Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC

Thái Ất Tử Vi 2017: Canh Thân 38 Tuổi – Dương Nam


Thái Ất Tử Vi 2017: Canh Thân 38 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981)

Tướng tinh: Con chó – Con dòng Thanh Đế , cô quạnh
MẠNG: Thạch lưu Mộc (Cây Thạch Lựu)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
HẠN: Ngũ Mộ: Hao Tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
THIÊN CAN: Canh gặp Đinh : Khắc nhập, hao tốn
ĐỊA CHI: Thân gặp Dậu: Cùng Hành, Thuận lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp: Đen, xanh: kỵ: Trắng, đỏ

TỔNG QUÁT: Tuổi Canh Thân Quý Anh là người thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát, hoạt động ở bất cứ lãnh vực nào cũng đạt được thành quả cao. Đầu óc và tay chân làm việc không nghỉ ngơi, khó ngồi yên một chỗ, có nhiều tự tin ở khả năng, tâm tình luôn khép kín, giỏi che giấu suy nghĩ, cùng kế hoạch hành động của mình. Nếu theo đường khoa bảng, Quý Anh dễ đạt thành tích cao, đặc biệt, sẽ nổi bật trong các ngành ngôn ngữ học và phát minh.

Tuổi Canh Thân có lòng tự hào, dẫn đến tự kiêu, thường ít bạn bè, người hợp tác, không chịu nổi công việc nhàm chán, có tính cố định. Dễ thất vọng trong cuộc sống vì mộng ước quá cao, có người muốn thoát tục, ngay lúc trẻ.

Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều nghịch cảnh, từ công danh sự nghiệp cho đến duyên tình. Phải trải qua nhiều chướng duyên, tự rút kinh nghiệm, hậu vận mới được an nhàn.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thổ tú chiếu mạng, công việc trục trặc hồ sơ phải lui tới công quyền, gia đình tình cảm cũng bất an, có nhiều rối rắm phải giải quyết. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Anh, mạng Mộc, giảm nhiều thiệt hại, trong rủi ro có may.

Với hạn Ngũ Mộ, đề phòng tiểu nhân lừa gạt gây hao tốn và cẩn thận kẻo bị trộm.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa sinh, công việc làm ăn có phần trở ngại, mưu sự khó thành, tài lộc hao tốn. Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui, thêm của thêm người.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc tranh dành, hơn thua từ lãnh vực làm ăn cũng như quan hệ thân thuộc.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành đế luận giải, năm nay Can Đình thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Mộc có phần thuận lợi, nhưng vì Mộc vận bất cập nên chỉ có lợi nhỏ. Sao Hạn, Vận niên đều bất lợi, công việc làm ăn không thuận, rối rắm hồ sơ, giấy tờ, tiểu nhân quấy phá, lừa gạt và các mối quan hệ dễ sinh điều trái ý, có thể dẫn đến hành động nông nổi, gây hậu quả xấu. Có thể nói, đây là năm khá khó khăn, chỉ nên an phận thủ thường để giảm phần sóng gió. Đặc biệt, Quý Anh là người năng động và điều tự tin có thể phải chịu nhiều thiệt hại trong việc làm ăn. Mọi việc nên cẩn thận.

Xét về Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho sanh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) công việc làm ăn không thuận nhưng gia đình được an ủi. Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, lại cần phải cẩn thận về cả việc làm lẫn sức khỏe.

Với Tướng, Ấn, Mộc dục hội ở Hạn, Quý Anh là người có nhiều tham vọng, tự tin ở tài năng, nhưng sự việc sẽ không như ý vì tất cả những sao này đều ngộ Triệt, không có khả năng để đến đích. Nếu mưu sự lớn, sẽ thất bại nhiều, dù có nhiều Phúc tinh cũng không hóa giải được hết những cản trở, dễ bị bỏ cuộc nửa chừng. Tuy nhiên, cũng có lúc gặp may mắn, tài lộc không thiếu, nhưng có Lộc ngộ Không, tiền bạc cũng khó nắm giữ, đề phòng bị tiểu nhân lừa gạt hay bị trộm cướp mất tiền, mất xe.

Mệnh có Thái Dương là người khôn ngoan, toan tính giỏi nhưng có Thiên không bên cạnh, quan hệ làm ăn, bạn bè sinh nhiều bất lợi. Nếu hùn hạp, làm ăn dính dáng đến tiền bạc, khó tránh cãi cọ, kiện thưa và nặng hơn, có thể phải liên lụy do việc làm bất chính.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử Vi, năm nay Vận Thế không thuần nhất, khi tốt khi xấu. Tử vi có nhiều Quý tinh cũng không ít phá tinh, mọi việc nên cẩn thận. Nếu đừng khởi nhiều tham vọng, lộc tài sẽ đầy đủ thoải mái, dù có chống phá trở ngăn cũng có người giúp đỡ, dễ vượt qua. Đặc biệt quan hệ giữa người với người có nhiều rắc rối, thiệt hại, sẽ rất nguy hiểm nếu xảy ra tranh chấp, xung đột. Có thể nói, đây là năm chỉ nên an phận thủ thường, vẫn có đường tiến thân. Càng vọng động, càng đua đòi, càng thêm chuốc họa vào thân. Mọi việc nên cẩn thận.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống có những khó khăn trong công danh, tài lộc nên gia đình cũng khó được an vui.

Với Tứ Hung, Quý Anh cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con vì gia đình có người bệnh nạn hay người thân chia xa. Trong khó khăn, vợ chồng chia sẻ cũng là hạnh phúc của gia đình. Đừng quá chạy theo bên ngoài, để vợ con tự lo, tự liệu, khó tránh khỏi sự hờn giận trách móc, gia đình càng thêm bất ổn. Quan hệ thân tộc cũng như với bạn bè, đừng nên nóng nảy với tình huống không thuận, dễ xảy ra xích mích, tai tiếng.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi không có gì đặc biệt, hơn nữa, công việc làm ăn rối rắm, nhiều chuyện phải lo âu, nên tâm trí cũng ít khi nghĩ đến.

Nếu đã có quan hệ tình cảm, nên cố gắng bồi đắp mới có thể tốn tại, rất dễ bị hiểu lầm sinh trách móc.

Nếu có điều kiện để lập gia đình, sẽ không có gì kiêng kỵ. Quý anh hạp với người tuổi Nhâm Tuất (36 tuổi), Ất Sửu (33 tuổi) Kỷ Mùi (39 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Hợi (35 tuổi), Canh Thân (Đồng Tuổi), Giáp Tý (34 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Thiên Can bị khắc, sao chiếu mạng không tốt, sức khỏe thất thường. Cần quan tâm đến các bệnh về tim, bao tử. Ngoài ra, nên phòng tai nạn dọc đường.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Tuổi Kim mạng Mộc Canh Thân
Tương khắc tuổi mạng, nhiều phần khó khăn
Tánh tình vọng động, lăng xăng
Bỏ đây bắt đó càng tăng não phiền
Duyên tình cũng lắm đảo điên
Vợ chồng khắc khẩu, triền miên rối lòng
Đông Xuân sanh thuận thong dong
Nghịch sanh lỗi số khó mong an bình
Tự thân tu sửa tánh tình
Hậu vận Phúc lộc, gia đình ấm êm
Đinh Dậu Sao Vận không yên
Thủ thường an phận giữ bền gia cang

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Tháng Giêng: Công danh trắc trở. Gặp nhiều chống đối, khó khăn. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tháng 2 & 3: Có văn thư, giấy tờ lợi ích. Gia đình tình cảm vui vẻ. Có lợi về nhà cứa, chỗ ở.

-Mùa Hạ: Tháng 4 : Gia đình tình cảm có vui lẫn buồn. Có việc đi xa hay đổi chỗ ở, chỗ làm. Tiền bạc tốn hao. Tháng 5 : Có việc tranh chấp, kiện thưa. Lời nói gây bất hòa. Tài lộc thất thường. Tháng 6 : Bị tai tiếng. Tiểu nhân gây rối. Nóng giận gây hậu quả bất lợi.

– Mùa Thu: Tháng 7 : Quan hệ vui vẻ nhưng tốn hao. Gia đình bất an, nhiều phiền muộn. Công việc rối rắm. Tháng 8 : Phòng tai họa. Có giấy tờ, hồ sơ liên hệ đến công quyền. Tiền bạc tốn hao, lo lắng. Tháng 9 : Tình cảm hưng vượng. Tài lộc dồi dào. Khó khăn có người giúp đỡ.

– Mùa Đông: Tháng 10 : Có tài lộc nhưng cần phòng vì tiền mà chiêu họa. Mưu sự gặp bế tắc. Gia đạo bất hòa. Tháng 11 và 12 : Có dịp phát huy khả năng. Danh lộc tiến thăng. Tiền vào ra nhiều . Đề phòng tiểu nhân thù oán.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Trở Về Tử Vi 2017


TẢ PHỤ GIAi Giải Nghĩa phong thủy vườn yểu Tìm may mắn cho người tuổi Nhâm Tuất sao thien thuong chỉ Chọn xem menh Điềm báo Xem tuong mat Chà Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng theo bản thang tu vi Xem bói ngày sinh tháng sinh bật mí thuật xem bói phong thủy mồ mả cách trang trí phòng độc tọa Địa khí nhà ở phong thủy bàn thờ Sao Hóa lộc màu sắc trong phong thủy tướng của người thông minh quý hợi là mạng gì xem tướng phụ nữ răng hô tăng lương thăng chức Treo tranh cũng cần chọn hướng cẠtướng tai dơi cây sấu ăn quả đá phong thủy theo mệnh hỏa huyệt mộ Y that sat tuổi Sửu sự ra đời của 12 con giáp Những cung hoàng đạo có hôn nhân viên Quà tuổi sửu sở Trừ Mê Tín quà giải đoán kiêng kỵ dân gian bảo bình tử vi phan loai kim hạc cung sư tử và tính cách tên hay ở nhà cho bé Văn khấn