Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC

Thái Ất Tử Vi 2017: Nhâm Thìn 66 Tuổi – Dương Nữ


Thái Ất Tử Vi 2017: Nhâm Thìn 66 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 27-1-1952 đến 13-2-1953)

Tướng tinh: Chó Sói. Con dòng Hắc Đế, trương mạng
MẠNG: Trường lưu Thủy ( nước sông dài)
SAO: Mộc Đức : May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Tam Kheo : Xây xát tay chân
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng ) xấu
THIÊN CAN: Nhâm gặp Đinh : Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Thìn gặp Dậu : Sinh xuất, hao tốn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết :
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, trắng ; Kỵ: Đỏ, vàng

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Nhâm Thìn là người đa tài, đa nghệ, ham học hỏi và thông minh, nên việc gì cũng chỉ cần nhìn qua là làm được. Tính tình thành thật, thẳng thắng và nhiều tự ái, không muốn nhờ cậy ai, kể cả bà con thân tộc. Nếu sanh ban ngày vào mùa Thu, Đông, cuộc sống nhờ chồng mà an nhàn, phú túc. Nghịch sanh Xuân Hạ phải chịu nhiều vất vả, gian nan từ thời Tiền, trung vận.

Quý bà là mẫu người “ Vượng phu ích tử “, quán xuyến trong ngoài, tay chân bận rộn, làm việc không ngừng nghỉ, biết lo tích lũy, vun đắp gia đình.

Giờ đây, đã vào Hậu vận, sự nghiệp ổn định, con cái thành danh, cuộc sống của Quý Bà càng ngày càng phú túc, sự nghiệp thêm hưng vượng.

Đa phần, với tuổi của Quý Bà, không còn bon chen trong vòng danh lợi nên cuộc sống tương đối an nhàn. Có người tham gia vào công việc từ thiện, có người phụ giúp con cháu để cuộc sống có ý nghĩa hơn.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, đây là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn trong năm, rất thuận lợi cho việc làm ăn buôn bán, gia đạo an vui hạnh phúc, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Bà, mạng thủy, thành quả cũng bị tiêu hao phần nào.

Hạn gặp Tam Kheo, để phòng tai nạn xe cộ. Cẩn thận khi dùng các vật sắt thép bén nhọn, có thể phạm vào tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, thường gặp trở ngại ban đầu, về sau vẫn thắng lợi. Gia đình có thể xảy ra chuyện bất trắc. Đặc biệt, bản thân cần quan tâm nhiều hơn, có thể gặp tai nạn hay bệnh hoạn hiểm nghèo, nhưng mọi chuyện sẽ vượt qua.

Vận niên Thử quy Điền, rất tốt về tài lộc. Tiền bạc luôn đầy đủ, không có gì phải lo âu. Nếu còn làm ăn thì công việc trôi chảy rất thuận lợi, tài lộc sung mãn. Nếu đã nghĩ hưu, cuộc sống vẫn có của dư của để, vật chất hoàn toàn đầy đủ.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc. Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Trường lưu Thủy, gặp Mộc là bất lợi. Nhờ Mộc vận bất cập nên hao tốn cũng không có gì nặng nề. Sao chiếu mạng, Vận niên rất tốt, Quý Bà đang sống trong môi trường thuận lợi, nhiều người giúp đỡ, tài lộc dồi dào. Tuy Vận Thế không được tốt, nhưng mọi sự đều dễ dàng vượt qua. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, dù rằng mưu sự thường gặp trở ngại ban đầu, về sau vẫn tốt đẹp.

Nhập Cung Tiểu vận có nhiều sao tốt nhưng bị ngộ Tuần, việc tốt cũng giảm phần, cuộc sống nhiều rối rắm hơn là thuận lợi. Với Kinh, Lực đồng cung, Quý Bà có chuyện buồn vì uy thế đối với gia đình có phần suy giảm. Nếu làm việc, cũng không được trọng dụng.

Tử vi có lưỡng phá cách cũng có lúc thành công trong khó khăn, ít người làm được, nhưng rồi cũng bị phụ bạc, lãng quên vì Cung Hạn có Tuần biến đổi mọi việc.

Về tài chính, Quý Bà không có gì phải lo lắng, với Mã Lộc đồng cung, tiền bạc dồi dào, vào bằng nhiều nguồn nhưng cũng không giữ được.

Gia đình có nhiều niềm vui, với Song Hỷ đáo hạn, có cưới gả con cái hay gia đình thêm người thêm của. Tuy nhiên, bên cạnh cũng có nhiều phiền muộn, bực bội vì sự phá tán của người thân.

Với Tử phù, Tấu, Hao đáo nhập. Cung Mệnh, được coi là Cung Tặc Thần, có nhiều chuyện rối rắm từ gia đình đến con cháu cho đến bạn bè, thân thích. Dễ sinh bất hòa vì lời nói, dễ bị mang tai tiếng, hiểu lầm. Ngoài ra còn thất thoát về tiền bạc, có thể bị lừa gạt, sang đoạt hay bị trộm cắp.

Mặc dù cuộc sống có nhiều chuyện bực mình, nhưng gia đình vẫn có phần hưng vượng, có lợi về chỗ ở, nhà cửa, con cháu thêm đông. Quý Bà cũng có nhiều người giúp đỡ, an ủi trong những lúc khó khăn. Điều cần lưu ý, Tử vi có Tướng, Ấn ra ngoài, Quý bà cũng đừng hoàn toàn tự quyết việc trong gia đình, nên hỏi ý kiến chồng con để khỏi sinh bất hòa. Đây là năm Địa hư, đừng để chuyện “ bé xé ra to” gây thêm bất ổn.

Nhìn chung các mặt, năm nay, được vận niên và sao chiếu mạng khá tốt, có thể chế giảm phần nào các sự chẳng lành. Tử vi có cả xấu lẫn tốt nhưng có Tuần nhập Hạn nên mọi sự cũng không gây hậu quả nặng nề.

SỨC KHỎE: Năm nay, Can Chi đều bị khắc, sức khỏe thất thường. Dễ bị ốm đau, cảm nhiễm, đau nhức gân xương.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Tuổi Thìn, Cung Khảm, Can nhâm
Số cao mạng lớn, có phần hiển vinh
Cuộc sống phải chịu phiên linh
Xa quê mới được thân tình người sang
Thu Đông sanh thuận vẻ vang
Có chồng quyền lực, gia đàng thịnh hưng
Nghịch sanh, tự tạo, tự tung
Vẫn nên sanh phận, sống đời nhàn thanh
Đinh Dậu sao tốt, vận hành
Giữ gìn sức khỏe, chớ tranh đua nhiều

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc bận rộn. Tiền vào, tiền ra đều nhiều. Mưu sự Tiền Hung hậu kiết. Tháng 3: Gia đình tình cảm bất an. Tốn hao ngoài dự liệu.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Gặp điều trái ý. Không nên tranh chấp hơn thua. Sức khỏe kém. Tháng 6: trở ngại vẫn vượt qua. Có ốm đau cũng mau bình phục.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình có tin vui về chồng con. Tài lộc dồi dào. Công việc như ý. Tháng 9: Quan hệ sinh chống trái. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Đi xa phòng mất của.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11 : Nhiều thuận lợi. Ý muốn được thành. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Tháng 12 : may mắn trong việc làm. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Trở Về Tử Vi 2017


nữ tuổi thân hợp với tuổi nào Phong thủy phòng trẻ nhỏ thầy tử vi đàn ông trán chữ m bọ cạp có hợp với bọ cạp không mơ thấy địa ngục tháng 7 cô hồn tình bạn miệng đàn ông bát tự xấu đèn gương phòng tắm Ngôi nhà mơ ước của chòm sao Thiên Yết sao thai duong trÃƒÆ Sao CỰ MÔN Xem cưng menh Rằm tháng bảy HÓA phong thủy số điện thoại chia 80 Số mệnh của Quan Vũ coi tuổi mua đất giải mã giấc mơ thấy ăn chuối bạch dương và bạch dương SAO THIÊN LƯƠNG TRONG TỬ VI bảo bình nam và thần nông nữ bà tưng có bơm ngực không nốt ruồi ở bụng nói lên điều gì bang xem tuoi sinh con trinh hay gai Chòm sao vô tâm voi trong phong thủy giấc mơ thấy rồng đặt tên con sinh vào mùa hè SAO LỰC SĨ TRONG TỬ VI Hội chọi trâu Sơn Hạ Hỏa là gì tướng người phụ nữ quý phái người tuổi TY vẠt người tuổi mão các danh từ chỉ nghề nghiệp bằng người tuổi mùi người tuổi mùi đến năm nào thì gặp người tuổi ngọ cung nhân mã người tuổi sửu nhân tướng học phụ nữ có ria mép người tuổi thân trong năm 2015 qua bao Phật dạy về tình yêu ngọ ngọc