Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Quẻ dịch số 3 "Thủy lôi truân"

Đại Cương:

Tên Quẻ: Truân là nan (khó khăn, nhưng rồi có cơ hội).

Thuộc tháng 6.

Lời Tượng:

Văn Lôi Truân, Quân Tử Dĩ Kinh Luân.

Lược nghĩa

Mây sấm là quẻ Thuần (rối ren, gian truân).

Người quân tử phải sửa sang việc chính trị (ví như hệ thống các đường tơ để dệt thành vải trên khung cửi).

Hà Lạc giải đoán

- Những tuổi nạp Giáp:

Canh: Tý, Dần, Thìn; Mậu: Ngọ, Thân, Tuất.

- Lại sanh vào tháng 6 là cách công danh, phú quý. Sanh từ tháng 2 đến tháng 8 cũng được hưởng phúc dày. Những tháng khác thì kém.

THƠ RẰNG:

Ra tay gỡ mối Kinh Luân

Trước nguy sau vững, gió xuân ôn hòa.

Hào 1:

Bàn hoàn. Lợi cư trinh, lợi kiến hầu.
Ý hào: Thời buổi khó khăn. Tiến thì làm việc dân việc nước.Lui thì giữ Phận mình.

MỆNH HỢP CÁCH: Xứng đáng ngôi vị lớn. Chỉ ngại rằng không phải thời thái bình thì hay bị kẹt vào nơi hiểm trở.

MỆNH KHÔNG HỢP: Nên giữ mình làm điều chính tất cũng có uy quyền, được trọng vọng. Nhưng giả quyết công việc hay có tính nghi hoặc, chậm chạp thiếu quả quyết.

XEM TUẾ VẬN: Quan chức được lựa chọn, tu nghiệp tiến bộ. Giới sĩ Gặp quí nhân minh được nghĩa lý. Người thường nên thủ Phận, nghĩ kỹ đừng vọng động mà rắc rối. Nữ mạng tốt hưng gia được.

Hào 2:

Truân như chiên như, Thừa mã ban như (I). Phi khấu, hôn cấu.
Ý hào: Tả trạng thái tiến lên thì sợ phiền lụy, nhưng theo thì có đường lối.

MỆNH HỢP CÁCH: Dù trước cô đơn sau không cô đơn, trước khốn đốn sau không khốn đốn. Ở nơi xóm làng cũng là người hiền sĩ, ở nơi hang núi cũng giữ được tiết nghĩa của bậc Nữ lưu, của kẻ sĩ chịu nghèo.

MỆNH KHÔNG HỢP: Thì quên nơi gần nhờ nơi xa, tránh người thân, tìm người sơ, dù được bậc Tôn trưởng thu dụng, cũng bị kẻ dưới ngờ nghét.

XEM TUẾ VẬN: Quan chức: dược sắp hạng đổi chức vụ (ngày xưa được lên chức Ngũ mã hoặc Ngự bình.) Giới sĩ: tiến thủ gian nan. Người thường việc hôn nhân tuy dùng dằng rồi cũng vui vẻ. Số sấu găp hào này thì xẩy ra liên can kiện tụng, đường đi trở ngại tiến thoái truân - chiên.

Hào 3:

Tức lộ vô ngu, duy nhập vu Lâm trung. Quân tư cơ bất như xả ,vãng lận.
Ý hào: Ðừng đi liều, mua lấy khổ.

MỆNH HỢP CÁCH: Tri cơ cố thủ, thuận chiều yên việc để tránh cơn hiểm nghèo.

MỆNH KHÔNG HỢP: Thì phiêu lưu mạo hiểm.

XEM TUẾ VẬN: Quan chức: bị hạch sách vì tham nhũng. Giới sĩ: bị đình đốn bôi nhọ. Người thường bị tai ương giam cầm. Thủ Phận an thường là hơn.

Hào 4:

Thừa mã ban như, cầu hôn cấu, vãng cát vô bất lợi.
Ý hào: Ði cầu người hiền tài để ra tay cứu buổi gian truân và được hài lòng.

MỆNH HỢP CÁCH: Là người hiền tài sau gặp vị lãnh đạo sáng suốt, được len chức lớn. Không phải cầu cạnh ai mà người ta tìm đến mình. Nữ mạng thì chồng sang con quí.

MỆNH KHÔNG HỢP: Thì ly hương lập nghiệp, vì tính nhu nhươc nên dù gặp quí nhân tiến dần mà cũng chẳng làm nên công trạng gì.

XEM TUẾ VẬN: Quan chức được thăng thưởng. Giới sĩ: có cơ tiến đại, dịp may tự nhiên đến. Người thường: được nhân tình hòa hợp, mưu việc toại ý, đại khái được bạn bè giúp đỡ, kết giao đẹp đẽ.

Hào 5:

Truân kỳ cao. Tiểu trinh cát. Ðại trinh hưng.
Ý hào: Dù có đức cũng khó xem xét hết bên dưới, sự nghiệp không mở rộng được.

MỆNH HỢP CÁCH: Dù có lòng muốn ban ơn cứu giúp người cũng chỉ đạt được kết quả nhỏ thôi.

MỆNH KHÔNG HỢP: Thì chỉ thích làm lớn lập công to, càng thêm tai hạo.

XEM TUẾ VẬN: Mọi sự không nên nóng nẩy làm liều, phải suy xét đắn đo thì mới tránh được tai nạn.

Hào 6:

Thừa mã ban như. Khấp huyết liên như.
Ý hào: Tiến lên thì chẳng biết đi đâu, lo sợ vô cùng.

MỆNH HỢP CÁCH: Thì cũng tiến trước lùi sau, chí chẳng kiên trì,bác cổ thông kim mà công danh chẳng toại. Sinh trưởng ở đời buồn bực, già khổ.

MỆNH KHÔNG HỢP: Thì thân thích bị hình thương, hôn nhân cô khắc.

XEM TUẾ VẬN: Ðương vinh liền thấy nhục. Quan chức: phòng bị dèm pha. Giới sĩ: phòng bị hạ nhục. Người thường: phòng tổn thiệt. Xấu nữa thì tổn thọ, có tang cha mẹ.


Trở Về Trang Bát Tự Hà LẠC


Bếp 15 phụ nữ cao quý dâng các góc học tập đẹp y có bầu nằm mơ thấy bé trai cung thiên bình và sự nghiệp hanh lá số thiên phủ 120 sao phu tinh nên có đàn ông thông minh chọn vợ phân tích câu nét chữ nết người tình nghĩa lá số tử vi Ý nghĩa đầu thai làm con của bố mẹ đàn ông có nốt ruồi trên mũi đặt bếp hợp phong thủy đất ngũ hành sơn đà nẵng xem tử vi Phong thủy bài trí bàn học 1986 bàn học chọn ngày đi mua xe máy cự giải bọ cạp song ngư cung Cự Giải nam hình xăm quan công sao kiếp sát trong lá số tử vi xem tướng đôi mắt phụ nữ văn khấn cũng lễ tân gia sao tuyệt xem tướng con gái mắt một mí Đại Đức Sơn Nhân bảng xem cung mệnh và cung mệnh tướng phụ nữ lạnh lùng hưởng am mơ thấy bị lừa dối hóa giải nhà thấp hơn mặt đường cung ma kết năm 2014 cung hoang dao tài bạch Nhận diện và khắc phục những điểm bố tuổi tý sinh con tuổi thìn Cung Hổ Cáp nhóm máu B Sao Phục binh mơ thấy đá bóng đánh con gì mơ thấy bị chó cắn đánh con gì Y Sao TRIỆT