Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Người tuổi Thìn mệnh Kim là những người sinh năm Canh Thìn 1940, 2000... Cùng xem tính cách và vận mệnh của người này nhé.
Tính cách, vận mệnh người tuổi Thìn mệnh Kim

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Người tuổi Thìn mệnh Kim là những người sinh năm Canh Thìn 1940, 2000...

(Ảnh minh họa)

Họ thông minh, nhanh nhẹn nhưng tính tình lại rất nóng vội. Trong công việc, họ coi trọng sự sáng tạo và tinh thần đổi mới. Họ đầy nhiệt huyết khi theo đuổi thế giới lý tưởng của mình. Đôi lúc, người này tỏ ra quá tự tin, không khách quan khi đánh giá mọi việc và thường cho rằng tất cả đều tốt đẹp, hoàn hảo. Tuy nhiên, hiện thực thường không tốt đẹp như những gì họ nghĩ nên việc họ gặp phải nhiều trở ngại là điều tất nhiên. Hơn nữa, khi đứng trước khó khăn thử thách, họ có thể mất hết ý chí và tiêu tan kế hoạch ban đầu của mình.

Đây là người tài giỏi, có tinh thần cách tân. Chính vì thế, họ có được những kiến giải của riêng mình trước rất nhiều sự vật, sự việc khác nhau. Họ luôn hào hứng với những kế hoạch của mình và thường khoe khoang về điều đó. Tuy nhiên, nếu đã không còn nhiệt tình với chúng như ban đầu, họ lại thường xuyên phải băn khoăn giữa lý tưởng và hiện thực.

Người tuổi Thìn mệnh Kim có thái độ rõ ràng giữa thiện và ác, có quyết tâm theo đuổi chính nghĩa. Cách xử thế này đôi khi khiến họ gặp ít nhiều sóng gió trong các mối quan hệ.

Nếu được sao tốt tương trợ, người tuổi Thìn mệnh Kim sẽ đạt được nhiều thành công nhờ những phẩm chất tốt đẹp và tư duy nhanh nhạy của mình. Nếu không được sao tốt tương trợ, họ sẽ thường xuyên gặp thất bại trên con đường đi của mình và dẫn đến tiến thoái lưỡng nan. Nếu không thì họ cũng sẽ chỉ biết an phận, hoặc thường vướng vào chuyện kiện tụng chốn quan trường mà không làm được việc lớn nào.

(Theo 12 con giáp về sự nghiệp và cuộc đời)


Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Về Menu

tuổi thìn mệnh kim tuổi thìn mệnh kim


Trưởng Trung nam Thiếu nam bộ vị chuẩn đầu Lan đài Pháp lệnh bính Cung thất bộ vị sơn căn vân tay Ngoại dương phong thủy để làm ăn phát đạt sao thổ Sao Thái tuế Long quê trẠThái địa bát tự thông minh Mục Kiền nữ đeo Di Lặc số mệnh Lệ theo phong thủy hoài lâm tướng người phụ nữ giàu Cự lời Phật dạy Chà tướng xương đầu cung thê thiếp dinh dưỡng cho phụ nữ hiếm muộn Trang bộ vị quyền tinh vị trí ngư vỹ Cung Cự Giải Chính Huyền Sơn Nhân biển số xe máy theo phong thủy chòm sao nam hấp dẫn Binh than Tối kị khi sử dụng bảo kiếm phong giải mã giấc mơ thấy sóng biển chòm sao Xem tử vi mơ thấy trẻ con bị chết mơ thấy cóc chết mệnh nap am xem tử vi Chòm sao nào tìm được bạn xem tướng tay búp măng