Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC

Thái Ất Tử Vi 2017: Mậu Tý 70 Tuổi – Dương Nữ


Thái Ất Tử Vi 2017: Mậu Tý 70 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 10-2-1948 đến 28-1-1949)

Tướng tinh : Chó Sói – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG: Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)
SAO: Thái Dương : May mắn, tài lộc tốt
HẠN: Địa võng : Nhiều lo âu
VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn ( Dê về suối ) tốt
THIÊN CAN: Mậu gặp Đinh : Sinh nhập, tốt
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng ( giờ địa phương )
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần
MÀU SẮC: Hạp màu : Đen, đỏ : Kỵ : vàng, trắng.

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Mậu Tý, với Can Chi tương khắc, cuộc đời khó được xuôi thuận, ngoại trừ sanh vào ban ngày hai mùa Xuân, Hạ, nhờ chồng mà được giàu sang hạnh phúc.

Tánh người trung trực, ít nói, hiền lành, đã tạo nhiều phước đức nên con cái về sau sẽ nên danh phận. Tiền vận không khá, thành bại nhiều lần, duyên tình cũng không suôn sẻ. Đi vào Trung vận, gia đình sự nghiệp khá ổn định. Nếu ăn ở có phước đức, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

Bây giờ, đã vào hàng Thất Thập, công danh sự nghiệp đã không còn vướng bận. Đa phần, chỉ lo phụ giúp con cháu, sống có lợi ích cho gia đình. Cũng có người tham gia việc Thiện hay chuyên sâu vào Tín ngưỡng. Cuộc sống càng an nhàn hơn và cũng là dịp tạo thêm phước đức cho con cháu noi theo.

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Bà gặp được Thái Dương chiếu mạng, tinh thần phấn chấn, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành, dù gặp khó khăn cũng có người giúp.

Với hạn Địa võng, tâm hồn luôn nghĩ đến cháu con nên khá bận rộn. Tuy tuổi đã cao, vẫn muốn ôm đồm nhiều việc để giúp cháu con, vì vậy, cuộc sống khó được thanh thản, an nhàn.

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa lợi, ý muốn được thành tựu, tài lộc dồi dào, gia đình hưng vượng.

Vận niên Dương hồi Ngạn, rất tốt cho tuổi già, có nhiều thời gian nghỉ ngơi thoải mái mà không lo về kinh tế.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc. Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Tích lịch Hỏa, tuy được thuận lợi nhưng vì Mộc vẫn bất cập, nên lợi ích không đáng kể. Dù sao, với tuổi Thất Tuần, công danh tài lộc không còn quan trọng đối với Quý Bà, thời thế tốt, môi trường sống thích hợp cũng là niềm vui. Sao chiếu mạng, Vận thế, Vận niên rất tốt, Quý Bà được nhiều người giúp đỡ, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ từ tinh thần đến vật chất. Ngoại trừ Hạn Địa Võng thường khiến Quý Bà lo nghĩ vẫn vơ, có hại cho sức khỏe. Nếu biết buông bỏ bớt chuyện cháu con, sức khỏe càng tốt hơn. Dù sao đây cũng chỉ là năm khá Tốt đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào sinh địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Cung Tiểu Hạn có Long Đức tọa thủ nhưng cũng có Trực phù, Tuế phá…Quý Bà là người có uy thế, được nhiều người quý trọng, giúp đỡ nhưng không tránh khỏi vài điều trái ý nghịch lòng do con cháu gây ra. Nếu Quý Bà rộng mở tấm lòng thông cảm với cháu con, cuộc sống sẽ an vui hơn.

Hội chiếu có Tướng, Ấn ngộ Thiên không, Quý Bà vẫn là người chủ động trong gia đình, nhưng con cái đã lớn, có thể làm trái ý Quý Bà. Nếu biết chấp nhận tình trạng đang có, sẽ cảm thấy vui hơn buồn.

Cung mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức là những Phúc tinh đem lại nhiều may lành, dù phải lâm vào tình trạng khó khăn cũng có người giúp đỡ. Nếu biết làm thêm việc thiện, năng lực của các Phúc tinh này càng thêm mạnh mẽ hộ độ cho Quý Bà gặp nhiều may lành hơn.

Về mặt tài chánh, với Thiên lộc, Thiên trù tọa cung Tài Bạch, dù có Tiểu hao hội nhập gây tốn kém phần nào nhưng lúc nào Quý Bà cũng đủ đầy, dư dùng.

Nhìn chung, từ Sao vận đến Tử vi, năm nay là năm khá tốt của Quý Bà.

SỨC KHỎE: Với Can Chi thuận hợp, môi trường sống của Quý Bà rất có lợi cho sức khỏe. Với tuổi cao, khó tránh khỏi ốm đau, nhưng tất cả đều qua khỏi nhẹ nhàng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Mậu Tý phần số Quý Bà
Can chi tương khắc khó mà yên thân
Xuân, Hạ sanh thuận có phần
Khó khăn tuổi trẻ, lớn dần thăng hoa
Nghịch sanh phải chịu bôn ba
Thăng trầm nhiều độ, tuổi già mới yên
Có tay tạo lắm bạc tiền
Nhưng không giữ được, Hậu niên mới bền
Bây giờ là tuổi thất niên
Gia đình sự nghiệp ổn yên dần dần
Đinh Dậu sao tốt, vận thông
Tạo thêm phước đức trăm phần an vui

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Công việc được như ý. Gia đình có chuyện vui lẫn chuyện buồn. Sức khỏe tốt. Lộc tài trung bình.

-Mùa Hạ: Mưu tính không được như ý. Sức khỏe thất thường. Có chuyện bất mãn vì chồng con. Việc khó có người giúp

-Mùa Thu: Nếu có tranh chấp, vẫn thắng lợi. Gia đình có hỷ sự. Tốn hao nhưng vui vẻ. Cần quan tâm đến sức khỏe.

-Mùa Đông: Tài lộc đến bất ngờ. Quan hệ nhiều, cẩn thận về lời nói. Đi xa nên cẩn thận. Sức khỏe trung bình.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Trở Về Tử Vi 2017


cặp SAO KIẾP SÁT TRONG TỬ VI bói lông mi rụng bÃƒÆ cầu tự Tuổi Tỵ tụng kinh niệm Phật Sinh con hop tuoi Thái Dương đóng tại cung Đoán con giáp cuồng yêu BẠch lẠp Kim Tết đông chí năm quý tỵ 1953 thuộc mệnh gì tu vi Hướng dẫn đặt tên cho bé trai sinh tranh cá tu vi Xem bói tháng sinh nói nên gì về con tướng nốt ruồi ở tai hình dáng trán xem tướng đầu Tham Lang tọa mênh được quý nhân phù trợ biểu tượng của hạc giấy 25 Thien khong sở ngôn nhàn xem tử vi Hóa giải sao xấu và hạn Thái tu vi Con giáp nào cai quản gia đình Đằng cuối năm 2015 Treo tranh cũng cần chọn hướng đàn ông cung Bạch Dương ma kết nữ ÃƒÆ chùa online nước Sao Long trì xung khắc tuổi trong tử vi 7 Cưới các lễ hội trong tháng 7 các lễ hội ngày 24 tháng giêng mơ thấy bố xem tuong mat cho bé ăn dặm 4 tháng tuổi Làm thông minh con giáp vượng đào hoa tướng cằm đàn ông