Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC

Thái Ất Tử Vi 2017: Quý Sửu 45 Tuổi – Âm Nam


Thái Ất Tử Vi 2017: Đinh Sửu 45 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 3-2-1973 đến 22-1-1974)

Tướng tinh : Con Cua biển – Con dòng Thanh Đế, quan lộc
MẠNG: Tang đố Mộc (Cây dâu tầm)
SAO: Mộc Đức : May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Huỳnh Tuyền : Phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn)
THIÊN CAN: Quý gặp Đinh : Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Sửu gặp Dậu : Sinh xuất, hao tồn
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu : đen, xanh ; Kỵ : Đỏ, trắng

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Quý Sửu là người khôn ngoan, tế nhị trong lời nói và cung cách giao tế, dễ được lòng mọi người.

Số không nhờ cậy người thân nhưng được người dưng giúp đỡ. Tha phương lập nghiệp sẽ thuận lợi hơn.

Với dáng vẻ hào hòa, duyên tình rối rắm, gia đạo khó yên nên sự nghiệp cũng chậm thành. Ngoại trừ sanh thuận Thu, Đông mới có phần an nhàn phúc túc.

Tuổi trẻ chịu lắm phong trần, Đông Đoài qua lại, vui chiều buồn mai, nhưng không vất vả tấm thân, chỉ khổ về tinh thần, tình cảm. Đi vào Trung vận, nếu biết tu thân tích đức, sự nghiệp lên dần, gia đình ổn định. Nếu đừng để tài sắc lối cuốn, Hậu vận mới an nhàn, cuộc sống ấm êm.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, may mắn trong công việc làm ăn, lộc tài phong túc, gia đình hưng thịnh, Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Ông thuộc mạng Mộc, được nhiều thuận lợi, mưu sự dễ thành, có người giúp đỡ.

Với hạn Huỳnh Tuyền, sức khỏe bất an, dễ bị ốm đau bất thần, cần để ý phòng bệnh nạn.

Về Tứ Trụ, với Thiên thẳng, Địa hao, công việc làm ăn tuy có vài trắc trở, khó khăn nhưng sẽ vượt qua, công danh tài lộc tăng trưởng, mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Gia đình sự nghiệp có phần hưng vượng, thêm của thêm người.

Vận niên Kê giáp Viên, báo hiệu một cuộc sống hoàn toàn dầy đủ về vật chất, tinh thần thoải mái.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Gioc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Ông mạng Mộc, gặp năm Mộc là thuận lợi. Tuy nhiên, Mộc vận bất cập. Quý Ông chỉ có lợi nhỏ và sức khỏe cũng không được tốt, Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều khá tốt nhưng đừng quá bon chen trong vòng danh lợi mà quên mất đường về. Làm việc gì cũng phải nghĩ đến lợi mình lợi người thì thành quả mới được vững bền. Hơn nữa, Vận niên, Kê Giáp Viên, tuy tốt nhưng không phải là lúc để khởi nhiều ham muốn, chỉ nên làm các việc trong tầm tay, sẽ có cuộc sống an lành, thoải mái hơn. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm ( từ 43 đến 52 ) là thời gian vượng phát, sự nghiệp thịnh hưng. Tiểu Hạn tuy xấu nhưng được Đại Hạn sáng sủa, sẽ giảm phần khó khăn, nhưng mọi việc nên cẩn thận.

Chính Diệu có Thất sát Nam Đầu Tinh Quân tọa thủ thường gây chuyện nhiễu nhương, hung họa. Đồng cung có Thanh long, Phượng các, Giai thần là bộ ba đem lại nhiều may mắn trong công danh tài lộc cũng như cuộc sống hàng ngày, có thể bù đắp phần hư hại do Thất Sát gây nên. Hạn vào Tuyệt Địa, không nên mưu đại sự, chỉ nên làm các việc trong tầm tay và hạn chế quan hệ với bằng hữu mới giảm bớt khó khăn.

Hội chiếu có Mã ngộ Trường Sinh, nhờ có tài ngoại giao, Quý Ông được nhiều người quý mến, giúp đỡ, nhưng bên cạnh cũng có Trực phù, Từ phù, có nhiều người ganh ghét dèm pha. Mọi việc nên cẩn thận, làm việc phải ngay chính, nếu không khéo có thể gặp rắc rối với pháp luật. Đặt biệt, Tử vi có Điều hội Hỏa và Sát, Phá phùng Liêm, Phù, cuộc sống không chỉ gặp khó khăn trong công việc mà còn có thể bị mang tai tiếng vì tình cảm rối ren, không những làm suy giảm uy thế mà còn phải tốn hao về tiền bạc.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Thiên Hùng, dễ gặp chuyện xấu khó lường, tài lộc không thuận và bản thân hay gia đình có người thân gặp nạn. Quý Ông là người giao tiếp rộng, bạn bè đông, khó tránh khỏi có người xấu tìm cách gây khó khăn.

Cung Tài Bạch có Thiên phủ, Mã ngộ lộc đồng cung, cuộc sống đang có của dư, của để và năm nay lợi lộc đến cũng dễ dàng nhưng có thể bị ốm đau hay chuyện xấu khó lường gây tốn hao cũng không ít. Dù sao, sự nghiệp vẫn vững vàng, càng làm lành lánh dữ, tài lộc vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều tốt hơn xấu. Nếu đừng quá ham muốn, vui chơi dễ sinh rối rắm và nhờ phước đức mà bản thân và người thân tránh bị bệnh nạn.. thì đây là năm Trên Trung Bình của Quý Ông

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, lại được Địa sinh, gia đình, tình cảm có nhiều niềm vui nhưng phải tổn hao.

Quý Ông có Ấn, Tướng trong tay, dễ sinh độc đoán, áp đặt ý kiến của mình lên vợ con. Vì vậy, vợ chồng êm ấm bên ngoài nhưng bên trong cũng có những riêng tư, là mầm mống bất ổn trong cuộc sống gia đình.

Hạn có Thanh long, Hồng, Hỷ lưu chiếu, Quý Ông có nhiều dịp đi đây đi đó, tình cảm vui vẻ, nhưng đừng để gây tai tiếng, gia đạo sinh bất an.

Với Hỷ, Sinh, Vượng, vợ chồng có thể thêm cháu bé nếu muốn. Đây là đứa trẻ được hai vợ chồng cưng chiều, cũng là sợi dây bền chắc hắn kết tình cảm vợ chồng.

Đối với Quý Ông độc thân, năm nay tình cảm hưng vượng nhưng cũng rối rắm không ít. Nên cẩn thận, dễ bị mang tai tiếng và nếu lâm vào mối tình không chính đáng còn có thể bị ra Tòa.

Với Hồng, Hỷ đáo Hạn, đây là lúc nên lập gia đình. Nếu có người lớn giới thiệu cuộc sống vợ chồng càng tốt đẹp hơn.

Quý Ông hạp với tuổi Canh Thân (38 tuổi), Tân Dậu (37 tuổi), Giap Tý (34 tuổi): Khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi (51 tuổi), Nhâm Tuất (36 tuổi), Mậu Ngọ (40 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE: Năm nay, Sao chiếu mạng tốt, có ốm đau nhưng dễ phục hồi. Tuy nhiên, Cung Mệnh có Thiên Hùng, Bạch hổ, dễ gặp chuyện xấu khó lường, nên cẩn thận phòng bệnh nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy. Nên làm lành lánh dữ để phước sinh thì Họa lùi, cuộc sống được bình an.

Quý Sửu mạng Mộc Cung Ly
Dáng dấp phong độ ai bì được đâu
Việc làm suy nghĩ cao sâu
Đông Xuân thuận số, người hầu người lo
Nghịch sanh, lên xuống khó dò
Một thân tự lập, ấm no một mình
Công danh khó được phỉ tinh
Tha phương lập nghiệp, gia đình ấm êm
Trung niên gia cảnh vững bền
Ăn ở có Đức, Hậu niên an nhàn
Đinh Dậu xấu tốt đôi đàng
Lộc tài không thiếu, tai nạn phải lo.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2 : Công việc thuận lợi. Gia đình có chuyện vui, Lộc tài tăng nhanh. Tháng 3: Khó khăn nhưng có người giúp vượt qua. Phòng tai nạn.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5 : Gia đạo bất an. Nhiều tốn hao. Công việc không thuận. Tháng 6 : Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Có nhiều đổi thay tốt hơn. Tiền bạc vào ra đều nhiều.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11 : Nhiều may mắn. Toan tính dễ thành. Gia đình có tin vui. Tháng 12 : Công việc thuận lợi. Có lợi lớn phải phòng hung họa.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Trở Về Tử Vi 2017


hình xăm đẹp và ý nghĩa dậu con vật phong thủy sao hỷ thần trong lá số tử vi học vấn uyên thâm nữ tuổi dậu hợp với tuổi gì xem tướng lông mày bí ẩn biểu tượng phong thủy tử vi tháng 5 của người tuổi Hợi Fung La Sao Thiên Đồng ở cung mệnh xem tuổi hợp làm ăn cãi vã chồng tuổi hợi vợ tuổi dậu chồng tuổi sửu vợ tuổi dần nên sinh Tuoi dần Phật dạy lắp quạt trần trong nhà cung thiên bình có tính cách như thế nào Sao Thiên giải xua tan tà khí mũi thang số điện thoại con trai sinh năm 1991 mạng gì xem tử vi Xem bói con giáp nào càng về trứng phục sinh tý Bàn làm việc bằng kim loại có tốt cho Sao Thiên hư kẻ Bếp 49 ngày mơ thấy uống nước chanh điềm báo hắt xì bánh thánh màu tuổi Hội Chợ Bản tại Thanh Hóa Sao PHONG CÁO Sở Hoàng hình xăm hợp tuổi canh ngọ bài khấn nhập trạch văn phòng cải tạo nhà ở nhân tướng học của phụ nữ 12 chòm sao hiếu thảo với cha mẹ Sao Thiên việt vận mệnh người tuổi Ất Tỵ vận trình sự nghiệp nhà ở Đặc cách giúp cơ thể khỏe mạnh