Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC

Thái Ất Tử Vi 2017: Tân Tỵ 77 Tuổi – Âm Nam


Thái Ất Tử Vi 2017: Tân Tỵ 77 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 27-1-1941 đến 14-2-1942)

Tướng tinh: Con khỉ – Con dòng Bạch Đế, trường mạng
MẠNG: Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)
SAO: Thái Dương, May mắn danh lộc tốt
HẠN: Thiên La: tinh thần bất an
VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)
THIÊN CAN:Tân gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Tỵ gặp Dậu: Khắc xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Nam để đón Phúc Thần
MÀU SẮC: Hạp màu Vàng, Trắng; Kỵ: Đen, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Cụ Ông tuổi Tân Tỵ là người có nhiều tài năng, làm việc gì cũng dễ thành công. Do vậy, thường ôm đồm nhiều việc. Với nhiều tự tin ở năng lực của mình, đôi lúc lời nói thiếu tế nhị, ít gây được tình cảm với đồng sự, nhưng Quý Cụ Ông là người có tấm lòng tốt “ Khẩu xà Tâm phật”.

Cuộc đời tuổi Tân Tỵ không quá thăng trầm, mặc dù có lúc thịnh lúc suy, nhưng tấm thân không bao giờ phải vất vả. Số được hưởng Thiên lộc, nhờ cậy thần lộc, sự nghiệp dễ thành công thêm vào là sự thông minh, toan tính giỏi đã góp phần làm cho sự nghiệp ngày càng ngày càng hưng vượng, tuổi già giàu sang, phú túc, con cái nên danh.

Bây giờ, đã đi vào hàng Thất Thập, cuộc sống quá đầy đủ, dù muốn hay không, danh lợi cũng đã nằm ngoài tầm tay, chỉ có sức khỏe và một ít buồn vui của gia đình là điều đáng quan tâm.

Thái Ất Tử Vi cũng xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe, gọi là một chút mua vui khi Quý Cụ Ông nhàn lãnh.

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, tinh thần phấn chấn, nhiều việc như ý, tài lộc đầy đủ, muốn gì cũng được người giúp thực hiện. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với mạng Kim Quý Cụ, không nên làm chuyện lớn. Với tuổi đã cao, sức khỏe cần giữ gìn nhiều hơn lo làm việc.

Với hạn Thiên La, Quý Cụ còn hoạt động ở bên ngoài, hay quá quan tâm về bên trong thì thường lo lắng, không yên về mặt tinh thần, sinh mất ngủ, với tuổi cao, điều này cũng không lợi cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Đại hao, môi trường sống không thuận, sinh chuyện trái ý nghịch lòng, sức khỏe bất an.

Vận niên Hổ dõng Thiên, chứng tỏ Qúy Cụ Ông có vấn đề ấp ủ trong tâm hồn, chưa giải quyết được. Năm nay, sẽ có cơ hội thực hiện và sẽ thành công. Đây là vấn đề lớn làm thay đổi cuộc sống, cần suy nghĩ chín chắn, sẽ được như ý .

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Qúy Cụ Ông mạng Kim gặp Mộc là không thuận nhưng dù có vài trở ngăn vẫn dễ dàng vượt qua. Mặc dù, Vận Thế có nhiều điều không được như ý, nhưng Quý Cụ được Thái dương chiếu mạng, sẽ có nhiều người góp sức để giải quyết khó khăn và mọi việc sẽ được như ý. Đặc biệt, năm nay Quý Cụ Ông sẽ thực hiện một việc quan trọng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống mà từ lâu ấp ủ. Có thể nói, đây là năm không thuận lợi, nhưng với ảnh hưởng của Quý Cụ Ông trong gia đình, mọi việc sẽ thu xếp ổn thỏa.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn Xấu gây ra.

Cung Hạn có nhiều Hư, Phá tinh như Thiên khốc, Thiên hư, Địa võng…cuộc sống không thuận. Từ quan hệ bằng hữu đến các cháu con thường gây nhiều phiền muộn hơn là đem lại niềm vui. Với Tướng bị Triệt ảnh hưởng của Quý Cụ đối với con cháu không giữ phần quyết định. Vì vậy, dù Quý Cụ Ông muốn thay đổi nếp sống hay ngăn ngừa những việc không hay…cũng khó lòng thực hiện. Từ đó, Quý Cụ phải cam nhận sống trong môi trường nhiều ưu tư, phiền muộn, rối rắm vây quanh.

Cung Mệnh có Ngũ Quỷ đáo nhập, dễ sinh tai họa, con cháu quấy phá gây hư hại, tốn hao, thân tộc cũng sinh nhiều rối rắm, tai tiếng, trách móc. Quý Cụ Ông nên gạt bớt ngoại duyên, càng can thiệp càng sinh nhiều chuyện phiền lòng.

Cung Phúc đức có Thiên đức hội cùng Thanh Long, Thiên trù, nhờ vào phước đức, Quý Cụ Ông cũng có dịp đổi thay tình trạng xấu vây quanh. Nhờ vậy, cuộc sống cũng có những ngày tháng thoải mái, tài lộc phú túc.

Nhìn chung, năm nay cuộc sống đầy phức tạp, chưa yên. Tuổi đời cao nhưng tinh thần vẫn bận rộn, nhiều trở ngăn. Nhờ vào phước đức, Quý Cụ cũng có cơ hội đổi thay cuộc sống, rủ được trụi trần, chuẩn bị cuộc sống thanh thản hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Vận Thế không tốt, nhưng dù có chút bệnh tật cũng không có gì nặng nề. Tuy nhiên, tinh thần của Quý Cụ không an ổn, nên theo dõi huyết áp và tim mạch.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Tân Tỵ phần số Cụ Ông
Mạng Kim, tuổi Hỏa khó trong an hòa
Long thần hộ độ vượt qua
Nạn tai, bệnh hoạn dần dần an thân
Công danh sự nghiệp có phần
Gia đình tạo lập, long vân gặp Thời
Cho dù số phải đổi đời
Trung niên cũng đã cơ ngơi vững bền
Hậu vận nhờ phước mà nên
Gia đình hưng vượng, con nên danh phần
Định Dậu xấu tốt khó phân
Tạo thêm phước đức, dần dần ổn yên.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa xuân: Quan hệ sinh chống trái. Bị người oán trách, Sức khỏe thất thường nhưng không có gì trầm trọng.

– Mùa Hạ: Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Ý muốn được thực hiện. Đổi thay tình trạng tốt đẹp hơn.

– Mùa Thu: Nhiều niềm vui. Có dịp giúp ngườ. Tiền bạc tốn hao nhưng vui vẻ.

– Mùa Đông: Sức khỏe bất an. Phòng bệnh nạn. Có việc lo buồn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Trở Về Tử Vi 2017


xem lưỡi cá rồng phong thuỷ Canh Bát Tự Hà Lạc mơ thấy cây cối cung tài bạch tuổi tỵ cung tỵ cach giáp tuất thuộc mệnh gì thoi Bien so xe may cách làm lễ cầu duyên bày trí bàn làm việc vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim xem tuoi cách xem tướng qua mũi tướng đàn ông cằm nhọn cách hóa giải vận hạn tướng phụ nữ ngoại tình Hóa giải sao xấu và hạn người tuổi dần Đặt tên ý nghĩa cho bé gái hợp mệnh sao phá quân hãm địa phong thủy cửa sổ xem boi nghe nghiep ngày tốt để cầu phúc Công dụng của gương trong phong thủy nghèo tử vi giờ sinh đàn ông không nên lấy làm chồng Nguyên Lý Tử Vi phụ nữ không nên lấy làm vợ kém may mắn chòm sao nữ Sư Tử liễu giải mã giấc mơ đánh nhau chảy máu cac Æ Giải pháp cho giường ở dưới trần phong thủy nhà của người thất tình Sao thiên phú Hội Làng Cựu Ấp Ä Ã³n 64 chòm sao ngại yêu Tình yêu theo phong thủy mùa Giáng Sinh năm tên bé trai gia vận mơ thấy bị trâu đuổi