Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Lá số Tử Bình - Xem Tử Bình và bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
 

Thân chào Quý Cháu Gái Nguyễn Hồng Phúc, Chúng tôi xin gởi đến Quý Cháu Gái Nguyễn Hồng Phúc lá số Tứ Trụ này và luận giải cùng Quý Cháu Gái những vấn đề mà Quý Cháu Gái đang quan tâm, Quý Cháu Gái hãy kiểm tra lại thông tin cá nhân 1 lần nữa, để chắc không bị nhầm lẫn, vì nhầm lẫn thông tin thì kết quả sẽ sai.

Xin lưu ý về phần lời giải: trong một số ít đoạn bình giải chúng tôi lập chung cho cả nam và nữ, do đó nếu người xem là phái nữ mà có lời giải là 'lấy được vợ đẹp' thì phải hiểu ngược lại là 'chồng đẹp' và đối với người nam cũng vậy. Do đó Quý Cháu Gái đừng nghĩ là lời giải bị sai mà không an tâm.

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ Tên Nguyễn Hồng Phúc
Ngày Sinh Đương Thứ Hai, Ngày 27 Tháng 7 Năm 2020
Ngày Sinh Âm Ngày Tân Mùi, Tháng Quý Mùi, Năm Canh Tý (7/6/2020)
Tử Vi Năm Canh Tý, Tháng Quý Mùi, Ngày Tân Mùi, Giờ Kỷ Sửu
Bát tự Năm Canh Tý, Tháng Quý Mùi, Ngày Tân Mùi, Giờ Kỷ Sửu
Giờ Miền Nam
Sinh Từ 19/05/1975 về sau thì đúng UTC+7:00 trùng giờ Tử vi nên không cộng trừ gì cả
Giờ Sinh Sửu (02:01)
Giới Tính Nữ
Tuổi Canh Tý (0 tuổi)
Phiên bản mới BẢN IN PDF File Hình

Phái nữ:     Nguyễn Hồng Phúc   Năm Canh Tí, Tháng Quý Mùi, Ngày Tân Mùi, Giờ Kỷ Sửu

Trụ Năm Trụ Tháng Trụ Ngày Trụ Giờ
Kiếp Thực Nhật / Kiêu Kiêu
Canh Tí Quý Mùi Tân Mùi Kỷ Sửu
Quý Kỷ Ất Đinh Kỷ Ất Đinh Kỷ Tân Quý
Thực Kiêu Tài Sát Kiêu Tài Sát Kiêu Tỉ Thực

Trường sinh Suy Suy Dưỡng
Nguyệt đức Hoa-cái - -
Đào-hoa - - -


Đại vận Đại vận Đại vận Đại vận
Thương Tỉ Kiếp Kiêu
Nhâm Ngọ Tân Tỵ Canh Thìn Kỷ Mão
Đinh Kỷ Bính Canh Mậu Mậu Quý Ất Ất
Sát Kiêu Quan Kiếp Ấn Ấn Thực Tài Tài

Đại vận Đại vận Đại vận Đại vận
Ấn Sát Quan Tài
Mậu Dần Đinh Sửu Bính Tí Ất Hợi
Giáp Bính Mậu Kỷ Tân Quý Quý Nhâm Giáp
Tài Quan Ấn Kiêu Tỉ Thực Thực Thương Tài

Dụng thần: Nhâm, Canh, Giáp
Cung mệnh: cung dậu
Vòng Trường Sinh:

Sửu Dần Mão Thìn Tỵ Ngọ Mùi Thân Dậu Tuất Hợi
Tử Mộ Tuyệt Thai Dưỡng Trường sinh Mộc dục Quan đới Lâm quan Đế vượng Suy Bệnh

All rights reserved by www.XemTuong.net
Trụ năm bị năm Bính Ngọ thiên khắc địa xung.
Trụ tháng bị năm Kỷ Sửu thiên khắc địa xung.
Trụ ngày bị năm Đinh Sửu thiên khắc địa xung.
Trụ giờ bị năm Ất Mùi thiên khắc địa xung.
Thai nguyên: Giáp Tuất.
Thai tức: Bính Ngọ.

1- Canh Tí 2- Tân Sửu 3- Nhâm Dần 4- Quý Mão 5- Giáp Thìn 6- Ất Tỵ
7- Bính Ngọ 8- Đinh Mùi 9- Mậu Thân 10- Kỷ Dậu 11- Canh Tuất 12- Tân Hợi
13- Nhâm Tí 14- Quý Sửu 15- Giáp Dần 16- Ất Mão 17- Bính Thìn 18- Đinh Tỵ
19- Mậu Ngọ 20- Kỷ Mùi 21- Canh Thân 22- Tân Dậu 23- Nhâm Tuất 24- Quý Hợi
25- Giáp Tí 26- Ất Sửu 27- Bính Dần 28- Đinh Mão 29- Mậu Thìn 30- Kỷ Tỵ
31- Canh Ngọ 32- Tân Mùi 33- Nhâm Thân 34- Quý Dậu 35- Giáp Tuất 36- Ất Hợi
37- Bính Tí 38- Đinh Sửu 39- Mậu Dần 40- Kỷ Mão 41- Canh Thìn 42- Tân Tỵ
43- Nhâm Ngọ 44- Quý Mùi 45- Giáp Thân 46- Ất Dậu 47- Bính Tuất 48- Đinh Hợi
49- Mậu Tí 50- Kỷ Sửu 51- Canh Dần 52- Tân Mão 53- Nhâm Thìn 54- Quý Tỵ
55- Giáp Ngọ 56- Ất Mùi 57- Bính Thân 58- Đinh Dậu 59- Mậu Tuất 60- Kỷ Hợi
61- Canh Tí 62- Tân Sửu 63- Nhâm Dần 64- Quý Mão 65- Giáp Thìn 66- Ất Tỵ
67- Bính Ngọ 68- Đinh Mùi 69- Mậu Thân 70- Kỷ Dậu 71- Canh Tuất 72- Tân Hợi
73- Nhâm Tí 74- Quý Sửu 75- Giáp Dần 76- Ất Mão 77- Bính Thìn 78- Đinh Tỵ
79- Mậu Ngọ 80- Kỷ Mùi 81- Canh Thân 82- Tân Dậu 83- Nhâm Tuất 84- Quý Hợi

Tháng chi là ngũ hành sinh ngày can (ấn): Ngày chủ vượng.

Trụ năm có kiếp tài (kiếp) là con thứ: thích lý tài trọng nghĩa khí. Nếu trụ khác cũng có kiếp tài thì hôn nhân dễ có biến đổi hoặc anh em cùng cha khác mẹ.

Trụ tháng có Thực thần (Thực) thì gọi là thiên trù nếu tọa kiến lộc là thiên trù lộc. Nếu có ngày chủ vượng thì phát đại phúc. Trường hợp tháng thực thần có chi chính quan (quan) hoặc giờ chính quan thì đại phát đạt, nên làm giới chính trị hoặc công chức sẽ phát triển. Trường hợp tháng chi có thực thần tọa vương địa thì thân thể béo và có tính nhân hòa. Nói chung là tháng trụ có thực thần là được ân đức của bố mẹ.

Trụ ngày gặp thiên ấn (kiêu) thì nam không lấy được vợ tốt, nữ thì không lấy được chồng cao sang. Người bạn đời tuy rõ ràng minh bạch nhưng thích sống cô độc. Trường hợp tứ trụ lại gặp thực thần thì tuổi nhỏ mẹ ít sửa nuôi. Khi vận gặp thực thần (thực) thì bệnh hoặc nghèo lại gặp hình xung thì dễ gặp khó khăn trắc trở.

Trụ giờ có thiên ấn (kiêu) thì con cái thông minh, đa tài đa nghệ nhưng cố chấp, cô độc. Nếu có ngày tọa dương nhẫn thì vợ sinh đẻ khó, có sản ách. Thiên ấn (kiêu) là sao khắc con nên đối với con cái bất lợi.

Ngày chi xung giờ chi: Khắc vợ tổn con.

Nguyệt đức quý nhân nếu có cả Thiên đức quý nhân thành mệnh mang Thiên Nguyệt Đức quý nhân: gặp hung hóa cát không gặp hình xung khắc phá đã tốt lại thêm tốt.

Hoa cái chủ vễ nghệ thuật, tôn giáo nhưng cô độc. Thông minh đầy đủ tài nghệ, tính cô độc, kỵ không vong hình xung phá. a: Hoa cái với sao ấn cùng chi (ấn là hỷ dụng thần) thì tài hoa. b: Gặp không vong hoặc hình xung phá hoại: phá hoại danh lợi hoặc làm tăng ni, làm vợ lẽ hoặc bôn tẩu giang hồ. c: Hoa cái ở trụ ngày tạo vận mộ: khắc vợ, ở trụ giờ khắc con. d: Hoa cái gặp chính ấn ở vận vượng: quan tước cao, quyền vị lớn.

Hàm trì / Đào hoa: Người mà tứ trụ gặp đào hoa, không những bản thân đẹp, mà cha mẹ, anh em, vợ (chồng) con cũng đẹp. Những người đẹp, thông minh, nghệ nhân phần nhiều đều có. Vì đào hoa có cát, có hung nên khi gặp tổ hợp không tốt là chủ về sự phong lưu trăng gió, quan hệ mờ ám giữa nam nữ. Nữ, Nếu tháng sinh gặp hàm trì thì vợ chồng đều có ngoại tình.

Phiến ấn cách: Trích sách Tử Bình Nhập Môn của Lâm Thế Đức trang 46. Cách cục thành công của cách là: 1. Nhật nguyên cường, Ấn yếu, có Quan, sát mạnh. 2. Nhật nguyên cường, Ấn cường, có Thương, Thực xích-khí (chiết đi) của Nhật nguyên. 3. Nhật nguyên cường, nhiều Ấn tinh, có Tài tinh lộ và mạnh. Trường hợp cách cục bị phá hoại khi gặp 1 trong những trường hợp sau: 1. Nhật nguyên yếu, Ấn cũng yếu, Tài tinh mạnh phá Ấn. 2. Nhật nguyên yếu, Sát quá mạnh, lại có Quan lẩn lộn. 3. Gặp phải Hình, Xung, Hại. Khi gặp những trường hợp sau thì thái quá (quá nhiều): 1. Ấn tinh mạnh, Nhật nguyên yếu, Tài yếu. 2. Ấn mạnh, Tỷ, Kiếp nhiều, Thực yếu, Thương yếu, Tài Quan cũng yếu. Khi gặp những trường hợp sau thì bất cập (thiếu thốn): 1. Tài tinh mạnh không có quan tinh. 2. Nhiều Tỷ, Kiếp. VẬN HẠN: 1. Nhật nguyên yếu, nhiều Thương, Thực nên lấy Ấn làm Dụng thần. Hạn có Ấn, Tỷ là hạn tốt. Gặp Tài, Quan là hạn xấu. 2. Nhật nguyên yếu, nhiều Thương, Thực nên lấy Ấn làm Dụng thần. Hạn gặp Ấn, Tỷ là vận tốt. Gặp Thương, Thực là vận xấu. 3. Nhật nguyên yếu, Tài tinh nhiều và mạnh, nên lấy Tỷ, Kiếp làm Dụng thần. Hạn có Tỷ, Kiếp là hạn tốt. Gặp Thương, Thực, Tài là vận xấu. 4. Nhật nguyên cường, Tỷ, Kiếp cũng mạnh, có Quan, Sát thì lấy Quan, Sát làm Dụng thần. Có Thương, Thực thì lấy Thương, Thực làm Dụng thần. Hạn gặp phải Quan, Sát, Thương, Thực là vận tốt. Gặp phải Tỷ, Kiếp hay Ấn là vận xấu. 5. Nhật nguyên mạnh Ấn mạnh nên lấy Tài làm Dụng thần. Hạn gặp Thương, Thực hay Tài là vận tốt. Gặp Quan, Ấn, Tỷ, Kiếp là vận xấu. 6. Nhật nguyên mạnh, Tài nhiều nên lấy Quan, Sát làm Dụng thần. Hạn gặp Quan, Sát là vận tốt. Gặp Thương, Thực, Tài là vận xấu.

Trụ năm là thất sát, tỉ, kiếp, thương quan là cha ông nghèo.

Năm tháng không có tài quan là tự mình phấn đấu làm nên cơ nghiệp.

Nữ tứ trụ không có quan tinh, tức là "không phải vợ lẽ thì cũng vợ kế". Nên coi thêm thập thần trong can chi tàng độn nữa cho chắc.

Ngày giờ đối xung nhau thì vợ chồng bất hòa và không lợi cho con cái.

Sửu, Tuất, Mùi (Vô ân chi Hình). Sửu có Quý khắc Đinh Hỏa trong chử Tuất. Tuất có Tân khắc Ất Mộc trong chữ Mùi. Âm khắc Âm là ám muội, nên gọi là Vô-Ân. Nguyên cục Sinh, Vượng là người có tinh thần cao thượng, mày rậm, mắt to, lấy ngay làm việc. Nếu Nguyên cục có Tử, Tuyệt là người ốm nhỏ, Xảo trá, nịnh hót, hạnh tai lạc họa. Mệnh Quý là người thanh liêm, cương trực, được người ta kính mến. Mệnh tiện thường có phạm pháp luật bị hình trách. Nữ mệnh thì cô độc.

Mùi hình Sửu gọi là hình dựa thế.

Mùi hình Sửu gọi là hình dựa thế.

Trường sinh chủ phúc thọ, bác ái, tăng tiến, hạnh phúc, trường cửu, thịnh vượng, phát đạt, được trọng vọng. Cột năm có trường sinh phần nhiều về già làm ăn phát đạt.

Suy chủ: ôn thuận, đạm bạc, yếu đuối, tinh thần bạc nhược, phá tài sản, tai ách, lỡ duyên, bất định. Trụ tháng có suy, trung niên làm ăn cũng không khá, tiền bạc hao tán.

Suy chủ: ôn thuận, đạm bạc, yếu đuối, tinh thần bạc nhược, phá tài sản, tai ách, lỡ duyên, bất định. Trụ ngày có suy, sớm xa cha mẹ, vợ chồng xung khắc, nữa đời người bỏ quê hương, lập nghiệp nơi khác nhưng vẫn lao khổ. Nếu cột năm và trụ tháng có Đế vượng, Lâm quan, làm ăn tạm được, không đến nỗi khốn cùng. Nếu tứ trụ có nhiều Bệnh, Tử, Tuyệt thì buôn bán hay bị thua lỗ. Riêng nữ mệnh, thì ngoài mặt hiền lành nhưng trong bụng khinh người, không tử tế với bố mẹ chồng. Nếu sinh ngày Giáp thìn, Canh tuất, Tân mùi, vợ chồng sớm ly biệt.

Dưỡng chủ: khắc vợ con, ham sắc dục, làm con nuôi, xa gia đình. Trụ giờ có Dưỡng, già được con cái nuôi, hoặc được nhờ con nuôi.

Trụ giờ có thiên ấn (kiêu) thì con cái tính dung dữ.

Mẹ có thực thần là sinh con gái.

Ngày giờ tương xung nhau thì không lợi cho con cái.

Kiêu thần đóng ở trụ ngày là vì ăn mà bị bệnh.

Trụ ngày gặp Kiêu và trong trụ có Thực khi đại vận gặp kiêu thần thì dễ bị bệnh đặc biệt khi ngày chi lại gặp kiêu nữa.

Trụ ngày gặp Kiêu và trong trụ có Thực khi đại vận gặp kiêu thần thì dễ bị bệnh đặc biệt khi ngày chi lại gặp kiêu nữa.
Qua phần luận đoán vừa nói trên, chúng tôi hy vọng Quý Cháu Gái đã có được lời giải đáp cho vận mệnh của Quý Cháu Gái. Quý Cháu Gái có thể xem thêm phần tử vi bình giải để nắm rỏ hơn các chi tiết khác về vận mệnh Quý Cháu Gái.

Xem Tướng chấm net chân thành chúc Quý Cháu Gái Nguyễn Hồng Phúc thật nhiều sức khỏe và vạn sự như ý.
Trân Trọng.
Hoà Quy Sự nhân mã sao hóa lộc trong lá số tử vi công Sao Bát tọa thiếu tướng nhà văn khổng minh dụ giá giường tầng sinh viên liên quan nhóm mơ thấy đôi chân bưu tướng ngũ đoản xem đại hạn ngày 30 tháng 7 tu vi Phong thủy cho người mệnh Thổ con giáp may mắn trong tháng 9 mơ thấy gieo hạt lấy vợ sinh tháng nào Lay la so xem tử vi Đặt tên cho con trai gái năm tướng ăn Mặt Máy sự thay đổi trong kinh doanh Xem tu vi tron bói nốt ruồi trên cổ cúng ông Táo giâc mơ Yêu Hội Cúng Rừng Cấm Bang Của Người Nùng cách chọn mua đèn flash tiểu hạn VÃƒÆ chọn cửa hàng kinh doanh theo phong thủy CÐ ÐŽÐ Ð Tinh tật xấu của cung Bọ Cạp túi pho hien bo tat tượng Phật tại lào tuổi mão cung bạch dương sao thiên tướng Tả cách tử vi người sinh ngày ất mùi vận mệnh người tuổi Kỷ Hợi các cách cắm hoa đồng tiền Sao hoả tinh