Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC

Thái Ất Tử Vi 2017: Mậu Thìn 90 Tuổi – Dương Nam


Thái Ất Tử Vi 2017: Mậu Thìn 90 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 23-1-1928 đến 9-2-1929)

Tướng tinh: Con Quạ – Con dòng Thanh Đế, trường mạng
MẠNG: Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)
SAO: Mộc Đức: Phúc lộc đầy đủ
HẠN: Huỳnh Tuyền: Sức khỏe bất an
VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn)
THIÊN CAN: Mậu gặp Đinh: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Thìn gặp Dậu: Sinh xuất, hao tốn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Phúc Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, xanh; Kỵ: Trắng, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Cụ Ông tuổi Mậu Thìn được tuổi mạng tương sanh, cuộc đời sung sướng hơn người, gặp nhiều may mắn, quyền chức cao sang, ăn trên ngồi trước.

Gẫm lại đoạn đường đã qua, có lẽ Quý Cụ cũng cảm nhận một điều là “Tài không bằng Đức”, có những lúc tưởng như phải chịu bó tay lâm vào đường cùng, lại có sức mạnh nào đó nâng đỡ, đưa Quý Cụ Ông vượt thoát trong đường tơ kẽ tóc. Sống, chết trong lửa đạn không thể cậy nhờ vào tài hoặc toan tính của trí óc.

Được thọ mạng dài lâu như Quý Cụ, trên đời hiếm có. Phải là người từng tích tạo thiện nghiệp, với lòng nhân hậu, khoan hòa mới hưởng được lộc trời dài lâu, thường khó qua khỏi 73.

Bây giờ an hưởng tuổi vàng trong giàu sang phú túc, Quý Cụ vẫn có những giây phút chạnh lòng, thương nhớ quê hương, bà con nghèo khổ…

Đã vào tuổi “Cửu Tuần Thiên Tuế” Quý Cụ đã thoát khỏi vòng cương tỏa của lợi danh, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày về gia đạo, tình cảm, sức khỏe theo vận số để Quý Cụ tường lãm. May ra, có thể áp dụng Vận Thời vào cuộc sống để thân tâm được phần nào lợi ích.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Ông gặp Hạn Huỳnh Tuyền, sao Mộc Đức chiếu mạng, Sao Hạn này biểu hiện Quý Cụ đang có nhiều Phúc Lộc, an vui, nhưng cũng có phần đau ốm, bệnh hoạn.

Về Tứ Trụ, gặp Thiên hư, Địa hao, môi trường sống không được thoải mái, không phù hợp với ý muốn của Quý Cụ, sức khỏe có phần su hao. Vận niên Kê giáp Viên, Quý Cụ đang sinh sống trong môi trường hoàn toàn thích hợp, đầy đủ từ vật chất đến tinh thần, được cháu con chăm sóc, phụng dưỡng chu đáo. Quý Cụ Ông muốn gì cũng được như ý, con cháu hiếu hạnh, muốn hầu hạ để báo đáp công ơn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung Vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Mộc, gặp năm Mộc có phần thuận lợi, nhưng vì Mộc vận bất cập, sức khỏe cũng có phần suy hao. Sao chiếu mạng cũng là một Phúc tinh Hành Mộc, rất có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ. Tuy nhiên, Hạn Vận Thế đều hư xấu, cuộc sống cũng gặp nhiều điều bất như ý và sức khỏe cũng thất thường. Có thể nói, đây là năm có tốt có xấu những điều cần quan tâm của Quý Cụ Ông là sức khỏe không được tốt, có lúc khỏe mạnh nhưng cũng có lúc ốm đau. Âu đó cũng là tình trạng chung của Quý Cụ cao niên.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Chính Diệu tọa có Thiên phủ hãm địa nên thay vì sao tốt chủ về Tài Tinh Danh Lộc…trở thành Sao phá hại. Nhờ có Đế vượng đồng nhập Hạn lại cùng Tứ Linh Cách: Long, Hổ, Phượng, Các hội chiếu, ngăn chặn các chướng nạn, chướng duyên không cho nhiễu hại thân tâm. Đây là điều, do phước đức của Quý Cụ từng tích tạo. Nhân lành cho quả ngọt, hóa giải hay giảm chế nạn tai.

Lưu Hạn có Tướng Ân bị Triệt, đi lại khó khăn, Quý Cụ lui tới trong nhà cũng nên dè dặt để tránh bị va váp, té ngã nguy hiểm. Nếu năm qua, tình trạng này đã xảy ra thì năm nay không có gì đáng lo ngại nữa.

Có nhiều Quý Tinh hội chiếu, Thai, Vượng cung chiếu, gia đình cháu chắt càng thêm đông đúc, thêm của thêm người, do cưới gả hoặc đoàn tụ với người thân.

Với Tang, Cô, Quý Cụ đôi lúc cũng cảm thấy buồn vì i tai bạn cùng, hoặc tâm hồn còn vấn vương hình bóng cũ, với những tháng ngày hoa mộng, giờ đây, chỉ còn lại một mình biết tâm sự cùng ai.

Nói chung, năm nay tương đối bình an, có thể bị đau ốm, tai nạn nhưng nhờ phước đức, mọi chuyện nhẹ qua, cuộc sống của Quý Cụ vẫn đầy đủ Phước Lộc Thọ.

SỨC KHỎE: Năm nay, Niên vận yếu, sức khỏe thất thường. Ngoài các chứng thông thường của tuổi cao niên, nên theo dõi về huyết áp và bao tử. Tuy vậy, dù có ốm đau cũng bình phục vì bổn mạng vững vàng, không có gì đáng lo.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, nhờ Ơn Trên che chở và giờ phút cần nguyện cũng an định thân tâm, là liều thuốc dưỡng bồi sức khỏe, rất lợi ích đế Quý Cụ kéo dài tuổi Vàng, nhìn cháu chắt làm rạng danh dòng tộc.

Mậu Thìn Cụ Cố được Chín Mươi
Thế gian đâu dễ có mấy người
Trời dành cho kẻ từng tích Thiện
Phước Lộc Thọ tăng nở nụ cười
Cháu con chắt chít tự phương xa
Quy tụ về chung một mái nhà
Cửu Tuần Đại Khánh mừng Cụ Cố
Gia đình sum họp thỏa lòng già

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Sức khỏe có phần suy kém. Gia đạo có chuyện vui lẫn chuyện buồn. Có ốm đau thất thường.

-Mùa Hạ: Sức khỏe phục hồi. Nhiều cuộc viếng thăm. Có quà biếu cháu chắt. Sức khỏe không bình thường, nay đau mai mạnh.

-Mùa Thu: Tinh thần bất an, gia đạo rối rắm. Không nên thay đổi chỗ ở. Sức khỏe kém.

-Mùa Đông: Gia đình có chuyện rắc rối, buồn lòng. Có tin buồn trong thân tộc. Có bệnh khá nặng, nhờ gặp thầy giỏi thuốc hay nên qua khỏi. Thường sinh nhức đầu. Tinh thần kém sáng suốt.

CÚNG SAO HẠN:Hàng tháng vào lúc 9 giờ tốt ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Trở Về Tử Vi 2017


Mà y số giàu sang An Người sinh ngày Tân Hợi rèm cửa hợp phong thủy bệnh DÃƒÆ con ẩn tuổi bố tốt hay xấu giải mã giấc mơ gặp người nổi tiếng xung khắc sách cát đàn quÃƒÆ sao đường phủ ở cung mệnh may mắn trong học tập nhật bản hàm người tuổi TI thảm trải nhà giọng nói trong nhân tướng học phá Chọn số que quan am thiên cơ tài tư thế ngủ nằm sấp xem tướng người có xoáy ở lưng sửu đón lộc nằm mơ thấy vua tuong khac dat Hội Đền Đô đặt tên cho con bằng tiếng anh chòm sao nổi giận cách đặt tên cho con gái hay nhất sao thiên hình hãm địa ban công đẹp cho nhà chung cư các sao ghen cách hóa giải nhà bị khuyết góc món đồ tu vi Top 5 con giáp sức khỏe dồi dào năm giờ sinh xấu Nhật giác tập tục man rợ Hội Yên lập giấc mơ báo hiệu nhóm máu a tên hay cho bé tuổi mùi vật phẩm phong thủy tốt lành nghĩa sao Tuế Phá