Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Khám phá vận Hung Cát qua tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng

 

Xem bói tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng sinh năm 1956

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng là điều vô cùng quan trọng. Bởi vận khí của con người luôn thay đổi, nên bạn phải cần phải nắm bắt vận mệnh của mình, qua đó có được những hướng đi chính xác nhất cho cuộc sống của mình trong năm Kỷ Hợi.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng

Xem vận hạn tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng có sao Kế Đô chiếu mạng và gặp phải hạn Thiên Tinh. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1956 là một hung tinh của nữ giới, nó mang đến thị phi, buồn rầu, bệnh tật, hao tài tốn của và họa vô đơn chí. Còn hạn tuổi của tử vi năm 2019 tuổi Bính Thân nữ mạng thì chủ về sức khỏe kém, đề phòng tai bay vạ gió và cần cẩn thận lời ăn tiếng nói.

Tử vi tuổi Bính Thân 2019 nữ mạng có vận niên Cẩu cuồng phong báo hiệu sự kém may mắn cũng như sức khỏe kém. Còn ngũ hành đi vào tương sinh sẽ hạn chế được những khó khăn do vận niên và sao hạn gây ra.

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng

 XEM TỬ VI 2019 TUỔI BÍNH THÂN NỮ MẠNG SINH NĂM 1956 

binh-than-nu-mang

Bính Thân: 64 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 12-2-1956 đến 30-1-1957

Tướng tính: Con Quạ

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

I - Tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)
 • Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
 • Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
 • Thiên can: Bính gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Thân gặp HợiLục Hại, phá hoại, thương tật, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Vàng, Trắng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Tử vi Bính Thân 2019 nữ mạng là người thông minh, năng nổ, toan tính giỏi, dễ nắm bắt thời cơ. Vì vậy, sự nghiệp đã sớm tạo, nhưng duyên tình thường trắc trở gia đình khó được bền vững.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Từ tuổi 30 trở đi thì nhiều quý bạn đã trải qua nhiều ngành nghề. Tiền bạc dễ kiếm nhưng cũng dễ tan vì bản tính hào phóng, nên dễ bị kẻ xấu bòn rút bằng những lời nịnh bợ, đường mật.

3 - Sự nghiệp – Tiền tài

Cuộc đời đã cho nhiều kinh nghiệm, đi vào tuổi 40, đời sống ổn định, gia đình ngày càng hưng vượng. Cuộc sống tuy không được hạnh phúc lắm nhưng vật chất không bao giờ thiếu hụt, nếu Quý bạn đi vào thương nghiệp lại càng phát đạt nhanh chóng hơn.

Vận mệnh tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng cho thấy bây giờ đã vào hàng Lục Thập, khi danh lợi nhạt nhòa, Quý bạn sẽ hướng lòng với Tôn Giáo để cuộc sống thanh cao hơn, lợi ích cho mình, cho người và cả cho con cháu.

III - Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2019

Quý bạn gặp sao Kế Đô chiếu mạng, sẽ sinh ra tai tiếng, thị phi, làm cho tinh thần rối rắm, còn bệnh nạn thì luôn quấy nhiễu. Sao Kế Đô vốn thuộc hành Kim, đối với mệnh Hỏa sẽ không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy mà những hư hại sẽ tương đối nhẹ nhàng.

2 - Hạn tuổi tử vi nữ 1956 năm 2019

Với Hạn Thiên Tinh, quý bạn dễ sinh rắc rối liên quan đến hồ sơ, giấy tờ. Công việc cũng gặp những sự cạnh tranh dễ dẫn đến sự tranh chấp, kiện thưa. Trong mọi chuyện quý bạn nên cẩn trọng, đặc biệt là vấn đề tài chính.

3 - Về Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Bính Thân nữ mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe năm nay không được tốt, hao tổn tiền bạc khi đi ra ngoài giao lưu với bạn bè. Quý bạn tuổi đã cao, không nên đầu tư tiền bạc nhiều. Ngoài ra cần đề phòng bệnh về máu huyết hay huyết áp

4 - Vận niên tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2019 nữ mạng

Vận niên Cẩu cuồng Phong là Chó bị gió độc. Điều này dự báo một năm không có nhiều may mắn, kém sức khỏe, nhưng nếu quý bạn biết kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thì vẫn có thể đạt được những thành công cho mình. Năm nay bạn nên giữ lề lối cũ, hạn chế thay đổi. Giữ ghìn chữ tín, mọi công việc cần chắc chắn, không tham gia các công việc mang tính may rủi.

Khi xem tử vi Bính Thân 2019 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Hỏa gặp năm Mộc là tương sinh. Tuy nhiên Sao hạn và vận niên không được tốt biểu hiện một năm sức khỏe, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều

IV – Vận hạn tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy một năm gia đạo bình hòa. Đại Hạn 10 năm (từ 56 đến 65 tuổi) đây là đại hạn có nhiều sự thay đổi về nơi ăn chốn ở và công việc, trong nhà có nhiều tin vui đưa tới về hỷ tín và thêm con thêm cháu trong gia đình

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2019

Cung Tiểu vận có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt chú ý mất mát của cải tiền bạc, sức khỏe không được tốt chú ý đau ốm lâu khỏi

3 - Cung tam hợp tử vi 2019 tuổi Bính Thân nữ mạng

Tam hợp mệnh có sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, Đào Hoa, Thiên Khôi Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về cưới xin hỷ tín và có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. tuy nhiên trong đó cũng có bộ sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao đây là bộ sao chủ về cần thận về dao kéo và không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn chủ về thất thoát

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2019 nữ mạng

Cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về có tin vui về hỷ tín tuy nhiên gia đạo bất hòa sức khỏe không được tốt.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi quý bạn năm Kỷ Hợi là một năm tương đối khó, tất cả mọi việc  ngoại giao hay công việc đều gặp nhiều bất lợi và buồn phiền
 2. Về phương diện tài chính: Tiền tiêu pha nhiều vào chuyện ốm đau bệnh tật
 3. Về phương diện tình cảm: Gia đình có nhiều sự buồn phiền và chia ly của con cháu
 4. Về Phương diện sức khỏe: Trong năm nay quý bạn chú ý bệnh tuổi già và đường ăn uống

Nhìn chung: Tử vi Bính Thân 2019 nữ mạng không được hưởng về thiên thời địa lợi nhân hòa cho nên tất cả mọi việc trong gia đình đều không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí, công việc làm ăn thì không được thuận lợi, bản thân quý bạn sức khỏe ngày càng kém, trong năm nay quý bạn nên chú ý tuyệt đối về đường ăn uống tiêu hóa.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Bính Thân nữ mạng: Là tháng 7, tháng 10, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Bính Thân làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Bính Thân nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Kế Đô tgây ra thì nên sử dụng hành Kim để chế hóa. Ví như đeo trang sức đá quý màu trắng, đó là: Thạch anh trắng, vòng bạc… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Mộc hoặc Hỏa để tăng vận khí của bản thân.

V – Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Vận mệnh tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có nhiều chuyện vui đưa đến

Tháng hai: Tiền bạc tiêu nhiều về sức khỏe ốm đau hay vào con cái

Tháng ba: Trong nhà thiếu hòa khí hay tình cảm gia đình không được tốt công việc khó khăn

2 – Xem bói tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Tháng này quý bạn đi lại nên chú ý cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Tháng năm: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều do ốm đau bệnh tật và sức khỏe kém

Tháng sáu: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới hay công việc con cháu không được tốt

3 – Xem Tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Có quý nhân giúp đỡ hay trong nhà có nhiều chuyện vui may

Tháng Tám: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, quý bạn chú ý về đường tiêu hóa kém

Tháng chín: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng con cháu không được tốt

4 – Xem tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có sự sửa sang lại nhà cửa hay khu thờ tự, mua sắm đồ vật

Tháng mười một: Có tin vui của con cháu trong nhà hay có người ở xa đi về

Tháng chạp: Có chuyện buồn trong gia đạo và quý bạn nên chú ý bệnh về tuổi già và huyết áp

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng cho biết đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ. Đó là các tháng 1, 3, 9 âm lịch thì nên cúng vào ngày 18 âm lịch, tiến hành vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.


Trở Về Menu


la so CON GIÁP Sự nghiệp của người tuổi Dậu thuộc lấy chồng Tâm Tỉnh các danh từ chỉ nghề nghiệp bằng phong thủy bản mệnh ánh sáng đèn Dương hoa giai hoa giải phong thủy xấu tên con Hội Đình Tân Phú Trung đồng tháp mơ thấy mình ôm hôn người khác MÃÆ Hào ngón ngũ hành âm dương phong thủy giường ngủ theo tuổi cung phuc duc lông bụng tướng số tu vi Ý nghĩa của việc xem ngày tốt xấu xem tướng qua cách ăn Phương pháp xem tử vi của người Miến sap Chon trư Xem not ruoi tren mat phu nu diễn viên giấc mơ cổ tích lỗi phong thủy bàn làm việc cách xây nhà cấp 4 đẹp Lục Thập Hoa Giáp của Đinh Mão Xem tuổi mua nhà Ky chòm sao vô tâm ma Luật tương quan con mệnh hỏa đặt tên gì tu vi Bài trí nội thất phòng bếp hợp 快捷快递查询 快递之家 lông mày tướng những điều nên tránh khi đặt tên con thủ thuật của thầy bói ä 强 çŸ ä¹Ž du bài diễn thuyết bằng tiếng anh đối phó với tiểu nhân nơi công sở cung kim ngưu và tính cách tướng ngón tay đàn ông gò má cao thì sao