Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2019 nữ mạng học hành và sức khỏe đều không tốt

 

Xem bói tử vi tuổi Ất Dậu năm 2019 nữ mạng sinh năm 2005

Vận khí của con người vốn thay đổi theo từng năm, thế nên bạn phải xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2019 nam mạng của mình để biết được sự thuận lợi cũng như khó khăn trong năm Kỷ Hợi. Và qua đó có những bước đi vững chắc cho việc học hành và sức khỏe của mình.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2019 nam mạng

Vận hạn tuổi Ất Dậu năm 2019 nữ mạng có sao La Hầu chiếu mệnh và gặp phải hạn Diêm Vương. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 2005 là một hung tinh của con người, nó mang đến những điều không may, những sự thị phi về lời ăn tiếng nói và đặc biệt là vấn đề sức khỏe. Tử vi năm 2019 tuổi Ất Dậu nữ mạng có hạn tuổi mang nhiều ý nghĩa khác nhau, những ý nghĩa này sẽ phụ thuộc vào công việc mà bạn sẽ làm và nó cũng mang theo những sự tốt xấu khác nhau.

Xem tử vi tuổi Ất Dâu nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được vận niên Thố lộng nguyệt rất tốt, nhưng ngũ hành của tuổi lại đi vào sinh xuất, sẽ khiến cho tiền bạc bị tiêu hao đồng thời sức khỏe kém.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Ất Dậu năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI ẤT DẬU NỮ MẠNG SINH NĂM 2005

at-dau-nu-mang

Ất Dậu: 15 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 09 - 02 - 2005 đến 28 - 01- 2006

Tướng tinh: Con Cua

Con dòng Hắc Đế, phú quý

I - Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)
 • Sao: La Hầu: ốm đau, rối rắm
 • Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
 • Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Tốt
 • Thiên can: Ất gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Dậu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Trắng; kỵ màu: Đỏ, Vàng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Chiếu theo tử vi trọn đời và cụ thể hơn là tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2019 cho biết quý bạn tuổi Ất Dậu là người chăm chỉ, cẩn thận “tuần tự như tiến”,  cho nên được nhiều người yêu mến cho nên đôi khi ra ngoài toàn bị người khác ganh ghét đố kỵ và nói xấu sau lưng.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Nữ tuổi Ất Dậu cuộc sống có gặp nhiều trắc trở, lúc thăng lúc trầm. Khi còn nhỏ có cuộc sống khá may mắn và hạnh phúc. Trưởng thành sự nghiệp phát triển thuận lợi, ít gặp khó khăn. Tuổi trung niên thì cuộc sống có phần ảm đạm đi nhiều, công việc gặp nhiều khó khăn ảnh hưởng tới vận tiền tài, tuy nhiên về hậu vận sẽ rất tốt đẹp.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Tử vi Ất Dậu 2019 nữ mạng lúc nhỏ và khi trưởng thành có nhiều may mắn trong cuộc sống, tuy nhiên khi vào trung niên gặp phải nhiều cản trở, khó khăn khiến họ phải lo nghĩ, ảnh hưởng tới sức khỏe. Về già cuộc sống được cải thiện do có vận may của con cái.

III - Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2019

Sao La Hầu chiếu mạng, nhiều việc lo âu, học hành gặp nhiều điều không thuận, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với những người mạng Thổ, mọi trở ngại khó khăn đều có thể vượt qua.

2 - Hạn tuổi tử vi nữ 2005 năm 2019 nữ mạng

Có Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

3 - Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Ất Dậu nữ mạng

Tứ trụ với Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, công việc không theo ý muốn. Tài lộc suy hao, cuộc sống sẽ gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của hay có hỷ tín chuyện vui trong nhà

4 - Vận niên tử vi tuổi Ất Dậu năm 2019 nữ mạng 

Vận niên Thỏ lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng. Báo hiệu một năm đầy vui vẻ và hạnh phúc, tiền bạc dồi dào, công danh thành đạt. Công việc đang bế tắc sẽ tự nhiên gặp được may mắn và giải quyết nhanh chóng. Xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Tuy nhiên tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Phối hợp với các yếu tố trên tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2019, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải. Năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với quý bạn mạng Thủy, gặp năm Mộc có phần bất lợi, tiền bạc cũng như sức khỏe có phần tiêu hao. Chiếu theo tử vi Ất Dậu nữ mạng 2019 về Sao Hạn tuy xấu nhưng lại được vận niên tốt cũng hóa giải được phần nào,

IV – Luận vận hạn tuổi Ất Dậu năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2019 nữ mạng

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy năm nay bản mệnh quý bạn không được tốt. Đại Hạn 10 năm (Từ 12 đến 22 tuổi) đây là đại hạn có nhiều biến đổi về cuộc sống của quý bạn cần phải chú ý về đường học hành, đi lại cẩn thận

2 - Cung tiểu hạn tử vi Ất Dậu 2019 nữ mạng

Tiểu vận cung mệnh có sao Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cẩn thận gặp phải cửa quan

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Ất Dậu năm 2019 nữ mạng

Tam hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Tràng Sinh, Lực Sỹ Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình và có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ, Thái Tuế  đây là bộ sao chủ về máu huyết lưu thông kém có sự thay đổi về công việc lại lại

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2019

Cung xung Chiếu mệnh có Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần Đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn có người phá hoại hay có chuyện buồn đưa tới.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện học hành: Nên chú tâm vào con được học hành thì mới đạt được kết quả
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy chua làm ra được nhưng cũng biết cách chi tiêu
 3. Về phương diện tình cảm: Tình cảm không được tốt có sự chia ly, tính cách không hợp nhau
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý đường ăn uống kém hay có bệnh về mắt

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Ất Dậu nữ mạng các mặt không được tốt tất cả mọi việc học hành đi lại đều kém và trong năm nay quý bạn phải chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận nếu không họa về mồm miệng mà ra.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Ất Dậu nữ mạng: Là tháng 4, tháng 8, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Ất Dậu  làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Ất Dậu nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải những sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy. Ví như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, đá mã não xanh dương,... hay dùng sim phong thủy có ngũ hành Kim hoặc Thủy để tăng vận khí của bản thân.

V – Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Vận mệnh tuổi Ất Dậu năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân

Tháng giêng: đầu năm vui xuân cùng gia đình và gặp được người mà mình thương nhớ

Tháng hai: Chú ý việc học hành đi lại cẩn thận và đề phòng sức khỏe kém

Tháng ba: Chú ý tai nạn sông nước hay phòng về bệnh thiếu máu, khí huyết lưu thông kém

2 – Xem bói tuổi Ất Dậu năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ

Tháng Tư:  Được hưởng phúc của tổ tiên cho nên ra ngoài gặp hung hóa cát

Tháng năm: Chú ý đường ăn uống không được tốt cẩn thận ngộ độc về thực phẩm

Tháng sáu: Có người mai mối hay giới thiệu về chuyện tình cảm cho

3 – Xem tuổi Ất Dậu năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu

Tháng bảy: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay có sự buồn phiền

Tháng Tám: Công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều may mắn có lộc về tiền bạc

Tháng chín: Sức khỏe quý bạn không được tốt ốm đau bệnh tật thì nên chú ý

4 – Xem tử vi nữ 2005 năm 2019 nữ mạng trong Mùa Đông

Tháng mười: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có lộc về ăn uống

Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều đường học hành không được tốt

Tháng chạp: Trong nhà thiếu hòa khí công việc làm ăn của gia đình gặp khó khăn

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2019 nữ mạng cho thấy để giải hạn năm 2019 đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng sao giải hạn vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng  Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


liêm trinh thiên tướng cung phu thê chòm sao nữ vị tha vòng phong thủy huyền không phi tinh bảo bình nam và sư tử nữ TẠ gương phong thủy phòng tắm 24 sơn hướng long xem bói lưu niên đàn ông không nên lấy làm chồng khó sao tử vi chọn người xông đất Ban thờ hợp phong thủy hoÃƒÆ khoa 快捷快递查询快递之家 Thieu Sao tuần nhật nguyệt đồng lâm mũ thóp em bé phong thuy ca chep hoa sen sở thích nude tuổi chó hợp tuổi gì xem tướng môi anh đào Hội Đời lịch âm Sao Hóa quyền văn khúc nụ kinh tướng mắt Thiên mùi hương của một phụ nữ cung nhân mã và cung cự giải nhà khuyết góc luân thái tuế quỷ Sao Thiên Lương tiên Tạp chí Khoa Học Huyền Bí nét tướng của người phúc đức tào những công việc làm thêm ngày tết 海浪会员管理软件 磁条卡刷卡器 ánh mắt sắc sảo yêu Cự Giải