Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC

Thái Ất Tử Vi 2017: Đinh Tỵ 41 Tuổi – Âm Nữ


Thái Ất Tử Vi 2017: Đinh Tỵ 41 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 18-2-1977 đến 16-2-1978)

Tướng tinh: Chim Cú. Con dòng Huỳnh Đế, Phú quý
MẠNG: Sa trung Thổ (Đất pha cát)
SAO: Thổ Tú: Trở ngại, rối ren
HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN: Xà âm Tín (Rắn bị nhốt)
THIÊN CAN: Đinh gặp Đinh: Cung Hành, thuận lợi
ĐỊA CHI: Tỵ gặp Dậu : Khắc xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương )
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu đỏ, vàng; Kỵ: Xanh, đen

TỔNG QUÁT: Quý Cô tuổi Đinh Tỵ bản tính hiền lương, đoan trang thùy mị, có những nhận xét tinh tế, tuổi trẻ đã tự khép mình trong lễ giáo, một ưu điểm đáng quý của phụ nữ Á Đông.

Nhờ tuổi sanh cho mạng nên Quý Cô có một cuộc sống khá văn bản, cộng với lòng tự tin biết rút tỉa kinh nghiệm nên để tạo lập sự nghiệp. Tuy nhiên, những may rủi cũng như thành bại trong cuộc đời còn tùy thuộc vào phước đức và nghiệp duyên của mỗi người.

Đa phần có số khắc cha mẹ, anh em nên sống xa họ. Quý Cô có nhiều cơ hội để vươn lên. Đường tình duyên sẽ ấm êm hạnh phúc nếu thuận sanh ban đêm vào hai mùa Thu hạ.

Được sinh ra dưới nhiều Sao tốt nhưng Tiền vận có những thăng trầm. Khi bước vào Trung vận sẽ là người thành đạt, hưởng Phúc Lộc cho đến cuối đời nhưng hào con không tốt, thường bị xung khắc.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, có chuyện bất hòa trong tình cảm, công việc… có thể dẫn đến tranh chấp phải liên hệ đến công quyền. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, không gây nhiều thiệt hại đối với mạng Thổ Quý Cô.

Với hạn Huỳnh Tuyền, cần phòng bệnh nhất là các chứng bệnh phụ nữ.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa sinh, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, được người giúp đỡ, mưu sự dễ thành. Sự nghiệp, tình cảm cũng có phần tăng tiến, gia đình thêm của, thêm người.

Vận niên Xà âm Tín khá xấu đối với công việc, chỉ nên thuận theo tinh thể, đừng nuôi tham hy vọng đổi thay, càng vọng động càng thiệt hại. Đối với bản thân cần nhẫn nhịn trước các việc trái ý nghịch lòng, sự đối kháng chỉ đem lại thiệt hại. Đặc biệt, cần quan tâm nhiều đến việc giữ gìn sức khỏe, có thể lâm bênh nặng mất một thời gian điều dưỡng.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thổ gặp Mộc có phần bất lợi, bất an nhưng với mạng Sa Trung Thổ Quý Cô lại là lúc vươn lên mạnh mẽ, tuy có nhiều trở ngại nhưng vẫn có phần thăng tiến. Sao Hạn, Vận niên không tốt, cần phòng bệnh nạn, cẩn thận hồ sơ giấy tờ và tiền bạc. Vận Thế khá hơn, có nhiều người giúp đỡ khi khó khăn, gia đình tình cảm cũng có phần hưng vượng. Có thể nói, đây là năm có tốt, có xấu nhưng cố gắng giữ gìn sức khỏe, công danh, gia đạo vẫn có phần đi lên.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 35 tuổi đến 44 tuổi) có Thiên tướng, Thiên lương, Thiên hỷ là thời kỳ hưng thịnh, lộc tài đầy đủ, tình cảm an vui. Tiểu Hạn tốt, được thêm ảnh hưởng tốt của Đại Hạn là điều phước đức của Quý Cô, có thể hạn chế phần hư hại do Sao Hạn, Vận niên gây ra.

Cung Tiểu vận có Phá quân hãm địa tọa thủ, thường xảy ra sự phá tán, liều lĩnh. Nhờ có tuần án ngữ, có thể biến Hung thành Kiết. Tuy vậy, Tiểu vận Sinh Địa, có Tuần làm cho Hạn không được sáng sủa. Đồng Cung Tiểu vận có lương, Hỷ, không còn đáng ngại về sự chẳng lành do Phá quân gây ra. Dù sao cũng làm cho cuộc sống khó được như ý.

Hạn có Hóa quyền, Hóa lộc, công việc làm ăn có cơ hội tăng thêm uy thế, tiền bạc khả quan. Bên cạnh cũng có Tướng, Ấn ngộ Tuần, trong công việc Quý Cô là người chủ động nhưng gặp không ít sự cạnh tranh, chống phá của đồng sự, đồng môn. Với tình trạng này, cần phải cẩn thận mọi mặt, đừng để sơ hở, dễ bị kẻ xấu khai thác gây tổn hại không nhỏ.

Cung Mệnh có Ngũ quỷ, Quan phù là những Hung phá tinh, Ngũ quỷ nhập Cung dễ sinh tai họa, cần giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn xe cộ. Trong quan hệ làm ăn đừng nên nóng giận, lời nói gây oán thù, tiểu nhân tìm cách phá hại rất khó đề phòng. Đặc biệt, đừng nên hợp tác làm ăn, nếu không khéo có thể ra Tòa.

Cung Tài Bạch có Thiên lương, Hóa lộc, nhưng cũng có Đại hao, Bệnh phù đáo nhập. Dù có tiền nhưng cũng khó giữ được, một phần vì làm ăn không được như ý, một phần do gia đình, bản thân ốm đau, tai nạn phải tiêu hao.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay đường danh lộc có những biến động, thuận lợi xen lẫn khó khăn. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe cần phải quan tâm, đừng để bệnh nạn gây trở ngại cho công việc làm ăn. Nếu cứ theo đường cũ mà đi, công việc cũ mà làm vẫn đạt kết quả tốt.

TÌNH CẢM: Năm nay, có Hỷ thần đem lại niềm vui, nhưng đồng thời cũng có Tang môn, Điếu khách mang lại chuyện buồn phiền, rối rắm trong gia đạo, tình cảm.

Đối với Quý Cô đã có gia đình, vợ chồng được hưởng những ngày hạnh phúc, dù rộn ràng công việc nhưng vẫn có thời gian vui chơi thoã mãn. Gia đình có nhiều sinh khí, nhiều bằng hữu, thân quyến tới chơi.

Tử vi có Qủa tú lưu Hạn, mọi việc không nên một mình giải quyết, cần bàn bạc cùng chồng vừa có kết quả tốt vừa có lợi ích về mặt tình cảm.

Với Hồng, Hỷ, Tuế quy hội nếu tham dự những cuộc hội hè, đình đám nên cẩn thận trong giao tiếp, dễ bị hiểu lầm hoặc kẻ xấu gieo tai tiếng thị phi, có hại cho hạnh phúc gia đình.

Năm nay con cái có nhiều tiến bộ nhưng đừng quá nuông chiều, thỏa mãn những ham muốn của các con, điều đó làm tăng trưởng tính đua đòi ham vui, lơ là việc học. Đặc biệt, Quý Cô cần quan tâm nhiều hơn về những người con gái sắp bước vào tuổi thành niên.

Đối với Quý Cô độc thân, cuộc sống năm nay rộn rang với những cuộc hội hè, yến tiệc. Dù vậy, Quý Cô vẫn thấy cô đơn vì chưa gặp được người trong mộng.

Nếu đã có người thương, muốn lập gia đình, không có gì trở ngại.

Quý Cô hạp với người tuổi Bính Thìn (42 tuổi), Canh Tuất (48 tuổi), Nhâm Tuất (36 tuổi): Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (40 tuổi), Giáp Dần (44 tuổi), Nhâm Tý ( 46 tuổi).

Khai trương nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.

Đinh Tỵ mạng Thổ Quý Cô
Đất pha với Cát khó tô, khó hòa
Anh Em cha mẹ cách xa
Mới có hư vọng tạo ra bạc tiền
Duyên tình sẽ được ấm êm
Nếu sanh Thu Hạ, ban đêm thuận thời
Tiền vận vài bận đổi dời
Siêng cần mà vẫn chơi vơi giữa dòng
Trung vận sự nghiệp tiến thăng
Hậu lai là lúc gia tăng danh tài
Đinh Dậu xấu tốt cả hai
Sống có phước đức Phước lai Học lùi.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: công việc khó khăn nhưng đạt được thành quả cao. Quan tâm đến sức khỏe. Gây được tiếng tốt trong việc làm. Tháng 3: Sức khỏe tốt. Công việc gặp nhiều thuận lợi.

-Mùa Hạ: tháng 4 và 5: gia đình tình cảm bất an. Khó khăn có người giúp đỡ. Tiền bạc vào ra đều nhiều. tháng 6: có ốm đau cũng mau hồi phục. Công việc thuận lợi.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: gia đình rối rắm, có chuyện buồn. Cẩn thận về tiền bạc. Quan hệ sinh tai tiếng, tiểu nhân lừa gạt. Tháng 9: công việc thuận lợi, phòng bệnh nạn.

-Mùa đông: tháng 10 và 11: gia đình tình cảm rối rắm, tiền bạc tổn hao, không nên đi xa. Tháng 12: bận rộn nhưng được việc. có nhiều cơ hội tốt trong công việc.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Trở Về Tử Vi 2017


bố trí nhà tắm nhỏ Thiên Can bát trạch bát tự là gì cung song ngư nam và ma kết nữ giờ hoàng đạo trong cưới hỏi lăng mộ trung quốc lễ tình nhân phương Đông tướng miệng hô văn khấn giỗ thường Khí mẹo hay hóa giải lỗi phong thủy Tân mùi tuong Nu bánh trôi bánh chay chàng trai cung song ngư cách xem mệnh hop TẠm Con giáp yêu xa tuổi Dần hợp với tuổi nào ngay cai tang cách đặt tên cho cửa hàng thời trang tướng khắc khổ giấc mơ thấy mưa lớn Top cây phong thủy tốt lành con gái tuổi Thân tuổi Quý Mão tháng cửu độc đặt tên bé trai hay bói tướng khuôn mặt đàn ông máu dê 12 chòm sao FA bố trí giếng trời trong nhà ống cách làm hoa cát tường bằng vải voan luân cho cơ thể khỏe mạnh kinh vu lan Mơ rụng răng cách treo đồng hồ phong thủy cung sư tử nam và thần nông nữ diem Sao THIÊN CƠ tướng mũi của phụ nữ ý nghĩa sao Việt Nam thượng đình VĂN Ý nghĩa huyền bí của thủy tinh trong