Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC

Thái Ất Tử Vi 2017: Tân Tỵ 17 Tuổi – Âm Nam


Thái Ất Tử Vi 2017: Tân Tỵ 17 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 24-1-2001 đến 11-2-2002)

Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng Bạch Đế, trường mạng
MẠNG: Bạch lạc Kim ( Vàng chân đèn)
SAO: Thái Âm : May mắn, phúc lộc tốt
HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN: Hầu thực Quả ( Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN: Kỷ gặp Đinh : Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Tỵ gặp Dậu: Khắc xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng ( giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu : Vàng, trắng; Kỵ : Đen, đỏ

TỔNG QUÁT: Tuổi Tân Tỵ Quý Em là người có nhiều nhiệt tình, có hoài bão lớn, nhưng thiếu kiến nhẫn, nóng vội, nên gặp trở ngại là chuyển hướng đổi thay. Vì vậy, việc học hành khó đi đến nơi đến chốn.

Có lòng tự tin, tự trọng và ý thức độc lập mạnh mẽ, trở thành người con khó bảo của gia đình, mặc dù Quý Em rất hiếu hạnh thương yêu cha mẹ. Có ý muốn thoát ly gia đình sớm, đây là một trong những lý do làm cho Quý Em khó xây dựng tương lai vững chắc. Chim non đã muốn rời tổ, dễ gặp nguy hiểm đang chực chờ.

Quý Em rất thông minh, làm việc nhiệt tình, nếu chịu khó chăm chỉ, chuyên cần thì công danh về sau vô cùng tươi sáng. Trái lại, chỉ là người có cuộc sống trung bình nhưng không lâm vào túng quẫn vì tài hay, xoay xở giỏi.

Năm nay, tuổi còn trẻ, được sự bảo bọc của gia đình, Quý Em cần cố gắng học hành để có kết quả tốt, cũng có dịp báo hiểu Cha mẹ, đền đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Em gặp sao Thái Âm chiếu mạng, đây là một Phúc tinh đem lại nhiều việc vui mừng, toại ý.

Quý Em dang sống trong sự đùm bọc của gia đình, được người thân lo lắng giúp đỡ mọi điều, việc học hành hoàn toàn thuận lợi. Chỉ cần sự cố gắng, chăm chỉ, Quý Em sẽ đạt kết quả tốt.

Với Hạn Diêm vương, bất lợi về đường máu huyết. Đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu và cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa lợi, việc học hành có nhiều thuận lợi, cần nghe lời hướng dẫn của Thầy, Cô để chuẩn bị hồ sơ thi cử hay chuyển trường. Nếu không cẩn thận, có thể gặp khó khăn. Bản thân cũng cần giữ gìn, đừng để bạn bè lôi kéo vào đường hư xấu, không những gây trở ngại cho việc học hành, còn có thể bị tai nạn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Em mạng Kim, có phần bất lợi về sức khỏe và tình cảm. Tuy vậy, với mạng Kim Bạch Kim, sự hao tổn cũng không có gì trầm trọng. Nếu Quý Em biết giữ sức khỏe, phòng tránh tai nạn thì cuộc sống không có gì thay đổi. Sao chiếu mạng, Vận niên rất tốt, là đầy đủ yếu tố để việc học đạt thành tích cao nếu Quý Em chăm chỉ. Vận Thế bất an, quan hệ bên ngoài gây trở ngại, khó khăn. Nhờ sự giúp đỡ của người thân mới có thể hóa giải nhưng bản thân cần nghe lời khuyên bảo. Có thể nói, năm nay có tốt, có xấu, nên hay tự Quý Em quyết định.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho công việc lẫn sức khỏe, dồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao xấu gây ra.

Chính Diệu có Phá Quân đắc địa, nhờ Ngộ Tuần, đã ngăn chặn, hóa giải những phá phách, rối ran. Có thể nói, với ảnh hưởng của Phá Quân, Quý Em nảy sinh tư tưởng hành động ngoài lề thói của học đường, của gia đình. Nhờ có Tuần án ngữ, khiến thay đổi quan điểm hành dộng trở thành khôn ngoan, lành mạnh. Với năng lực dồi dào, nếu hành động đúng có thể tạo thành quả rất khả quan, Quý Em trở thành người học trò giỏi, người con có hiếu của gia đình.

Nhập Hạn có nhiều Sát, Phá tinh như Kinh, Đà, Khốc, Hư, Quan đới… môi trường sinh hoạt ở học đường, xã hội có nhiều bạn không lành, thường làm việc xấu, gây cản trở cho việc học hành. Nhờ có Thiên đức, Nguyệt đức là các bậc Cha Mẹ, Thầy Cô giúp đỡ, khuyên bảo mới có phần hư hại.

Cung Mệnh có Ngũ quỷ, Quan phù, cuộc sống dễ sinh tai họa do bất dồng trong phe nhóm, gây thù oán, trong lòng bất an, rất khó chú tâm vào việc học. Đặc biệt, đừng tham gia, hợp tác các việc có dính đến tiền bạc, có thể lâm ngục tù.

Nhìn chung, với tuổi còn quá trẻ, được sống trong môi trường quá đầy đủ lại được sự quan tâm của Mẹ Cha, chỉ cần một ít cố gắng, Quý Em sẽ dễ dàng tiến bước trên đường học vấn. Tuy rằng, ngoại duyên bất lợi nhưng được sự ngăn ngừa của người lớn, Quý Em sẽ tránh được bất trắc. Riêng bản thân Quý Em, tự mình phải chiến thắng những cám dỗ thấp hèn, nguy hại do bạn bè mang lại. Được như vậy, đây là năm tốt của Quý Em.

SỨC KHỎE: Năm nay, với Hạn Diêm Vương, thường cần quan tâm giữ gìn, dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, có thể bị thiếu máu và cũng cần phòng tai nạn thương tích.

Bổn mạng vững vàng. Có bệnh nạn cũng nhẹ qua.

Tân Tỵ phần số Quý Em
Thông minh, chăm học công danh có phần
Mùa Thu sanh được sướng thân
Gia đình sự nghiệp dần dần đi lên
Nghịch sanh danh lộc không bền
Thăng trầm nhiều độ mới nên danh tài
Ở hiền tránh được nạn tai
Bôn ba toan tính lên Đoài về Đông
Trung niên Vận Thế hanh thông
Hậu lai phú túc công danh vững vàng
Đinh Dậu xấu, tốt hai đàng
Chăm lo học tập, huy hoàng về sau.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Công việc học hành gặp khó khăn về hồ sơ, giấy tờ, nhưng có người giúp vượt qua. Quan hệ sinh rối rắm, bất an. Sức khỏe thất thường.

-Mùa Hạ: Tâm tư, tình cảm nhiều lo âu. Có chuyện buồn trong gia đình. Đi xa nên cẩn thận. Bạn bè có chuyện rối rắm.

-Mùa Thu: Có đổi thay chỗ ở hay trường lớp. Dự tính được thực hiện. Đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần. Học hành thuận lợi.

-Mùa Đông: Phòng bệnh nạn. Không nên lập hội, phe nhóm. Chú ý đến việc học, khó khăn có người giúp. Đừng để bạn bè rủ rê mà lơ là việc học.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 ÂM lịch dùng 7 ngọc đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Trở Về Tử Vi 2017


hẠn tam tai bán thảm trải sàn giá rẻ hcm vận hạn năm 2018 lấy vợ thông minh bản mệnh Phật Top 3 con giáp có tướng thành lãnh đạo xương xem tử vi Mẹo phong thủy thu hút điều tháp cỏ mang lại may mắn Hội bài cúng rằm tháng 7 Quy phản thiền Anh vu từơng hoa tay nhin thấy đặt bàn thờ ông táo theo phong thủy mơ thấy máu chảy cách thiết kế báo tường đẹp Sao THÁI DƯƠNG Cân lượng cung kim ngưu có hợp với cung bảo bình Thiên Hà Thủy là gì vàng bệnh hình xăm đẹp và ý nghĩa dậu con vật phong thủy sao hỷ thần trong lá số tử vi học vấn uyên thâm nữ tuổi dậu hợp với tuổi gì xem tướng lông mày bí ẩn biểu tượng phong thủy tử vi tháng 5 của người tuổi Hợi Fung La Sao Thiên Đồng ở cung mệnh xem tuổi hợp làm ăn cãi vã chồng tuổi hợi vợ tuổi dậu chồng tuổi sửu vợ tuổi dần nên sinh Tuoi dần Phật dạy lắp quạt trần trong nhà cung thiên bình có tính cách như thế nào Sao Thiên giải xua tan tà khí mũi