Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC

Thái Ất Tử Vi 2017: Đinh Mẹo 31 Tuổi – Âm Nữ


Thái Ất Tử Vi 2017: Đinh Mẹo 31 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 29-1-1987 đến 16-2-1988)

Tướng tinh: Con gà. Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Lư trung Hỏa ( Lửa lò)
SAO : Thái Âm: May mắn, dCô lộc tốt
HẠN : Tam Kheo: Xây xát tay chân
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân ( Rồng gặp mây) tốt
THIÊN CAN: Đinh gặp Đinh: Cùng Hành, thuận lợi
ĐỊA CHI: Mẹo gặp Dậu: Khắc nhập, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, xCô; Kỵ: Đen, vàng

TỔNG QUÁT: Quý Cô tuổi Đinh Mẹo đa phần thích một cuộc sống an nhàn, không muốn bon chen và ít tham vọng, nên đường công danh phát triển một cách bình lặng.

Với tính dịu dàng, lịch thiệp cộng với ngoại hình thanh sang, Quý Cô rất phù hợp với ngành nghề tiếp xúc ngoại giao hoặc mang tính chất điểm trang, nghệ thuật. Dù ở môi trường nào Quý Cô cũng dễ lấy lòng mọi người nên cuộc sống thường được thuận lợi, vừa ý. Tuy nhiên Can và Chi tương khắc, Tiền vận phải chịu một số thử thách. Đời sống vật chất luôn đầy đủ, thân không khổ nhọc nhưng hôn nhân khó tránh khỏi trái ngang, trắc trở. Ngoại trừ Quý Cô có phước đức hay sanh thuận 2 mùa Thu, Đông sẽ được hạnh phúc vẹn toàn. Quý Cô có số may mắn, thường được quý nhân nâng đỡ nhưng không nên ỷ vào điều kiện vốn có mà phải biết trau dồi, cố gắng thì Trung Niên sẽ được thành tựu vững vàng. Hậu vận nhà cửa khang trang, hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Cô gặp Nguyệt cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, có nhiều cơ hội thăng tiến về công danh, tài lộc, được quý nhân tận tình giúp đỡ. Thái Âm là một Phúc tinh hành Kim, đối với mạng Hỏa Quý Cô thành quả khó bảo toàn, danh lợi sức khỏe có phần suy hao một ít.

Hạn gặp Tam Kheo, dễ bị thương tay chân. Trong sinh hoạt phải cẩn thận với những vật bén nhọn.

Về Tứ trụ, với Thiên Hòa, Địa hư, công việc làm ăn, học hành thường sinh chuyện ngăn trở, khó khăn, phải phấn đấu nhiều mới được như ý. Phần gia đình, tình cảm không được ấm êm.

Vận niên Long ngộ Vân rất tốt, Quý Cô có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng, dễ tạo uy tín và lập được thành tích đáng kể.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Hỏa, gặp năm Mộc có phần lợi ích nhưng vì Mộc vận bất cập nên lợi ích cũng không lớn. Sao Hạn rất tốt, Vận thế trung bình, công danh tài lộc có phần tiến thăng nhưng tình cảm gia đạo có vài bất trắc. Đặc biệt là Vận Niên Long Ngộ Vân rất có lợi cho công việc. Quý Cô có nhiều cơ hội bay nhảy, có dịp thi thố khả năng, sự nghiệp có thể có đổi thay tốt đẹp hơn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm ( từ 22 đến 31 tuổi) gia đình, sự nghiệp chưa ổn định. Tiểu Hạn tuy vào Vượng Địa nhưng chịu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn sẽ giảm phần tốt đẹp. Vì vậy đừng quá thuận lợi mà quên phòng hung họa đằng sau. Dù sao, đây là năm khá tốt với Quý Cô.

Cung Hạn có Thiên Việt tọa thủ, là người có khuynh hướng về văn chương, học hành. Nếu còn theo đời nghiên bút sẽ đạt được kết quả cao. Quý tinh này cũng có khả năng giúp đỡ, cứu giữ khi gặp khó khăn. Đồng nhập Hạn có Hội Chiếu với lực sĩ, Đà la, Hóa Kỵ, hợp với Long đức tọa thủ, Quý Cô bị hạn chế bớt quyền hành trong công việc vì Đà, Lực bị Triệt, sự thành tựu cũng có phần suy giảm. Nếu làm việc với Hãng, Sở, có người cất nhắc, giúp đỡ ở vị trí cao, nhưng không bền. Nếu kinh doanh, thương mãi, hành nghề tự do, có sự bộc phát mạnh một thời gian. Tình trạng tốt chỉ được kéo dài với người biết chia sẻ, giúp đỡ người yếu, không thừa hưởng thành quả một mình.

Tử vi có rất nhiều Quý tinh và phúc tinh hội chiếu, năm nay trong giao tiếp gặp được quý nhân, có nhiều sự giúp đỡ để thăng tiến công danh tài lộc. Dù gặp khó khăn, Quý Cô được sự phò hộ của phần âm đức, cuối cùng cơ may sẽ đến, giải quyết được mọi chướng ngại. Nên nuôi dưỡng tinh đức để ngày sau còn được hưởng.

Về mặt tài chánh, dĩ nhiên thành tựu trong công việc sẽ kéo theo tiền bạc dồi dào, Quý Cô có phần tích lũy được, sự tiêu hao không đáng kể.

Cung mệnh có Tuế phá, đại hao, cẩn thận phòng người ngoài, đừng quá tin mà hao tiền, tốn của làm cho sự nghiệp trở ngại. Mọi việc nên cẩn thận.

Nhìn chung các mặt từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay Quý Cô có chiều hướng đi lên nhưng cũng gặp nhiều trở ngại kể cả tình cảm. Mọi việc nên cẩn thận và đừng khơi nhiều tham muốn.

TÌNH CẢM: Năm nay, với Địa khắc nhập, gia đình tình cảm khó tránh khỏi rối ren.

Quý Cô đã có gia đình, nên cẩn thận. Đừng quá chạy theo bên ngoài nhiều mà thiếu gắn bó với gia đình. Hơn nữa, năm nay có nhiều dịp đi đây đó, cuộc sống vợ chồng khó tránh khỏi thời gian xa cách. Đừng để vì hoàn cảnh mà trở thành “ xa mặt cách lòng”.

Với Hồng, Hỷ quy tụ, vợ chồng cũng có nhiều dịp đi chơi xa. Với việc làm ăn tương đối khá, sẽ có nhiều hạnh phúc nhưng cũng dễ xảy ra bất đồng.

Với Hỷ, Sinh, Vượng vợ chồng muốn có cháu bé sẽ được thỏa nguyện. Nhưng đứa bế tuổi Dậu không hợp với Mẹ.

Quan hệ bạn bè, đừng quá tin mà bị thất vọng, dễ bị tổn hao, tai tiếng.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay quan hệ rộng rãi dễ phát sinh tình yêu. Cần phải dè chừng, đừng quá tin mà thất vọng.

Nếu đã có người yêu, có thể tiến đến hôn nhân. Quý Cô hạp với người Bính Dần (32 tuổi), Ất Sửu ( 33 tuổi), Kỷ Mùi ( 39 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Dậu ( 49 tuổi ), Giáp Tý ( 34 tuổi), Canh Ngọ (28 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE: Năm nay Sao Vận tốt nhưng Địa chi bị khắc, dễ bị nhức đầu, chóng mặt nhưng không trầm trọng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Đinh Mẹo mạng Hỏa cung Càn
Lửa trong lò cháy, mau tàn, mau nguôi
Hồng nhan, cuộc sống đổi đời
Thị phi tai tiếng, nhiều lời khen chê
Thu Đông sanh thuận yên bề
Gia đình hạnh phúc, phủ phê của tiền
Nghịch sanh duyên nợ đảo điên
Thanh xuân rối rắm, Trung niên có phần
Khổ tâm nhưng được sướng thân
Hậu vận sung sướng, đời dần lên hương
Đinh Dậu may mắn nhiều đường
Công danh thăng tiến, tình trường khó yên

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Có nhiều cơ hội tốt để làm việc. Tình cảm tốt đẹp. Tài lộc khá. Tháng 3: Tốn hao nhưng được việc. Cẩn thận thu chi.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5 : Mưu sự dễ thành. Có dịp thay đổi tốt hơn. Tài lộc tăng. Tháng 6: Cẩn trọng trong các mối quan hệ. Gia đình, tình cảm bất an.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Quan hệ sinh tai tiếng. Khó khăn nhưng vượt qua. Phòng kẻ xấu gây sự, tranh chấp bất lợi. Tháng 9: Tiền vào ra đều nhiều. Có tin vui trong gia đình, tình cảm.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc trì trệ. Tài lộc kém. Phòng bệnh nạn. Tháng 12: Có dịp đi xa vui vẻ. Công việc tiến triển tốt.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Trở Về Tử Vi 2017


tướng chân ác mộng của những giấc mơ beat thiên cơ hóa lộc cách hóa giải hướng lục sát chòm sao thành công nhất tháng 9 sao việt đặt tên con như thế nào tình yêu của cung Nhân Mã nữ kiêng kỵ khi đặt tên nguy cơ ly hôn cao cách đặt tên nhóm nhảy hay hóa giải góc nhọn chĩa vào nhà tình yêu bạch dương sinh khí ngôi Hôn nhân của người tuổi Sửu chòm sao tuyệt tình tướng người phụ nữ giàu Hội Chọi Trâu Phù Ninh cách xác định hàm lượng sắt trong mơ thấy sếp mẫu người yêu lý tưởng của 12 chòm tài vận ổn định tăng cường phong thủy trong xe ô tô người mệnh đoài hợp hướng nào niệm Sao Cô thần cách giải hạn sao xấu năm phượng hoàng Học mơ thấy ân ái đánh đề con gì phú Ý nghĩa sao Hữu Bật Sao Hữu bật địa điểm cầu duyên Sao Tử Vi ở phúc đức con giáp thất hứa Hoa tuoi mao văn khấn lễ tế ngu sẹo Sao THIÊN PHỦ mạnh khỏe và may mắn Sao Thiếu dương cách hóa giải hướng nhà thuần âm luận về khí sắc Mẹo phong thủy hôn nhân ánh sáng đèn Tá tÆ á ng Sao Lộc tồn Sao Tam thai cách hóa giải trùng tang