Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC

Thái Ất Tử Vi 2017: Tân Mùi 87 Tuổi – Âm Nam


Thái Ất Tử Vi 2017: Tân Mùi 87 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 17-2- 1931 đến 5-2-1932)

Tướng tinh: Con Gấu – Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh
MẠNG: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)
SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai
HẠN: Địa Võng: Nhiều việc lo âu
VẬN NIÊN: Xà âm Tín (Rắn bị nhốt)
THIÊN CAN: Tân gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Mùi gặp Dậu: Sinh xuất, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Nam để đón Phúc Thần
MÀU SẮC: Hạp: Vàng, đỏ; kỵ: Đen, trắng.

TỔNG QUÁT: Quý Cụ Ông tuổi Tân Mùi là người hiền lương, trung hậu, ít khúc mắt, dễ bao dung người dưới. Cuộc sống có lúc thịnh lúc suy nhưng lúc nào Quý Cụ Ông cũng hiền hòa, biết chấp nhận thực tại và sống hợp đạo lý.

Với Phước đức chiếu mạng, cuộc sống có nhiều may mắn về danh lộc nhưng rối rắm về đường tình, có người phải lâm vào tù tội…nhưng mọi chuyện dễ nhẹ qua. Đa phần Quý Cụ Ông không ham vật chất mà thiên về tinh thần, có ý hướng về Tôn Giáo, cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Giờ đây, đã đi vào tuổi Bát Tuần, số được “Lão lai tài vượng” không lo về mặt vật chất, nhưng tình cảm ít người được toại lòng vì Quả Cô chiếu mạng. Có Cụ sống bên cạnh cháu con nhưng thấy không hợp, vẫn giữ nếp sống riêng. Có Cụ nương thân về với Tôn Giáo để thấy sự thanh thản trong tâm hồn, cuộc sống bình lặng nhưng thoải mái an vui và chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến Tuổi Vàng để Quý Cụ Ông tường lãm.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Ông gặp Vân Hớn chiếu mạng, thường gặp nhiều chuyện nghịch ý, trái lòng, dễ lâm bệnh nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Cụ Ông, mạng Thổ cũng giảm phần rối rắm bất an, trong khó khăn có người giúp đỡ.

Với Hạn Địa Võng, tâm tư vướng bận, suy nghĩ mông lung, có hại cho sức khỏe. Với tuổi cao, chuyện phải lo âu, vướng bận chỉ còn là chuyện cháu con. Nếu Quý Cụ Ông đừng quan tâm nhiều đến ngoại duyên thì cuộc sống được an lành hơn. Càng lo nghĩ càng hư hao sức khỏe mà mọi chuyện vẫn đến, vẫn đi, sức yếu tuổi cao không thể can thiệp được.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hao,môi trường sống của Quý Cụ Ông không được tốt cho sức khỏe, tinh thần. Thường gặp nhiều điều chống trái, tuổi già không được an vui. Gia đình và bản thân tuy có khó khăn, bất trắc vẫn vượt qua, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Vận niên Xà âm Tĩn, không được tốt cho cuộc sống, gần như bị đóng khung trong môi trường không thuận, cũng có thể vì lý do sức khỏe phải an dưỡng một nơi. Quý Cụ Ông đang bị gò bó nhiều mặt, nên chịu đựng chấp nhận, hơn là vùng vẫy mong thoát ra, đã không được như ý còn gánh thêm thiệt hại, tâm tư tình cảm thêm bức xúc, có hại cho sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với mạng Thổ, gặp Mộc là bất lợi, nhưng với Lộ bàn Thổ của Quý Cụ Ông lại được vươn lên tốt đẹp. Nếu có ốm đau cũng mau phục hồi, Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều kém khuyết. Với tuổi cao, cuộc sống tinh thần rất quan trọng, còn hơn cả vật chất. Với Sao Vận, Ngũ hành đều gây nhiều chống trái, bất an, Quý Cụ Ông nên chịu đựng, mọi chuyện tốt hay xấu rồi cũng qua. Cố gắng dưỡng thần, nhờ Phước đức của Quý Cụ Ông sẽ vượt qua một năm xấu.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra.

Hạn có Vũ, Tham, Mộc dục nhưng bị Tuần án ngữ, ước muốn của Quý Cụ Ông khó thành hiện thực, tình trạng khó đổi thay. Càng muốn nhiều càng thêm thất vọng, bực bội trong lòng.

Tử vi có Kình, Tang đáo nhập, gia đạo nhiều rối rắm, con cháu bất hòa, tranh chấp… nếu không chia ly thì cũng tạm chia xa.

Cung Phúc đức có Thiên Ất, Thiên quan, Phúc đức là những Quý tinh có khả năng ngăn chặn các việc chẳng lành chuyển Nguy thành An. Quý Cụ Ông, đừng có nên lo buồn, phiền não; nên giữ tâm thanh tịnh để cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng, nhờ Ơn Trên che chở cho cuộc sống được an lành, tuổi thọ tăng thêm, phúc lộc đầy đủ.

Nhìn chung, năm nay Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, cuộc sống tuy có nhiều bất an nhưng Thọ mạng còn dài lâu. Quý Cụ Ông nên cố gắng chịu đựng, sẽ nhờ Phước Đức để vượt qua.

Cụ Ông Tân Mùi thọ mạng cao
Danh tài không lụy đáng tự hào
Hiền lương, trung hậu qua giông bão
Có Đức cháu con đáng tự hào
Công danh, sự nghiệp tựa phù vân
Xuôi tay nhắm mắt, cái gì cần?
Thiện, Ac mang theo làm hành trạng
Của tiền để lại mặc chia phân.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Ý muốn được thành, khó khăn có người giúp. Có bệnh nhưng hồi phục. Phúc lộc đến từ nhiều nguồn.

-Mùa Hạ: Con cháu sinh chuyện rối ren. Tâm tư tình cảm không yên. Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn.

-Mùa Thu: Sức khỏe kém suy. Nhiều việc trái ý, buồn phiền. Tinh thần bất an.

-Mùa Đông: Nhiều việc buồn phiền. Sức khỏe suy hao. Cân thận khi đi lại. Có người giúp để vượt qua cơn bệnh.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.


Trở Về Tử Vi 2017


khấn lễ khai trương nam tuổi tỵ hợp với tuổi gì tuổi Tý cung Kim Ngưu xông mơ thấy bị đứt ngón tay văn khấn ông táo tam hợp Tam Bích lưu niên phà phong thuy bep gia dinh lá số đá trang trí ngoại thất thắng cự giải hợp với các cung nào cung song tử và ma kết Điềm báo cách tính hạn kim lâu mua Bói bài nam 1950 cặp đôi nhân mã và xử nữ bài học tâm linh phong thủy văn phòng cho sếp nữ thay doi chinh minh phi tinh 2015 cách thiết kế báo tường Tuổi Sửu bệnh phó thương hàn ở heo ý nghĩa Sao THIÊN TƯỚNG mơ nhặt được vàng bạc văn mắt một mí thử phòng khách phụ Hari Won cải thiện phong thủy nhà ở các kiểu chụp hình ngoại cảnh đẹp cách vẽ mắt sắc sảo Sao hỏa tinh Nhâm Giai ngày của quỷ y nghia sao game xem mặt đoán ngực crack tóc Hợp tác kinh doanh của người tuổi Ngọ tướng phúc đức sao thiên phủ hãm địa cung bảo bình hợp với cung gì