Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC

Thái Ất Tử Vi 2017: Ất Sửu 33 Tuổi – Âm Nam


Thái Ất Tử Vi 2017: Ất Sửu 33 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 21-1-1985 đến 8-2-1986)

Tướng tinh: Con Chó – Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Hải trung Kim (Vàng giữa biển)
SAO: Vân Hớn : Đau ốm, rối ren
HẠN : Thiên la : Tinh thần bất an
VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)
THIÊN CAN: Ất gặp Đinh : Khắc nhập hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 5h đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC: hạp màu : vàng, trắng; Kỵ: đỏ, đen

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Ất Sửu, đa phần đi vào đời với hai bàn tay trắng, không nhờ cậy thân tộc, anh em. Tự mình nỗ lực, kiên nhẫn, cần cù, làm việc không mệt mỏi, nên sự nghiệp dễ thành, nhưng phải khó khăn hơn người.

Quý Anh luôn coi trọng tín nghĩa và đòi hỏi người thân của mình cũng phải như vậy. Vì thế, khó có sự hòa hợp, ít bạn bè thân tình. Mặc dù, bên ngoài có vẻ mềm mỏng hòa đồng nhưng bên trong luôn có chấp, bảo thủ quan điểm. Quý Anh thích hợp với quân đội, hay ngành nghề chuyên môn. Đi vào các lãnh vực này, dễ tạo được uy tín. Càng về lâu dài, sự nghiệp càng tăng tiến nhanh hơn.

Số có Lục xung chiếu mạng, dễ bị lâm vào lưới pháp luật, nên tránh xa các con đường có thể dẫn đến tù tội. Nếu biết làm lành lánh dữ, có thể tránh được họa hại.

Trong tình cảm, Quý Anh là người có lối sống nội tâm sâu đậm, nhưng kín đáo. Khi lập gia đình, sẽ là người chồng, người cha gương mẫu. Tuy vậy, Quý Anh luôn luôn mang tính gia trưởng, đòi hỏi mọi thành viên phải nghe lời một cách tuyệt đối. Nếu biết tương nhịn, thông cảm, Quý Anh sẽ có hạnh phúc hơn.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp Vân Hơn chiếu mạng, thường gặp nhiều chuyện rối rắm trong công việc làm ăn cũng như gia đạo. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, Quý Anh mạng Kim bị hao hụt nhiều. Nên tránh xung đột, gây hấn dễ bị thương tích bản thân, liên hệ với pháp luật.

Hạn gặp Thiên la, có nhiều rối rắm từ công việc đến gia đình khiến phải suy nghĩ nhiều, tinh thần dễ bị bấn loạn.

Về Tú Trụ, với Thiên hư, Địa hao, công việc làm ăn vẫn có lợi nhuận, nhưng thường gặp khó khăn trở ngại. Mưu sự khó hoàn thành, vì ngoại duyên thường thay đổi theo chiều hướng có hại cho công việc. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều việc tốn hao.

Vận niên Mã ngộ Đao, trong giao tiếp thường bị thua thiệt. Nóng nảy, tranh chấp còn hại đến thân.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung Vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Kim, gặp năm Mộc, tuy có phần khó khăn nhưng cũng vượt qua, nếu Quý Anh cố gắng. Sao Hạn khá xấu, cuộc sống dễ gặp rối rắm về hồ sơ giấy tờ và nếu làm ăn không ngay chính, có thể gây thêm thiệt hại về cả tinh thần đến bản thân. Vận thời cũng không được tốt, việc làm ăn tính một đàng làm một nẻo, gây tổn hại. Gia đình tình cảm cũng có nhiều rối rắm, gây tốn hao. Năm nay, các mặt đều yếu, nên an phận thủ thường để bảo toàn sự nghiệp thì cũng được xem như thắng lợi. Đây là năm khó khăn của Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào BẠi Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm ( từ 24 đến 33 tuổi) có nhiều thay đổi, cuộc sống càng thêm khó khăn và cần phòng tai nạn.

Tọa Cung tiểu vận có Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên khôi là những Quý tinh nhưng bị Tuần hóa giải, trong may có rủi, tình cảm cũng không được suôn sẻ, dễ gặp trái ngang. Với Thanh long, Long đức cư Hạn là Song long cách biểu hiện danh lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn có khả năng đánh bạt phần nào rủi xui xâm nhập. Đang trong giai đoạn khó khăn, được sự hỗ trợ của đôi Phúc thiện tình này là một sự may mắn cho công việc nhất là trong việc học hành, khoa bảng. Với Phục binh, Phá toái, Thiên hư, Kiếp sát nên cẩn thận hồ sơ giấy tờ, thái độ cư xử vì dễ bị người oán ghét gieo tai tiếng thị phi, bất lợi cho uy tín, đôi khi còn bị liên hệ đến công quyền.

Tuy Hạn gặp gặp sao xấu, dễ sinh hư việc, nhưng được Thiên hỷ, Nguyệt đức, Quý nhân đỡ đầu nên những nguy cơ, rối rắm cũng nhẹ qua, giảm thiểu nặng nề.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Thiên không, gia đình có người ốm đau, sức khỏe Quý Anh cũng bất ổn. Công việc có kẻ xấu cản trở, chống phá gây suy giảm tiền bạc, uy tín. Nên ẩn nhẫn dù gặp phải chuyện chống trái, để tránh xảy ra những vấn đề phức tạp, có hại nhiều hơn.

Mặc dù Tiểu vận đi vào Bại Địa nhưng với Lộc tồn, Thiên trù lưu Hạn, không lo thiếu thốn tiền bạc, dù có những tiêu hao vô cớ.

Với một số Chánh tinh ảnh hưởng nêu trên, năm nay không nên xông xáo, mưu tính lớn, nhất là đừng chạy theo danh vọng. Hãy duy trì, giữ gìn những gì đang có, nếu thay đổi cũng chỉ nên nắm bắt những công việc đơn giản với môi trường quen thuộc. Như thế, sẽ dễ bề xoay trở và còn có thể tránh được thua thiệt.

TÌNH CẢM: Năm nay, có nhiều khó khăn tình cảm cũng dễ rối rắm. Nếu đã lập gia đình, vợ chồng có những ngày tháng hạnh phúc. Khó khăn, nguy biến không làm ảnh hưởng đến tình cảm lứa đôi, dù sao cũng khó tránh một vài bất đồng. Nếu không nhẫn nhịn chuyện bé có thể xé ra to.

Tiền bạc tuy kém phần tích lũy nhưng vẫn thoải mái trong chi tiêu. Đôi khi còn có dịp giúp đỡ người thân hay làm phước thiện. Để bảo toàn hạnh phúc Quý Anh cũng cần lưu ý khi tiếp xúc với phái nữ. Không nên thành thật và quá tự nhiên, dễ bị hiểu lầm và còn có thể bị người thêu dệt.

Gia đình cũng có người ốm đau, nếu có Ông Bà lớn tuổi, phải quan tâm đến việc ăn uống và vấn đề di chuyển khó khăn của tuổi già. Nếu vợ chồng có con trong năm nay, đứa bé sinh ra không mấy hòa thuận với cha mẹ.

Đối với Quý Anh độc thân, cuộc sống tuy bận rộn nhưng vẫn có mối quan hệ tình cảm nồng nàn, tốt đẹp.

Với Đào hoa, Song hỷ, tình yêu bước vào giai đoạn thăng hoa nhưng bị Tuần, khó tránh khỏi việc trở ngăn. Nếu quyết tâm, có thể tiến đến việc lập gia đình, không có gì kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người Ất Sửu (đồng tuổi), Mậu Thìn (30 tuổi), Đinh Mẹo (31 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Dần (32 tuổi), Nhâm Tuất (36 tuổi), Canh Thân (38 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Sao Vận đều xấu, cố gắng quan tâm giữ gìn sức khỏe. Quan tâm đến cá bệnh về gan nóng, thận suy và đặc biệt phòng tai nạn, có thể gây trọng thương.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên giữ tâm lành ý thiện thì Phước sẽ sinh, Họa sẽ lùi, cuộc sống được bình an.

Ất Sửu Kim mạng Quý Anh
Đắn đo, cẩn thận, khó tránh với đời
Lục Xung chiếu mạng đởi dời
Công danh gia đạo, cơ ngơi khó bền
Vào đời tay trắng làm nên
Nội ngoại thân tộc, hai bên chẳng nhờ
Tiền vận, thuyền phải xa bờ
Chòng chành, chao đảo phải nhờ người dưng
Trung niên Vận tốt đáng mừng
Gia đình sự nghiệp thịnh hưng dần dần
Đinh Dậu khó được an thân
Làm lành lánh dữ qua dần khó khăn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: Công việc gặp khó khăn. Cẩn thận hồ sơ, giấy tờ. Quan hệ sinh tranh chấp. Tháng 3: Khó khăn đã vượt qua nhưng chịu nhiều tổn hại. Chỉ nên làm việc nhỏ.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5 : Dễ gặp chuyện xấu khó lường. Không nên thay đổi công việc. Gia đình hay bản thân có bệnh nạn. Tháng: Công việc làm có cơ hội tốt nhưng dè dặt. Đừng nghe lời người mà hùn hạp làm ăn.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8 : Công việc có lợi, phòng tiểu nhân. Gia đình có tin vui về vợ con. Việc khó có người giúp. Tháng 9: Cẩn thận về về tiền bạc. Đừng chạy theo lợi lớn, phòng hung họa theo sau.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11 : Không nên tranh chấp. Nhẫn nhịn sẽ ít thiệt hại hơn. Gia đạo bất an. Tháng 12: Đi xa nên cẩn thận, phòng tai nạn. Có ốm đau cũng mau hồi phục.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.


Trở Về Tử Vi 2017


thảo luận cách nóng nảy trong khoa tử vi tên cho người tuổi Dậu nếp nhăn trên mặt Từ tướng đàn ông xấu trà bà học Cung mệnh các lễ hội trong tháng 8 âm lịch hối hận Hội Chùa Láng hà nội Kim lau điều nhất định phải nhớ trước khi siêu nhiên Song Tử và Bạch Dương hình xăm hợp tuổi canh ngọ xem ngay coi tính cách qua đôi mắt SAO MỘ TRONG TỬ VI địa lý Loan đầu mơ thấy đi mua quần áo mới cách hóa giải bùa ngãi mơ thấy cái ly truyện câu chồng mơ thấy vợ sinh con gái tu vi Xem bói tháng sinh nói nên gì về con Lợi 5 cấp độ lãnh đạo của john maxwell tĩnh tâm tự tại Sát Phá lang người đàn ông sống lâu nhất thế ông công ông táo đức phật a di đà Sao THIÊN LƯƠNG xem tướng mặt bàn ăn cho bé 3 tuổi giấc mơ thấy ăn uống xem số cách chinh phục cung bạch dương vân xấu cho bé ăn dặm bột ngọt ý nghĩa của các loại quả trong mâm ngũ trồng thụ thai dễ dàng học phong thuỷ phong thủy bàn làm việc cho người mệnh các công trình kiến trúc cổ đại việt canh tu vi 2018