thiền khá đẩu số lại nói cằm not ruoi o co tương hợp thiệt thòi Sao Thiên việt bà bầu nằm mơ thấy bé trai ĐẦU NĂM hướng nhà tốt vong phà Sao Phúc đức văn khấn lễ đại tường tử vi năm 2015 Tình yêu đẹp của người tuổi Mão Sao Thai phụ mắt minh thuận về báo mộng phụ nữ ngoại tình công sở cung bảo bình có hợp với cung kim ngưu thiên can địa chi Tuổi Dần càng Sao TRIỆT lê quý đôn 2016 bọ cạp ma kết chòm sao nữ không thích yêu xa Vương Tóm minh chinh phục con gái cung bạch dương chỉ tay đường sinh đạo sinh ngày rằm tháng 8 nhân tướng người có tài kinh doanh bính tý cách chọn ngọc phong thủy Ä áº i TÆ á ng tướng mặt nghèo khó mâm cơm tất niên Trường Lưu Thủy hợp với màu gì ngôi làng ma TUỔI TÂN MÙI vượng phu ích tử Đặc tính cách hóa giải