Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Quẻ dịch số 7 "Ðịa thủy sư"

Đại Cương:

Tên Quẻ: Sư là chúng (đám đông, quân đội) gian nan rồi thành công.

Thuộc tháng 7.

Lời Tượng:

Địa trung hữu thủy: Sư, Quân tử dĩ dung dân súc chúng.

Lược nghĩa

Trong đất có nước là quẻ sư (dân chúng, quân đội). Người quân tử lấy đấy mà dung nuôi dân chúng.

(Nước vững nhờ có đất, binh mạnh nhờ có dân).

Hà Lạc giải đoán

Những tuổi Nạp Giáp:

Mậu: Dần, Thìn, Ngọ

Quý hoặc Ất: Sửu, Hợi, Dậu

Lại sanh tháng 7 là cách công danh phú quý.

(Chữ SƯ ngày xưa gợi ý: Sư-Phó, Sư-Bảo, Sư-Tướng, Thiên Sư v.v...)

Ngày nay có luật sư, giáo sư v.v...)

THƠ RẰNG:

Sức đám đông, rõ bầy ra,

Vô tâm mà được bao la nắm quyền

Kể ra lãnh đạo rất phiền

Nhưng điều lợi lộc tùy duyên có nhiều

Hào 1:

Chuẩn bị ra quân
Ý hào: người hành quân phải rất thận trọng, không thể cẩu thả.

MỆNH HỢP CÁCH: Có uy danh, dân kính phục, lòng nhân ái ra khắp nơi, chí công vô tư hưởng lộc lâu dài.

MỆNH KHÔNG HỢP: Tính hay thay đổi, việc làm hay vượt lề lối cũ, hưởng phú quí về trước, sụp đổ về sau.

XEM TUẾ VẬN: Quan chức: tận tâm chức vụ, hanh thông. Giới sĩ: bài vở trúng, công danh thành. Người thường: kinh doanh có kế hoạch, tài lộc tiến. Nếu khinh động sẽ thành ít bại nhiều. Số xấu gặp hiểm trở, giảm thọ.

Hào 2:

Thận trọng trong chuyện dũng người
Ý hào: Ðiều binh khiển tướng giỏi, thành công.

MỆNH HỢP CÁCH: Cương quyết mà không ngược ngạo, có ân uy, hoặc là tướng ở ngoài biên mà dân quân nhất trí, hoặc ở tổng hành doanh mà xa gần cảm mến.

MỆNH KHÔNG HỢP: Cũng là kẻ cả trong làng, trên khen dưới mến.

XEM TUẾ VẬN: Quan chức: ở ngoài được lệnh gọi về trung ương, ở trung tâm đổi ra địa phương, hoặc hành quân bên ngoài. Giới sĩ: đỗ ưu, danh thành. Người thường: dược quí nhân giúp đỡ, việc thành. Tu hành tiến đạo đức. Nữ mạng tốt, có danh.

Hào 3:

Thất bại vì khinh địch
Ý hào: Khinh địch bại trận.

MỆNH HỢP CÁCH: Tài sơ đức mỏng, dân chúng không phục.

MỆNH KHÔNG HỢP: Tuổi thọ không dài.

XEM TUẾ VẬN: Quan chức: chờ bổ khuyết. Giới sĩ: không trở ngại. Nếu sanh tháng 12 thì tốt.

Hào 4:

Lùi quân thì thắng
Ý hào: Cầu may mà thắng thì sẽ thất bại.

MỆNH HỢP CÁCH: Sáng nước bước, liệu việc trước, biết ứng biết từ lúc thời bình, nên tránh được hoạ khi loạn đến (chữ Tả ngày xưa chỉ chức: Tả tướng, Tả tào.)

MỆNH KHÔNG HỢP: Nên lui về chức khiêm nhường hơn, bình dị an cư toàn được thân mệnh.

XEM TUẾ VẬN: Quan chức: thanh cần nơi hẻo lánh. Giới sĩ: được vào nội trú. Người thường: an cư lạc nghiệp, hoặc xây dựng cung thất, hoặc cư ngụ nơi xa, tránh được tai họa .

Hào 5:

Thắng lợi được ban khen
Ý hào: Nghĩa dùng quân và đạo làm tướng.

MỆNH HỢP CÁCH: Tiến quân phải đường, lập công có đức, nó động thì mình ứng, xét kỹ rồi mới phát lệnh, dẹp loạn cứu dân, uy danh nổi như cồn khắp hoàn vũ.

MỆNH KHÔNG HỢP: Ở thôn dã có vườn, gia súc, có học vấn, quyền binh, con lớn quản được việc nhà con nhỏ hay bị chết non. Số xấu thì lai là người có liều làm bậy, vụng về gàn quải.

XEM TUẾ VẬN: Quan chức: hoặc ra chấp chính, hoặc có tên tuổi. Giới sĩ: dỗ thứ, thành danh. Người thường: thuế ruộng ngày cao, uỷ quyền được việc, trẻ con phòng tật ách.

Hào 6:

Ðạo quân hữu mệnh, khai quốc thừa gia, tiểu nhân, vật dụng.
Ý hào: Lập công danh đến tột mức, mà không lợi dụng vinh thăng.

MỆNH HỢP CÁCH: Bậc đại nhân được ân sủng, hưởng thọ, hoặc lập công to với đất nước, hoặc thừa ơn tổ phụ.

MỆNH KHÔNG HỢP: Ít công tâm, cậy thời ỷ thế khinh rẻ dân lành, có thể chung hoạn nạn mà không chung hưởng lạc, phúc trạch mong manh.

XEM TUẾ VẬN: Quan chức: đương quyền lập công. Giới sĩ: thành danh kỹ thuật. Người thường: nuôi được nhà, kế được tông đường, sanh thêm con cháu. Ðại để: Phòng kể dèm pha mong chiếm vị, vượt quyền.


Trở Về Trang Bát Tự Hà LẠC


may mat các loại hình sát trong phong thủy huyền quan khiếu ngũ hành Điều Ý nghĩa sao Hóa Quyền sao hóa quyền trong lá số tử vi mau ngo xem tử vi Chòm sao nào tìm được bạn nhÃƒÆ Sao Hóa Quyền người tuổi tỵ đến năm nào thì gặp mất của SAO LƯU HÀ TRONG TỬ VI phật niết bàn mũi khoằm Sao Thiên Đồng ở cung mệnh Sao Thiên Đồng nap am Phi Tinh treo đồng hồ trongeo ngũ hành mệnh thổ sao thiên lương trong tử vi Vợ thiên Sao Thiên Lương ở cung mệnh tướng người mặt dài 5 cấp độ lãnh đạo của john maxwell the doan tu vi sao giải hạn Tỵ SAO ĐẨU QUÂN TRONG TỬ VI Xem huong thơ Mơ thấy máu tinh dầu cho 12 cung hoàng đạo cung bảo bình có hợp với cung sư tử Câu đối Tết tu vi Tiết lộ ý nghĩa nốt ruồi họa kiêng kị tháng cô hồn tuong so cách hóa giải bùa lỗ ban tính toán tử vi tháng sinh vật vợ yêu nơi làm việc điều không làm trong tháng cô hồn đắc KHÔNG VONG