Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC

Thái Ất Tử Vi 2017: Đinh Tỵ 41 Tuổi – Âm Nam


Thái Ất Tử Vi 2017: Đinh Tỵ 41 Tuổi – Âm Nam
Sanh từ 18-2- 1977 đến 6-2-1978

Tướng tinh: Con Cú – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG: Sa trung Thổ ( Đất pha cát )
SAO: Thái Dương: may mắn, phúc lộc tốt
HẠN: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Xà Âm Tĩn ( Rắn bị nhốt )
THIÊN CAN: Đinh gặp Đinh: Cùng Hành, Thuận lợi
ĐỊA CHI: Tỵ gặp Dậu: Khắc xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương )
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ: Trắng, Đen

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Đinh Tỵ là người sống bằng lý trí hơn tình cảm. Hành động thường được hướng dẫn bởi sự phán đoán, quan điểm của chính mình không chấp nhận bất cứ lời khuyên của ai. Quý Anh rất đa nghi, bên ngoài hầu như dễ dãi nhưng đã có nhận xét riêng, khó ai thay đổi. Ít khi biểu lộ tình cảm, trở nên con người khó hiểu, bạn bè phải nể nang, nhưng không hết mình với Quý Anh.

Công việc làm ăn thường mang tính độc lập, có ý chi tiền thù cao, nhiều tham vọng, dễ lập sự nghiệp.

Nếu sanh thuận ban đêm Hè, Thu, cuộc đời sẽ an nhàn, sung sướng. Nếu không, phải chịu vất vả lúc ban đầu trung niên lập được sự nghiệp, hậu vận khá giả, tuổi già phú túc.

Cuộc đời của tuổi Đinh Tỵ ít sôi động. Bản tính kỹ lưỡng, không dám mạo hiểm để thành công lớn, từ đó cũng không thất bại to. Hưởng nhiều hạnh phúc hơn đau khổ.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, công danh tài lộc cao, mưu sự dễ thành. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với Quý Anh mạng Thổ, càng nhiều lợi ích, làm ít hưởng nhiều, thành công dễ dàng.

Với Hạn Toán Tận, cần phòng tiểu nhân ganh tỵ, tìm cách cản trở công việc làm ăn của Quý Anh. Ngoài ra, cần phòng tai nạn khi di chuyển.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa sinh, công việc thuận lợi, khó khăn có người giúp nhưng gia đình và bản thân có thể xảy ra nhiều việc không hay, sinh tốn hao, lo lắng nhưng cũng vượt qua.

Vận niên Xà âm Tín bất lợi trong môi trường sống, bị gò bó trong khuôn khổ, hay bị đau ốm phải nằm di dưỡng, nên cố gắng chịu đựng, dù đang bị dụ vào tình trạng bất ưng cũng cần cố gắng chịu một thời gian sẽ thay đổi. Càng vọng động, cành thêm hư hại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thổ là thiệt hại nhưng với Sa Trung Thổ của Quý Anh lại cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn dễ tạo được thành công lớn. Sao chiếu mạng, Vận Thế đều tốt, nhưng đặc biệt Vận niên rất xấu. Vì vậy, đừng nên chạy theo danh lợi mà quên phòng hung tại, họa hại. Có thể nói, đây là năm tốt nhiều nhưng có thể gặp chuyện xấu khó lường, cần giữ tâm lành ý thiện, tính toán công việc làm ăn cũng phải nghĩ đến lợi mình và lợi người, giúp được ai thì giúp để thêm bạn bớt thù.. cuộc sống sẽ tốt đẹp.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 35 đến 44 tuổi) danh vị thăng tiến, sự nghiệp thịnh.

Hưng nhưng đừng quá ham muốn mà mưu sự bất chính. Tiểu Hạn tốt lại được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, công danh tài lộc càng tăng trưởng nhanh chóng.

Cung Tiểu hạn có Phá Quân ngộ Quốc Ân, Hóa quyền, với bản chất năng động, nhiều tham vọng, năm nay có thể đạt được sở nguyện nhưng có bền hay không còn tùy thuộc vào phần Đức Hạnh của Quý Anh vì Phá Quân là một Bắc Đẩu Tinh thường gây nên hư hại, hao tán có thể làm cho vợ chồng chia cách. Đồng tọa có nhiều sao xấu: Dưỡng. Bệnh phù, Tuế phá, Địa võng…cần phòng bệnh hoạn, nạn tai. Nếu làm việc quá sức hay vào nơi nguy hiểm có thể gặp chuyện không lành phải di dưỡng một thời gian, gây trở ngại cho công danh, sự nghiệp.

Hội chiếu có Tử vi, Thiên tướng, Hoa cải. Thanh long là những vị sao có năng lực mạnh, có thể hóa giải phần nào khó khăn, rối rắm trong công việc. Bản thân càng xử sự đoan chính, sẽ tránh được nhiều mối nguy hại khó lường.

Cung Mệnh có Ngũ quỷ, Quan phù, Quan phủ, công việc làm ăn có thể bị kẻ thù rình rập gây hại. Cuộc sống phải lo lắng và tai họa có thể đến bất ngờ. Đặc biệt, không nên hùn hạp làm ăn, sẽ chịu nhiều bất lợi và còn có thể bị thưa kiện, tranh chấp. Nếu trong nhóm làm ăn chung, có người làm ăn phi pháp, Quý Anh cũng bị ảnh hưởng, rắc rối với Tòa Án.

Nhìn chung, năm nay xấu tốt đan xen, nếu đừng quá chạy theo danh lợi, Quý Anh vẫn có phần. Nếu vọng động, tham vọng nhiều có thể phải lâm vào tình trạng “nửa đường đứt gánh”, công danh bị gián đoạn, còn có thể bị lâm vào tình trạng bi đát khó lường. Năm nay, xấu tốt do Quý anh quyết định.

TÌNH CẢM: Năm nay tiền bạc đầy đủ, nhưng đường công danh có nhiều rối rắm, bản thân cũng có thể xảy ra chuyện không lành, vì vậy tình cảm, gia đạo cũng khó được êm ấm.

Với Phá Quân tọa thủ, có nhiều bất ổn trong cuộc sống lứa đôi. Đây là một Phá Tinh gây hao tài tán tình vợ chồng, nếu Quý Anh xử sự không khéo có thể dẫn đến tình trạng buồn lòng, khổ đau cho con cái.

Quan hệ bạn bằng hữu nên cẩn thận, nhất là với những người mới quen. Với Hư, Khốc, Suy hội chiếu, nên đề phòng kẻ xấu lợi dụng, bội tín hay rủ rê vào con đường hư hỏng có thể bị Cảnh Sát hỏi thăm.

Với Quý Anh độc thân, vui chơi thì nhiều nhưng Hồng Đào vắng bóng, khó gặp được người trong mộng. Đừng nên quá ham vui mà có hại cho công việc.

Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình, cũng nên thực hiện, năm nay không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Mùi (39 tuổi), Ất Sửu (33 tuổi), Quý Hợi (35 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (40 tuổi); Giáp Tý (34 tuổi), Tân Dậu (37 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi, Sao hạn khá tốt, sức khỏe tốt nhưng Vân Niên không lành, cần phòng tai nạn nhiều hơn nữa.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Đinh Tỵ, mạng Thổ Quý Anh
Thông minh, khôn khéo dễ thành dễ nên
Quý Anh hưởng được lộc Thiên
Bạc tiền không thiếu, Trung niên sang giàu
Tiền vận chịu những khổ đau
Tình duyên không trọn, mối sầu khó phai
Bà con thân thích chẳng ai
Một thân tự lập, đường dài vượt qua
Trung niên gia cảnh an hòa
Hậu lai phú túc, mới là thảnh thơi
Đinh Dậu công việc gặp Thời
Cần phòng tai nạn, cơ ngơi mới bền

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: công danh, tài lộc tiến thăng. Mưu sự có nhiều người giúp, khó khăn nhưng tăng thêm uy tín. Tháng 3: tài lộc tăng nhưng tốn hao cũng nhiều. phòng tai nạn.

-Mùa hạ: Tháng 4 và 5: gia đình có người ốm đau. Lo lắng nhiều việc. có chuyện rối rắm, tranh chấp. Tháng 6: có lợi lớn về nhà cửa, đất điền. cẩn thận về tiền bạc.

-Mùa thu: Tháng 7 và 8: tốn hao nhiều mặt. Quan hệ bạn bè dễ sinh bất hòa, tranh chấp. có chuyện buồn phiền trong tình cảm gia đình, thân tộc. Tháng 9: công việc gặp nhiều cơ hội tốt, danh lộc tăng. Trong lợi lớn phải phòng hung họa.

-Mùa đông: Tháng 10 và 11: nhiều việc lo lắng. Tình cảm bất an. Cần quan tâm nhiều việc hơn đến gia đình. Tháng 12: nhiều may mắn trong công việc. gia đình có nhiều niềm vui.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 12 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Trở Về Tử Vi 2017


Khí mẹo hay hóa giải lỗi phong thủy Tân mùi tuong Nu bánh trôi bánh chay chàng trai cung song ngư cách xem mệnh hop TẠm Con giáp yêu xa tuổi Dần hợp với tuổi nào ngay cai tang cách đặt tên cho cửa hàng thời trang tướng khắc khổ giấc mơ thấy mưa lớn Top cây phong thủy tốt lành con gái tuổi Thân tuổi Quý Mão tháng cửu độc đặt tên bé trai hay bói tướng khuôn mặt đàn ông máu dê 12 chòm sao FA bố trí giếng trời trong nhà ống cách làm hoa cát tường bằng vải voan luân cho cơ thể khỏe mạnh kinh vu lan Mơ rụng răng cách treo đồng hồ phong thủy cung sư tử nam và thần nông nữ diem Sao THIÊN CƠ tướng mũi của phụ nữ ý nghĩa sao Việt Nam thượng đình VĂN Ý nghĩa huyền bí của thủy tinh trong Lay la so tu vi Thúy dung chòm sao nam phong lưu tướng cổ cao Cung hoàng đạo đào hoa xem mệnh Hồng Loan thiem thu