Lá số Tử Bình - Xem Tử Bình và bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
 

Thân chào Quý Cụ Ông Nguyễn Hồng Phúc, Chúng tôi xin gởi đến Quý Cụ Ông Nguyễn Hồng Phúc lá số Tứ Trụ này và luận giải cùng Quý Cụ Ông những vấn đề mà Quý Cụ Ông đang quan tâm, Quý Cụ Ông hãy kiểm tra lại thông tin cá nhân 1 lần nữa, để chắc không bị nhầm lẫn, vì nhầm lẫn thông tin thì kết quả sẽ sai.

Xin lưu ý về phần lời giải: trong một số ít đoạn bình giải chúng tôi lập chung cho cả nam và nữ, do đó nếu người xem là phái nữ mà có lời giải là 'lấy được vợ đẹp' thì phải hiểu ngược lại là 'chồng đẹp' và đối với người nam cũng vậy. Do đó Quý Cụ Ông đừng nghĩ là lời giải bị sai mà không an tâm.

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ Tên Nguyễn Hồng Phúc
Ngày Sinh Đương Chủ Nhật, Ngày Tháng Năm
Ngày Sinh Âm Ngày , Tháng , Năm (//)
Tử Vi Năm , Tháng , Ngày , Giờ
Bát tự Năm , Tháng , Ngày , Giờ
Giờ Sinh (7:00)
Giới Tính Nam
Tuổi (2023 tuổi)

Phiên bản mới BẢN IN PDF File Hình

Qua phần luận đoán vừa nói trên, chúng tôi hy vọng Quý Cụ Ông đã có được lời giải đáp cho vận mệnh của Quý Cụ Ông. Quý Cụ Ông có thể xem thêm phần tử vi bình giải để nắm rỏ hơn các chi tiết khác về vận mệnh Quý Cụ Ông.

Xem Tướng chấm net chân thành chúc Quý Cụ Ông Nguyễn Hồng Phúc thật nhiều sức khỏe và vạn sự như ý.
Trân Trọng.
các ngày dương công kỵ nhật Tỉnh duyen phong thủy chổi quét nhà Chọn tuổi xông đất phong thủy chiêu tài luận tướng mặt qua tóc trân trọng những gì mình có bói chữ cái đầu của tên ÐнÐÐµÐºÑ p hoa nguyệt 2023 Sao Bác Sĩ dan ong phụ nữ ngoại tình phong thủy cho bà bầu Hội Đền Khả Lâm cung bọ cạp CГЎВ В tuổi xông nhà năm 2013 hòa phong thủy cho bàn thờ thần tài Ý nghĩa sao hữu bật cảm hứng làm việc phòng đọc sách 11 sao nam tương lai sao hóa lộc trong lá số tử vi Nuôi Cá hóa giải giấc mơ về rắn kiếp số Nhà tiên tri Vanga Phật phong thủy cho bảng hiệu nền hội làng giáp lục tử vi đầu số le vu lan Xem Tuổi họ tên đầy đủ của neymar Ngày sát chủ n ý nghĩa tết hàn thực mơ thấy mũi lang điểm bốc mộ gặp phải rắn Mẹo phong thủy thu hút điều lành và phong thủy cho cổng chính Phong thủy cho người mệnh Thổ năm 2018 chu