Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC

Thái Ất Tử Vi 2017: Mậu Thìn 90 Tuổi – Dương Nữ


Thái Ất Tử Vi 2017: Mậu Thìn 90 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 23/1/1928 đến 9/2/1929)

Tướng tinh: Con Cua. Con dòng Thanh Đế, Trường mạng
MẠNG: Đại lâm mộc (Cây rừng lớn)
SAO: Thủy Diệu: có chuyện buồn
HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Kê Giáp Viên ( gà về vườn) tốt
THIÊN CAN: Mậu gặp Đinh: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Thìn gặp Dậu: Sinh xuất, hao tốn
XUẤT HÀNH: Ngày Mùng Một Tết:
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Phúc Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, xanh; khắc kỵ:Trắng, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Cụ Bà Mậu Thìn là người cao số, có chồng phải là người có danh phận mới được hạnh phúc. Nếu nghịch sanh Hè, Thu, cuộc sống chịu nhiều lao đao vất vả, đường tình duyên cũng gặp cảnh trái ngang lúc ban đầu.

Quý Cụ Bà là mẫu người” Vượng phu ích tử”, có khi phải nuôi con riêng của chồng, chịu đựng nhiều gian khổ, hy sinh để xây dựng gia đình.

Là người có tài xoay xở, thông minh, dù thuận hay nghịch mùa sinh, Hậu vận cũng đều khá giả nhưng phải xa quê hương mới dễ có sự nghiệp to lớn.

Trải qua nhiều cuộc bể dâu, giờ đây, Quý Cụ Bà đã vào tuổi cửu tuần, xưa nay hiếm. Điều này cũng chứng tỏ Quý Cụ Bà là người nhiều phước đức. Thọ mạng mới được dài lâu.

Giờ đây, gia đình, sự nghiệp đều trao lại cho cháu con, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe, gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Bà gặp Thủy Diệu chiếu mạng, dễ sinh chuyện buồn lòng, gia đình có người đau ốm, chia xa..Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Đại lâm Mộc của Quý Cụ Bà, ít phần tai hại, trong rủi xui lại có may.

Với hạn Toán tận, mưu tính thường gặp trở ngại, chống ngăn và di chuyển nên phòng vấp té, tai nạn xe cộ.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hư, cuộc sống tương đối bình an, tài lộc cũng có nhiều hưng vượng, nhưng gia đạo, sức khỏe bất an.

Vận niên kê giáp Viên, rất tốt cho Quý Cụ Bà vì đây là thời gian nghỉ ngơi, vật chất hoàn toàn sung mãn. Môi trường sống có nhiều thuận lợi sẽ làm cho sức khỏe tốt lành.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà , mạng Mộc gặp năm Mộc có phần thích hợp, có ốm đâu cũng dễ phục hồi. Vận thế trung bình, môi trường sống thích hợp, có lợi cho sức khỏe nhưng gia đình khó tránh khỏi nhiều việc trái ý. Nếu Quý Cụ Bà quan tâm nhiều đến cuộc sống của cháu con. Vân niên rất phù hợp với Quý Cụ Bà, có điều kiện để nghỉ ngơi thoải mái, không phải bận tâm nhiều về mặt vật chất.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho sức khỏe, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Nhập Hạn có Hỏa khoa cùng Tan đức hội nhập, là những Phúc Giải Tinh mang lại nhiều phúc lành, chuyển Nguy thành An, ngăn ngừa nạn tai, bệnh hoạn. Có những Sao này, hạn xấu cũng không có gì đáng nguy hại.

Tử vi có Ấn Ngộ Tuần, Tướng ngộ Triệt, Quý Cụ Bà cần lưu ý giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn, đi lại trong nhà cũng nên cẩn thận kẻo bị vấp té, rất nguy hiểm. Mặc dù Quý Cụ Bà là người được cháu con tôn trọng, quý kính, cũng không nên can thiệp nhiều vào cuộc sống của cháu con, dễ sinh phiền lòng, nghịch ý.

Cung mệnh có Tuế phá, Tiêu hao còn gọi là Cung Tặc Thần, sinh chuyện khó ngờ, phiền muộn, tốn hao. Đối với Quý Cụ Bà, tuổi đã cao, không lo về mặt làm ăn, tiền bạc, nhưng phải phòng nước, lửa, vấp té.. rất dễ xảy ra.

Nhìn chung các mặt, từ Sao vận đến Tử vi, đối với Quý Cụ Bà, chỉ cần phòng tai nạn, đừng để vấp té vào các vật nhọn, nước, lửa. về sức khỏe, dù có bệnh cũng gặp thầy, gặp Thuốc chữa lành, không có gì đáng ngại.Đây là năm có xấu, có tốt. Nhờ phước lớn, cuộc sống vẫn an lành.

Sức khỏe: Năm nay Sao Hạn không được tốt, nhưng được Ngũ Hành thuận hợp, dù có chút ốm đau cũng mau bình. Đặc biệt, Quý Cụ Bà nên cẩn thận khi đi đứng, dù ở trong nhà, cần phóng vấp ngã, có hại cho xương cốt.

Bổn mạng có suy nhưng không nguy. Nếu có điều kiện nên làm thêm việc thiện để Phước sanh thị Họa Lùi, cuộc sống có nhiều niềm vui.

Mậu Thìn Cụ Bà được Chín Mươi
Tuổi thọ dài lâu, có mấy người
Thương người, mến vật nên trưởng mạng
An khang, vĩnh phúc, nở nụ cười
Cửu Tuần Đại Khánh, hội về đông
Cụ Bà vui vẻ mặt tươi hồng
“Tứ Đại Đồng Đường” do Đức trọng
Con cháu nên người, rạng tổ tông.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Gia đình vui vẻ. Con cháu phục dịch chu đáo. Có ốm đau cũng dễ bình phục. Sức khỏe vững vàng. Tinh thần sáng suốt.

Mùa Hạ: Có chuyện buồn trong gia đình. Phòng tai nạn vấp té. Con cháu có người làm phiền lòng, nghịch ý. Có tin vui từ xa.

Mùa Thu: Sức khỏe suy nhưng dễ hồi phục. Tình cảm vướng bận, buồn phiền hơn vui. Cẩn thận kẻo bị mất của. Phòng vấp té lúc di chuyển.

Mùa Đông: Có chuyện không vừa lòng. Gia đình có tin vui. Sức khỏe thất thường.

CÚNG SAO HẠN: hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Trở Về Tử Vi 2017


Chọn ngày bàn thờ có mấy bát hương thuật ngữ trong phong thủy phong thủy ghế sofa Nhàn số Giải đoán lá số Tử Vi binh ngo not áp vong cung Song Ngư hợp với cung nào cung thiên bình nhóm máu o La so Xem năm sinh dẠy Con bà mùi hương tự nhiên của phụ nữ gà n xanh cung quan loc bảo vệ sức khỏe người cao tuổi Tư vi bão Lâm HÓA ấm nốt phật Hải các ngày lễ tết năm 2013 Tiết nơi chín suối chòm sao nữ khó tính đối xem phong thủy cung Bọ Cạp tử vi đẩu số phi tinh tướng số bữa ăn của gia đình việt nam Thói quen ngồi rung chân nói lên điều gì dựt mắt phải Hội Chùa Muống ở Hải Dương Tử vi tuổi Mậu tuất tật xấu cản đường sự nghiệp chứng minh nhân dân là gì VĂN KHẤN mắt một mí để tóc gì top cung hoàng đạo trong giờ sinh tuổi tý Tinh xem tên con có hợp bố mẹ